พอต relx มีทั้งหมดกี่รุ่น รีวิวแบบครบเซตสำหรับคนรัก RELX

พอต relx

RELX เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานที่มีการถูกคิดค้นมาตั้งแต่ในปี 2014 จนกระทั่งในปัจจุบันทางแบรนด์ พอต relx ก็ได้มีการออกผลิตภัณฑ์ออกมาหลายรุ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นในตัวที่แตกต่างกันออกไป โดยในช่วงแรกความตั้งใจในการสร้างผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้เพื่อใช้เป็นตัวเลือกในการใช้เลิกบุหรี่ แต่สำหรับปัจจุบันนี้แม้แต่บางคนที่อาจจะไม่ได้สูบบุหรี่มาแต่แรกก็เลือกที่จะใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ RELX ไว้เป็นตัวช่วยผ่อนคลาย เพิ่มสีสันให้แก่ชีวิตโดยที่ไม่จำเป็นต้องสูบบุหรี่มวน ซึ่งในวันนี้เราก็อยากจะมารีวิวให้ทุกท่าน ได้ทำความรู้จักแต่ละรุ่นที่ถูกผลิตโดย RELX ว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง รุ่นไหนเป็นรุ่นที่คนไทยนิยมสู่กันมากที่สุด 

6 Serises จาก พอต relx

ในปัจจุบันแบรนด์ พอต relx จะมีทั้งหมดอยู่ 5 Series ด้วยกัน ซึ่งในบางรุ่นอาจจะไม่ได้มีขายในประเทศไทยหรือว่าอาจจะหาซื้อยาก แต่เราก็อยากจะนำเสนอให้ทุกท่านได้ทราบไว้เป็นความรู้ดังนี้ 

  • RELX classic

RELX Classic จะเป็นรุ่นที่ผลิตรุ่นแรกเลยในปี 2018 สำหรับบ้านเรามักจะเรียกรุ่นนี้ว่า RELX Zero ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านนำเข้าผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจาก RELX ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีน้ำยาให้เลือกถึงทั้งหมด 12 กลิ่นด้วยกัน รสสัมผัสในการสูบค่อนข้างให้อรรถรสที่คล้ายคลึงกับบุหรี่เป็นอย่างมาก มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดอยู่ที่ 350 mAh จะเป็นรุ่นที่ยังไม่มีการรองรับ Super Fast Charge ลักษณะตัวบอดี้จะเป็นแบบทรงกลมตัวเล็ก 

  • Spirit Point 

สำหรับเจ้าตัวรุ่น Spirit ของเล่นจะเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้มีความสปอร์ตมากๆ เพราะตัวเครื่องถูกออกแบบ Pattern มาให้เป็นแบบลายเส้นตรง ตรงหัวสูบจะมีลักษณะใหญ่กว่าตัวเครื่องเล็กน้อย และมีความกลมมน ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ค่อนข้างมีราคาสูงเพราะมันมาพร้อมกับฟีเจอร์บลูทูธที่จะทำให้ผู้สูบสามารถตรวจสอบได้จากโทรศัพท์มือถือว่าได้มีการสูบไปจำนวนกี่ครั้งแล้ว อีกทั้งยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์การล็อกปุ่มอัตโนมัติ โดยเจ้ารุ่นนี้มาพร้อมกับขนาดแบตเตอรี่อยู่ที่ 330 mAh สามารถจุบน้ำยาได้ 1.4 มิลลิลิตร เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สูตรค่อนข้างสบาย

  • RELX Alpha

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์หรูหรา และในขณะเดียวกันก็ซ่อนความเป็นสปอร์ตไว้ RELX Alpha จะเป็นรุ่นที่คุณต้องปลื้มอย่างแน่นอน โดยรุ่นนี้เป็นรุ่น Premium ที่ทางแบรนด์ได้ผลิตออกมาให้มีดีไซน์แบบเรียบแบน มาพร้อมกับไฟลักษณะวงกลมอยู่ตรงกลางเครื่องเพื่อแสดงสถานะเวลาสูบ โดยรุ่นนี้มีการปรับตัวช่องแอร์โฟลว์ให้มีความกว้างถึง 57 มิลลิเมตร จึงทำให้สามารถสูบได้แบบโล่งๆ มีความคล้ายคลึงกับรสชาติบุหรี่มวนสูงมาก อีกทั้งยังเป็นรุ่นแรกที่มีการใช้ FEELM อีกด้วย มันจึงส่งผลทำให้รุ่นนี้มีคุณสมบัติประหยัดน้ำยาและผลิตควันที่มีความสะอาด 

  • RELX Infinity

RELX Infinity เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทยและสามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดาย โดยราคาก็ไม่สูงจนเกินไปอีกด้วย รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ เพราะสามารถรองรับการชาร์จแบตแบบไร้สายได้ และในขณะเดียวกันก็ยังมาพร้อมกับ Super Fast Charging ที่ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ภายในเวลา 30 นาทีเท่านั้น ตัวแบตมาพร้อมกับขนาด 30 mAh ในส่วนของหัวน้ำยายังสามารถใช้ของแบรนด์อื่นร่วมได้ โดยในปัจจุบันรุ่นนี้ก็ได้มีการผลิต Generation 2 ออกมาแล้วนั่นก็คือ RELX Infinity Plus 

  • RELX Phantom 

สำหรับเจ้าตัว RELX Phantom ค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกับ RELX Alpha เป็นอย่างมาก ถ้าดูแบบผ่านๆ โดยไม่ได้สังเกตไฟตรงตัวเครื่องหรือไม่ได้ลองสัมผัสเครื่องดูอาจจะคิดว่าเป็น Alpha เลย ซึ่งรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย มีลักษณะโดดเด่นคือมีไฟ 4 ขีดอยู่ตรงกลางเครื่องเพื่อแสดงสถานะแบตเตอรี่ ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีการออกแบบมาให้ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นสูบได้เป็นอย่างดีเลย โดยหัวน้ำยาจะสามารถใช้หัวที่เป็นของ RELX Infinity ได้เลย 

  • MagicGo

มาต่อกันที่รุ่นสุดท้ายที่เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะกำลังจะมีการเปิดตัวในปี 2023 นี้ นี้โดยรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่สามารถจุกน้ำยาได้ 2 ml เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มาพร้อมกับปริมาณความเข้มข้นของนิโคติน 1.8 มิลลิกรัม สามารถสูบได้ 600 คำ นี่ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกจากแบรนด์ Relx เลย โดยกลิ่นก็จะมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น โดยราคาอาจจะแรงสักนิดเพราะอยู่ที่ประมาณ 700 บาท แต่อย่างไรแล้วเพื่อแลกกับอรรถรสในการสูบแบบเหนือขั้นก็ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่า 

สรุปพอตRelx

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความน่าสนใจมากๆ แต่ละรุ่นที่ได้มีการผลิตออกมาล้วนแล้วแต่เป็นรุ่นคุณภาพที่ผ่านการทดสอบก่อนวางสู่ตลาดนัดพันครั้ง ดังนั้นถ้าคุณเป็นคนที่กำลังมองหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่จะมอบอรรถรสในการสูบของคุณให้แตกต่าง และยกระดับฟีลสูบให้เหนือขั้นมากยิ่งขึ้น ผลิตภัณฑ์จาก RELX ทุกรุ่นถือว่าเป็นตัวช่วยที่สามารถให้คำตอบแก่คุณได้เป็นอย่างดี