หัวพอต relx คุณภาพน้ำยาที่ดูดได้นานด้วยเทคโนโลยีใหม่ ประหยัดน้ำยา

หัวพอต relx คุณภาพน้ำยาที่ดูดได้นานด้วยเทคโนโลยีใหม่

ใช้งานพอตจาก relx ร่วมกับ หัวพอต relx ประหยัดน้ำยาได้มากขึ้น ด้วยการสูบกลิ่นที่ชัดเจนยิ่งขึ้นกับเทคโนโลยีใหม่ที่นำมาใช้ในการผลิตหัวน้ำยาและตัวเครื่องที่สามารถดึงน้ำยาขึ้นมาได้น้อยลงแต่ได้กลิ่นที่ชัดยิ่งกว่า เพิ่มความเข้มข้นและทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนหัวพอตใหม่เรื่อย ๆ อีกหนึ่งทางเลือกในการสูงพอตไฟฟ้าที่ประหยัดและทำให้ผู้สูบสามารถเอ็นจอยกับอรรถรสในการสูบได้นานขึ้นและไม่ต้องเปลี่ยนหัวบ่อย ๆ สำหรับหัวพอตยี่ห้อนี้ ยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ลองมากัน

ปริมาณน้ำยาของ หัวพอต relx ที่ให้มากกว่า ในราคาที่ย่อมเยา

จัดเต็มกับปริมาณน้ำยาในหัวพอตที่มาให้มามากถึง 1.9 ml ด้วยกันสูบได้อย่างต่อเนื่องมากกว่ามาพร้อมกับลูกเล่นและสีสันในการใช้งานมากกว่า 6 สี ที่จะทำให้การสูบของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น กับดีไซน์ที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานง่าย รับกับปากของผู้ใช้งาน โดยส่วนใหญ่แล้วหัวพอตประเภทนี้จะมาพร้อมกับปริมาณนิโคตินเฉลี่ยที่ 3% แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินมากเท่าไหร่ โดยสามารถหาซื้อได้ในปริมาณที่มากถึง 6% เลยทีเดียว วิธีใช้งานก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่นำหัวพอตไปติดกับตัวเครื่องพอตเท่านั้น

จุดเด่นที่ทำให้หัวพอตยี่ห้อนี้ขายดีและผู้สูบพอตหลายคนเลือก

ถึงแม้ว่าจะเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกได้ว่าตีคู่สูสีกันอยู่ในตลาดบุหรี่ไฟฟ้ามาเป็นเวลานาน ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าแบรนด์ relx เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีคนใช้งานเยอะมากจริง ๆ และด้วยความสะดวกสบายหลายอย่างในระหว่างการใช้งาน ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าผ่าน สามารถทำได้อย่างง่ายและสะดวก และรวมถึงหาซื้อได้ง่ายพร้อมกับคุณภาพที่ได้มาตรฐานสากลอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นหลัก ๆ ที่ต้องพูดถึงอีกมากมายเล่น

1. การพัฒนานวัตกรรมการสูบและการดึงกลิ่นออกมาอย่างต่อเนื่อง

ในจำนวน 5 รุ่นที่ได้มีการผลิตออกมาเพื่อจำหน่ายในตลาดรวมถึงในประเทศไทยตอนนี้ ผู้ใช้งานที่ใช้แบรนด์นี้มาตลอด จะเห็นได้ว่าทุกรุ่นที่ได้ทำการผลิตออกมาจากแบรนด์นี้ต่างก็ได้รับการพัฒนาด้านนวัตกรรมมาตลอดทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นในด้านของตัวเครื่องที่มักจะมีการนำวัสดุที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวกและน้ำหนักเบา ที่มีการอัปเกรดวัสดุอย่างต่อเนื่องให้ใช้สามารถใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น และยังมาพร้อมกับการทำงานภายในที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ

2. คอยล์ทำความร้อนที่เพิ่มระบบความปลอดภัย

ความปลอดภัยในการใช้งานระบบพอตบุหรี่ไฟฟ้าถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะใช้ความร้อนในการทำงานและสร้างควัน จึงทำให้ต้องมีระบบความปลอดภัยในตัวเครื่อง เพราะว่าหากเกิดการระเบิดหรือความร้อนมาที่มากเกินไปแบบไม่พึงประสงค์ ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดการระเบิดหรืออันตรายในการใช้งานอีกด้วยเช่นกัน และทาง relx ก็นำเทคโนโลยีในการใช้เซรามิกเพื่อให้การทำความของตัวเครื่องสามารถควบคุมได้ง่ายขึ้นและสร้างปริมาณควันรวมถึงการดึงกลิ่นที่ชัดเจนของตัวน้ำยาออกมาได้อย่างปลอดภัยทุกการสูบ

3. แบตเตอรี่ที่ชาร์จเร็วและทนขึ้นเรื่อย ๆ

ยิ่งเวลาผ่านไปยิ่งมีเทคโนโลยีมากมายที่เข้ามาสนับสนุนการใช้งานของพอร์ตบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะเทคโนโลยีของแบตเตอรี่ ที่เมื่อก่อนอาจจะใช้เพียงแค่ไม่กี่สูบก็ต้องไปชาร์ตใหม่แล้ว แต่ในปัจจุบันนี้รุ่นล่าสุดให้คุณได้ใช้งานพอตบุหรี่ทั้งวันได้แบบไม่จำเป็นต้องไปชาร์ตใหม่ สูบมากเท่าไหร่ก็ไม่ต้องกังวล และที่สำคัญปัจจุบันการชาร์จแบตของตัวพอตไฟฟ้าก็สามารถชาร์จได้เร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เมื่อก่อนอาจจะต้องใช้เวลามากกว่า 1 ชั่วโมงแต่ตอนนี้แค่ครึ่งชั่วโมงก็อยู่ได้ทั้งวันแล้ว

4. น้ำยาที่มีกลิ่นใหม่ที่น่าสนใจออกมาเรื่อย ๆ

สำหรับวันนี้เลขได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผลิตหัวน้ำยาออกมาจำนวนมากด้วยเช่นกัน ซึ่งในปัจจุบันนี้อาจจะมีมากมายกว่า 100 กลิ่นแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม กลิ่นที่ได้รับความนิยมในการใช้งานยังคงเป็นกลิ่นที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่เลือกใช้กันอยู่ดี อย่างกลิ่นองุ่น กลิ่นมะม่วงหรือแตงโม และกลิ่นผลไม้ต่าง ๆ ซึ่งแน่นอนว่ากลิ่นแปลกใหม่อีกมากมายที่น่าลิ้มลองที่สามารถเลือกปริมาณความร้อน ความเย็น และความหวานได้ตามชอบ

รวมพอตบุหรี่ไฟฟ้า 5 รุ่น relx ที่คุณต้องลอง

สำหรับพอตบุหรี่ที่ได้รับความนิยมอย่าง relx แน่นอนว่าต้องมาพร้อมหัวพอตคุณภาพที่คุณสามารถใช้งานได้กับทุกรุ่นอยู่แล้ว แต่มีรุ่นไหนแล้วบ้างที่ผลิตออกมาตอนนี้ลองมาดูกัน

·  RELX Classic หรือ RELX zero

·  RELX Infinity

·  RELX Essential

·  RELX Phantom

·  RELX Infinity Plus

ความคุ้มค่าของ หัวพอต relx Infinity ดูดได้กี่ครั้ง ใช้ได้นานไหม

ตามปกติแล้วจำนวนของหัวพอตสามารถสูบได้มากกว่า 400 สูบขึ้นไปตามปริมาณ 1.9ml แต่ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ตัวเครื่องสามารถนำมาใช้ดึงกลิ่นและน้ำยาที่น้อยลงและยังให้รสสัมผัสในการสูบที่ชัดเจนขึ้น คุณสามารถใช้งานหัวพอตแต่ละครั้งได้นานขึ้นจากปกติที่อาจจะไม่ถึง 400 สูบ คุณจะใช้ได้มากถึงเกือบ 500 สูบเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นหากอยากเลือกความคุ้มค่าในการใช้งานแล้วละก็ หัวพอต relx และพอตยี่ห้อนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่า