มิ้นช็อค น้ำยาชาติเก๋ๆ ฟีลสูบล้ำๆ ของคนสมัยใหม่

มิ้นช็อค

ปัจจุบันนี้ตัวเลือกกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick มีให้เลือกกันเยอะมาก นอกจากจะมีกลิ่นและรสชาติผลไม้หรือว่าเครื่องดื่มสไตล์เบสิคทั่วไปแล้ว ความล้ำหน้าของวงการน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็เหนือขั้นมากไปกว่านั้นอีกเพราะว่าแต่ละแบรนด์ก็ได้มีการงัดไม้เด็ดในการสร้างสูตรผสมกลิ่นและรสชาติออกมาได้แบบ มีเอกลักษณ์สุดๆ ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว และสำหรับกลิ่นและรสชาติที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรงมากๆ ก็คือกลิ่นมิ้นผสมกับช็อกโกแลต ที่หากฟังแค่ชื่อก็อาจจะต้องงุนงงว่ามันจะเข้ากันได้ดีหรือไม่ ฟังแล้วมันน่าสูบตรงไหน? วันนี้เราจึงอยากจะมารีวิวให้ทุกท่านได้ทั้งความรู้จักกับกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาตินี้กันมากยิ่งขึ้น 

กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามิ้นผสมช็อคโกแลต น่าสูบอย่างไร 

มิ้นช็อค คือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับคนยุคใหม่ที่แท้ทรู เพราะมันเป็นสูตรที่ได้มีการผลิตมาไม่นานนี้และได้กระแสตอบรับที่ดีมากๆ จากผู้ที่ได้ทดลองใช้งานครั้งแรก ด้วยสาเหตุที่ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้น่าสูบและดึงดูดให้คนกลับมาซื้ออีกนั่นคงเป็นเพราะว่า

  1. เป็นกลิ่นน้ำยาที่มี Texture หลายรูปแบบ เมื่อแรกสูบเข้าไปจะได้สัมผัสกับรสชาติช็อกโกแลตอันเข้มข้นและเมื่อได้ปล่อยควันออกมาก็จะได้กลิ่นและได้สัมผัสรสของมิ้นที่สดชื่น
  2. รสชาติของน้ำยาไม่หวานแสบคอ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชื่นชอบรสชาติที่หวานจัดจนเกินไป
  3. ความเย็นอยู่ในระดับสูงแต่ก็ไม่สูงจนกระทั่งทำให้รู้สึกเย็นขึ้นสมอง แต่ในทางตรงกันข้ามมันก็เป็นระดับความเย็นที่ทำให้ผู้สูงรู้สึกสบายตัว สามารถสูบเพื่อให้อุณหภูมิร่างกายยืนขึ้นในวันอากาศร้อนๆ ได้
  4. น้ำยาสามารถช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดให้แก่ผู้สูบได้ดี
  5. เมื่อสูบแล้วทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ช่วยลดอาการหิวบุหรี่ไฟฟ้าบ่อยๆ ได้

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นมิ้นผสมช็อกโกแลตมีของแบรนด์อะไรบ้าง 

สำหรับแบรนด์เจ้าแรกที่ได้มีการคิดค้นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่น มิ้นช็อค คือแบรนด์ KS หรือว่าที่มีชื่อเต็มคือ Kardinal Stick ซึ่งแบรนด์นี้ก็ถือว่าเป็นแบรนด์แห่งเจ้าผู้ผลิตน้ำยาที่มีรสชาติแปลกใหม่อยู่แล้ว โดยสำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะซื้อให้ search ค้นหาคำว่า “CHOCOLATE MINT” หรือ “ ks lumina Chocomint” เพราะมันคือชื่อเป็นทางการของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ซึ่งถ้าหากใครที่เคยดื่มเครื่องดื่มที่ชื่อว่าช็อกโกมิ้นมาก่อน ก็อาจจะคุ้นเคยกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้เลยทันที เพราะต้นกำเนิดในการคิดค้นสูตรน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์นี้ก็มาจากเครื่องดื่มยอดนิยมอย่างช็อกโกแลตมิ้นนั่นเอง 

ช่วยให้ผู้สูบผ่อนคลายได้แบบสุดๆ เหมาะสำหรับคนทำงานในออฟฟิศ 

สำหรับท่านใดที่มีความเครียดมากๆ และต้องการหาซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยให้คุณสามารถผ่อนคลายได้ดี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS pod Lumina กลิ่น Chocolate Mint จะช่วยให้คุณลจะช่วยให้คุณ สามารถผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน เพราะโดยปกติแล้วกลิ่นมิ้นก็ถือว่าเป็นกลิ่นที่ช่วยให้คนรู้สึกผ่อนคลายและลดความตึงเครียดได้ดีอยู่แล้ว และเมื่อได้มาผสมผสานกันอย่างลงตัวกับรสชาติของช็อกโกแลตมันก็ยิ่งเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้สูบนั้นมีอาการผ่อนคลายและ relax มากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับท่านใดที่เป็นสายทำงานออฟฟิศและมักจะมีความเครียดเป็นประจำ จึงแนะนำให้ลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้เป็นอย่างมาก 

เทียบความแตกต่างหัวน้ำยากลิ่นช็อกโกแลตเมนต์ของ TikTok กับ KS

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้มีการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาคล้ายกันกับทางแบรนด์ KS แล้วก็ถือว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นช็อกโกแลตมิ้นที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ก็คือน้ำยาจากแบรนด์ tiktok ซึ่งเป็นแบรนด์น้องใหม่ อย่างไรก็ตามแต่ละแบรนด์ก็มีเอกลักษณ์ในตัวที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นช็อกโกแลตมิ้นของติ๊กต๊อก

สำหรับในเรื่องของกลิ่นและรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นช็อกโกแลตมิ้นของติ๊กต๊อกมีจุดเด่นเลยก็คือมีความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 3% อยู่ในระดับที่กำลังพอดีเหมาะทั้งสำหรับผู้ที่หักสูบใหม่หรือว่าผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว กลิ่นของช็อกโกแลตสามารถทำออกมาได้ดีหอมเหมือนอารมณ์แบบดาร์กช็อกโกแลต และในส่วนของกลิ่นมิ้นก็เป็นกลิ่นที่เย็นสดชื่นแบบสุดๆ เหมาะสำหรับคนสูบแบบ M2L

  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นช็อกโกแลตมิ้นของ KS

จุดเด่นที่ทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นช็อกโกแลตผสมมิ้นของ ks lumina pod ได้กระแสตอบรับดีมากๆ นั่นคงเป็นเพราะว่าในเรื่องของรสชาติช็อกโกแลตที่มีความละมุนมากกว่า อารมณ์แบบดาร์กช็อกโกแลตผสมนม และในขณะเดียวกันเมื่อสูบออกมาแล้วก็ได้สัมผัสกับรสชาติของมิ้นที่เป็นสไตล์แบบสเปียร์มิ้นที่มีความโมเดิร์น สูบแล้วทำให้รู้สึกสดชื่นแบบแตกต่าง 

ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มิ้นช็อค ทุกแบรนด์ในราคาเบาๆ 

ไม่ว่าคุณจะสนใจซื้อหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นช็อกโกแลตผสมมิ้นจากแบรนด์ใดก็ตาม หากคุณกำลังตามหาผู้จัดจำหน่ายคุณภาพที่จำหน่ายแต่ของแท้มาพร้อมกับราคาที่ถูกกว่าร้านอื่นๆ วันนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาดเลยกับการเข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่ https://podtt.com/ ร้านจำหน่ายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการรวบรวมกลิ่นช็อกโกแลตมิ้นให้คุณเลือกได้หลากหลายแบรนด์ สนุกไปกับการเลือกซื้อสินค้าพร้อมทั้งรับราคาที่ถูกสุดๆ

มิ้นช็อค