5 เหตุผลที่ทำไมคุณจึงควรเลือกพอตจาก ks kardinal stick

5 เหตุผลที่ทำไมคุณจึงควรเลือกพอตจาก ks kardinal stick

Ks Kardinal Stick ดียังไง ทำไมคุณต้องลอง

ยืนหนึ่งเรื่องพอตในดวงใจต้อง Kardinal Stick แบรนด์พอตบุหรี่ไฟฟ้าดี ๆ ที่ใคร ๆ ต่างก็ยกนิ้วให้ในเรื่องของคุณภาพและราคาที่มีความเหมาะสม ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ติดกระแสมากที่สุด ด้วยความที่มีการออกแบบให้ตัว ks pod บุหรี่ไฟฟ้าให้มีดีไซน์เก๋ไก๋น่าสนใจไม่เหมือนใคร อีกทั้งออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายมากที่สุด ดังนั้นมันจึงเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ชั้นดีที่ทำให้ใครหลายคนสามารถเลือกได้อย่างถาวร อย่างไรก็ตามเหตุผลที่ใครหลายคนเลือกไว้วางใจที่จะซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal ก็มีอยู่หลายเหตุผลด้วยกัน วันนี้เราจึงจะมาสรุปแบบเข้าใจง่ายด้วยสำรวจ 5 เหตุผลสำคัญทำไมคนจึงตกหลุมรักแบรนด์ KardinalStick 

อัตรารั่วซึมของน้ำยาพอต ks kardinal stick น้อยกว่าแบรนด์อื่น ๆ  

ปัญหาน้ำยารั่วซึมถือว่าเป็นปัญหาที่กวนใจคนที่ชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก เพราะมันนอกจากจะก่อให้เกิดความสกปรกน้ำยารั่วไหลไปทั่วติดมือติดเสื้อผ้า มากไปกว่านั้นมันยังส่งผลทำให้อรรถรสในการสูบนั้นลดฮวบลงไปเลย อย่างไรก็ตามจากการสำรวจและการทดลองมากมายผลปรากฏว่า Kardinal Stick เป็นแบรนด์ที่มีการออกแบบระบบการป้องกันน้ำยารั่วซึมออกมาได้ดีมากที่สุด เพื่อนำมาเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น relx, Jues หรือ infy ตัวอย่างรุ่น Top อย่างเช่น KS kurve 2 ก็มีความล้ำมาก ๆ การทำฟีเจอร์ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมออกมาถึง 12 ชั้น ที่เรียกได้ว่าไม่มีทางเลยที่ตัวน้ำยาจะรั่วออกมาได้ยกเว้นเสียแต่ในกรณีที่มีการทำตัวเครื่องตกกระแทกแรง ๆ จนก่อให้เกิดความเสียหายภายในเท่านั้น 

ไม่ว่าจะ ks kardinal stick ตัวท็อปหรือตัวรองท็อปก็ใช้วัสดุดี 

ถ้าหากเราเคยซื้อผลิตภัณฑ์มาเปรียบเทียบในแบรนด์อื่นเพื่อดูความน่าสนใจ ระหว่างตัวท็อปกับตัวรองท็อป สิ่งหนึ่งที่คนจะสามารถสังเกตได้เลยนั่นก็คือ คุณภาพวัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยที่ตัวท็อปส่วนมากมักจะใช้อะลูมิเนียมเกรดพรีเมียมที่ดีที่สุด และในส่วนของตัวรองก็จะมีการใช้อะลูมิเนียมเกรด A แต่จะไม่ดีเท่ากับรุ่นท็อป แต่สำหรับแบรนด์ Kardinal Stick แล้ว ในกลุ่มสินค้าระหว่างตัวท็อปและตัวรองท็อปทางแบรนด์จะไม่ได้มีการเปลี่ยนวัสดุที่ใช้ในการผลิตเลย ถ้าสมมุติว่าตัวท็อปมีการใช้วัสดุอะลูมิเนียมเกรด A ที่เป็นเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน ตัวท็อปก็จะมีการใช้วัสดุแบบเดียวกัน เพียงแค่อาจจะไปลดฟีเจอร์บางส่วนที่ไม่จำเป็นลงเท่านั้น 

ระบบ Super Fast Charge ที่มีความเสถียรภาพมากที่สุด 

หลายแบรนด์มีการพยายามผลิตตัวแบตเตอรี่ที่รองรับหมด Super Fast Charge ออกมา แต่สุดท้ายแล้วแบรนด์ที่กินเรียบยืนหนึ่งเสมอก็คงจะเป็น Kardinal Stick เพราะสามารถผลิต ks pod ออกมาให้ชาร์จแบตได้รวดเร็วภายในช่วงเวลา 18 ถึง 20 นาทีเท่านั้น และจะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานหลายวันเลยทีเดียว แตกต่างจากแบรนด์อื่นที่ถึงแม้ว่าจะมีการพยายามสร้างตัวเครื่องให้รองรับฟีเจอร์นี้มากแค่ไหนแต่โดยส่วนมากแล้วก็จะต้องใช้ระยะเวลาในการชาร์จอยู่ที่ประมาณครึ่งชั่วโมงอยู่ดี ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นสายใจร้อนไม่ได้มีเวลามาชาร์จแบตมาก พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นตัวท็อป หรือตัวรองท็อปจากแบรนด์ KardinalStick อาจจะเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ได้เลย 

ระบบไมโครชิปที่มีความเสถียรภาพสูง 

ถ้าถามว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ใดบ้างที่จะทำให้ผู้สูบสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด ตัวเครื่องสามารถพร้อมใช้งานอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการประมวลผลที่ฉับไว Kardinal Stick จะเป็นคำตอบอันดับ 1 ในด้านนี้เสมอ เพราะทางแบรนด์จะมีการจัดจ้างทีมระดับมืออาชีพเพื่อมาคิดค้นระบบชิปที่ดีที่สุดเพื่อนำมาใช้กับ ks pod บุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นที่ผลิตโดยแบรนด์นี้ โดยล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้มีการนำเสนอตัวชิป 5k ออกมา ซึ่งถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ทางแบรนด์มีความภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างมากเพราะมันสามารถประมวลผลได้อย่างรวดเร็วภายในช่วงเสี้ยววินาที ตอบโจทย์ทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นสาย direct to lung หรือว่าจะเป็นสาย mouth to lung

ฟีลสูบที่ต้องร้องว้าวด้วยคอยล์เซรามิก PLF4

เพิ่มความเข้มข้นของความสามารถในการดึงกลิ่นและรสชาติได้ดีมากยิ่งขึ้น ให้อรรถรสในการสูบที่แตกต่างด้วยการใช้หัวคอยแบบเซรามิก PLF4 ขดลวดของตัวเครื่องมีความทนทาน ช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชันของโลหะได้อย่างเยี่ยมยอด โดยเจ้าคอยเซรามิกตัวนี้มันยังมีความสามารถที่ทนต่อความร้อนสูง โดยทางแบรนด์จะมีการใช้งานร่วมกับคอยล์แบบตาข่ายด้วย หรือที่เรียกอีกอย่างว่า MeshCoil จึงส่งผลให้ตัวน้ำยานั้นสามารถดูดซึมและพร้อมใช้งานได้อย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ฟีลการสูบนั้นเต็มไปด้วยความเข้มข้นและนุ่มนวลของตัวไอน้ำ แบบที่เรียกได้ว่าสูบครั้งแรกก็กินใจเหล่าสิงห์อมควันไปแล้ว 100% ด้วยสัมผัสประสบการณ์ในการผลิตควันที่แตกต่างอย่างลงตัว