พอตใช้แล้วทิ้ง 2000คํา สำหรับการเดินทาง และคนขี้เบื่อ

พอตใช้แล้วทิ้ง 2000คํา สำหรับการเดินทาง และคนขี้เบื่อ

จุดประสงค์หลักของการเลือกใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง 2000คํา ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายบนอินเทอร์เน็ต ก็คือการที่คุณสามารถพกพาพอตเหล่านี้ได้ง่าย เมื่อใช้เสร็จก็สามารถทิ้งได้เลย ที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เพราะว่า เพียงแค่ใช้งานเสร็จก็สามารถนำไปทิ้งได้ ที่สำคัญพอตประเภทนี้หากคุณไม่นักสูบตัวยงก็ถือว่าให้ความคุ้มค่ากับการใช้งานมากกว่า เพราะหากไม่ได้สูบมากหรือสูบเป็นประจำ การใช้งานพอตตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานชั่วคราวเท่านั้น

แนะนำยี่ห้อของพอตใช้แล้วทิ้ง 2000คํามียี่ห้ออะไรบ้าง?

สำหรับยี่ห้อของบุหรี่ไฟฟ้าประเภท พอตใช้แล้วทิ้ง 2000คํา จะมีทั้งหมด 3 ยี่ห้อด้วยกันที่ได้รับความนิยมสำหรับผู้ใช้ชาวไทยเป็นอย่างมากซึ่งได้แก่ KS Quik 2000 เป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และหาซื้อได้ง่ายที่สุด และยังมาพร้อมกับคุณภาพที่ได้รับการรับรองในวงกว้างสำหรับนักสูบทั่วไป อีกหนึ่งยี่ห้อก็คือ VMC เป็นยี่ห้อที่ผลิตเฉพาะพอตใช้แล้วทิ้งโดยเฉพาะ จึงออกมาหลายรุ่นแล้วด้วยกันซึ่งได้แก่ Zlurpee 8000 และ VMC 5000 เป็นสองรุ่นใช้แล้วทิ้งที่ผลิตออกมาภายใต้แบรนด์เดียวกันและอีกหนึ่งแบรนด์ก็คือ FOF แต่มีผู้ใช้น้อยมาก

ความยูนิคของพอตใช้แล้วทิ้งที่ทำให้เหล่านักสูบเลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก

สำหรับจุดเด่นของการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ได้มีดีเพียงแค่การพกพาง่ายและสามารถทิ้งได้เลยเมื่อใช้เสร็จเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับความยูนิคอีกมากมายที่จะได้จากการใช้งานโดยพอตปกติให้ไม่ได้ ยกตัวอย่างเช่น

1. ความสะดวกแบบไม่ต้องชาร์จ

ใช้งานได้จำนวนมากเมื่อเทียบกับหัวพอต ที่อาจจะต้องเปลี่ยนหัวบ่อย ๆ หากเดินทางอาจจะต้องชาร์จแบตอีกด้วย เพราะฉะนั้นตัวพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่ต้องเสียเวลาชาร์จแบตก็สามารถหยิบมาใช้งานได้เลยทันทีและไม่ต้องเปลี่ยนหัวบ่อย ๆ อีกด้วย เพราะหลายครั้งที่น้ำยาหัวพอตอาจจะต้องเปลี่ยนบ่อย ๆ ในบางยี่ห้อ เพราะสามารถใช้งานได้แค่ 400 – 500 สูบเท่านั้น

2. ไม่มีปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา

หากเลือกยี่ห้อที่ได้รับมาตรฐานในการผลิตที่ดีมาแล้ว คุณก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับการใช้พอตหัวปกติเพราะหลาย ๆ ครั้งการรั่วซึมก็เกิดจากการขนส่งและการกระทบกระเทือนบ้าง แต่สำหรับพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่มีปัญหาเหล่านี้ในการใช้งานแน่นอน แนะนำเลยสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานและสูบบุหรี่แบบสุด ๆ

3. มีรสชาติที่เข้มข้นมากกว่า

เมื่อเทียบความเข้มข้นของรสชาติแล้ว เนื่องจากพอตแบบใช้แล้วทิ้งใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่แตกต่างกับระบบพอตแบบใช้งานแบบชาร์จแน่นอน ความละเมียดละไมในการดึงกลิ่นของระบบพอตแบบไฟฟ้าสามารถใช้งานได้ดีกว่าแน่นอน แต่สำหรับพอตแบบใช้แล้วทิ้ง เนื่องจากใช้ระบบแผงวงจรที่ควบคุมความร้อนที่แตกต่างกันออกไปและคอยล์ทำความร้อนที่ไม่ได้ละเอียดอ่อนขนาดนั้นแต่เน้นความปลอดภัย ทำให้รสชาติของควันเข้มข้นกว่าเมื่อเทียบกับพอตแบบทั่วไป

4. เหมาะสำหรับคนขี้เบื่อที่ชอบเปลี่ยนบ่อย ๆ

สำหรับผู้ใช้งานพอตไฟฟ้าที่ต้องการเปลี่ยนรูปแบบการใช้งาน รวมถึงกลิ่นและรสชาติบ่อย ๆ พอตแบบใช้แล้วทิ้งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ผู้สูบด้วยเช่นกัน เพราะว่าพอตแบบนี้นอกจากจะมีจำนวนสูบมากกว่า 2000 สูบแล้ว คุณยังสามารถมองหาพอตแบบ 400 สูบได้อีกด้วย ขึ้นอยู่กับว่าการใช้งานพอตของคุณมีความหนักในการสูบมากแค่ไหน และคุณมีความสะดวกในการใช้งานแบบนี้หรือเปล่า เพราะว่าพอตใช้แล้วทิ้งจะมีขนาดที่ใหญ่กว่าพอตไฟฟ้าปกติเล็กน้อย แต่ในขณะเดียวกันก็ทำให้จับถนัดมือได้มากกว่าด้วยเช่นกัน

แล้วต้องหากต้องการใช้พอตนี้ต่อเพราะชอบละ?

ปัจจุบันมีตัวเลือก พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ ที่คุณสามารถหาได้ด้วยเช่นกันแต่อาจจะมีไม่มากเท่าไหร่เพราะว่า จุดประสงค์หลักของการใช้งานระบบพอตใช้แล้วทิ้งก็เพื่อให้สามารถทิ้งไปได้แบบไม่เสียดาย โดยพอตใช้แล้วทิ้งที่ชาร์จได้ ส่วนใหญ่จะมีราคาที่เพิ่มขึ้นมาอีกหน่อย ซึ่งได้แก่แบรนด์ต่อไปนี้

1. RandM Squid Box 5200 Puffs

2. KS QUIK 2,000 PUFF

นอกจากนี้ก็เป็นการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งแบบทั่วไป เพราะว่าหลังจากนำมาใช้งานสูบไม่กี่ครั้งหลาย ๆ คนก็พบกว่าการชาร์จแบตเพิ่มใส่พอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ได้มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร จึงทำให้หลายคนเลือกที่จะทิ้งไปดีกว่า หากต้องการใช้แบตชาร์จแล้วละก็ แน่นอนว่าลงทุนกับพอตไฟฟ้าแบบชาร์จได้ ได้ทั้งรสชาติที่ดีกว่าและชาร์จเร็วอีกด้วย

การใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง 2000คําที่เหมาะสำหรับการเดินทางและเพิ่มความสะดวก

ตอบโจทย์ที่สุดในเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้งานเพราะว่าคุณสามารถใช้งานพอตนี้ได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องแบตหมดหรือต้องชาร์จใหม่ เมื่อใช้หมดแล้วก็ทิ้งได้เลยไม่ต้องเสียดาย เพราะว่ามาในราคาที่สามารถจับต้องได้อยู่ระหว่าง 300 – 500 บาทเท่านั้น สามารถเลือกได้หลากหลายยี่ห้อและหลากหลายกลิ่นอีกด้วย แนะนำเลยสำหรับใครที่กำลังมองหาเว็บจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพดีอยู่ เชิญทางนี้ podTT ส่งถึงบ้านได้ทุกวัน