ks lumina รีวิว ด้านความทนทานและความน่าใช้งาน

ks lumina รีวิว ด้านความทนทานและความน่าใช้งาน

รีวิวเยอะกันเสียจริง สำหรับ KS Lumina พอตใหม่ ที่สเปกมาแรงเกทับรุ่นอื่นๆ ได้แทบทุกเรื่อง อีกทั้งยังเกทับได้มากกว่าด้วยการสร้างฟีเจอร์อะไรใหม่ๆ ที่แบรนด์อื่นๆ ไม่มี ซึ่งหลายคนก็คงอยากจะทราบกันใช่ไหมว่าที่ทุกคนต่างนำ ks lumina รีวิว กัน ที่บอกว่าดีและเด็ดกันเหลือเกิน มันจะดีจริงหรือไม่ และในเรื่องของความทนทานของตัวเครื่องจะมีประสิทธิภาพมากแค่ไหนกัน วันนี้เพื่อให้คุณได้พบกับคำตอบที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความทนทานและความน่าใช้งานของตัวพอตใหม่นี้ เราจึงจะมาวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกกันดูว่าสุดท้ายแล้วผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติดีเพียงพอที่จะซื้อมาใช้งานหรือไม่ 

ใช้อะลูมิเนียมเกรดดีตาม ks lumina รีวิว หรือเปล่า?

เจ้าตัวแผ่นอะลูมิเนียมเกรดอากาศยาน หรือที่เรียกกันในวงการว่า “อะลูมิเนียมอัลลอย 2024” จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้อุตสาหกรรมการบินโดยเฉพาะ ซึ่งมันจะเป็นส่วนประกอบที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ มีความสามารถในการต้านทานแรงดึงได้สูงกว่าอะลูมิเนียมโดยทั่วไป ด้วยจากการวัดค่าความต้านทานแรงดึงแล้ว อะลูมิเนียมเกรดนี้สามารถทำได้ถึงสูงถึง 470 mpa ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่สูง ดังนั้นแล้วมันจึงถูกใช้เป็นวัสดุที่ใช้ในการสร้างปีกและลำตัวของเครื่องบิน 

ซึ่งจากการดูข้อมูลของวัสดุผลิตแต่ละตัวของพอตบุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick มีการพบว่ามีการใช้ aluminum alloy ซึ่งเป็นตัวเดียวกันกับอะลูมิเนียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมอากาศยานหรือว่าอุตสาหกรรมการบินมาตั้งแต่รุ่น KS Kurve แล้ว และน้องใหม่ที่ได้มีการเปิดตัวมาอย่าง ks lumina ก็ยังคงมีการใช้อะลูมิเนียมเกรดเดิม ดังนั้นแล้วในเรื่องของความทนทานจากวัสดุที่ใช้ผลิต จึงถือว่ามีความเชื่อถือเป็นอย่างมาก 

การสั่งทำเครื่องด้วยเทคนิคขึ้นรูปสามมิติตามที่ ks lumina รีวิว กัน ดียังไง

มาดูกันต่อที่วิธีการขึ้นรูปของตัวเครื่องพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS lumina ซึ่งได้มีการเผยข้อมูลมาว่ามีการขึ้นรูปโดยการใช้เทคโนโลยี UNIBODY 3D MODEL หรือการขึ้นรูปแบบ 3 มิติ ซึ่งคำว่า UNIBODY นี้เราอาจจะได้ยินกันบ่อยๆ ในวงการรถยนต์ ซึ่งมันคือการขึ้นรูปแบบผสมผสานโดยการใช้ถังแบบโครงสร้างเดียว ไม่ใช่การประกอบทีละเฟรมเป็นชิ้นๆ ซึ่งลักษณะการขึ้นรูปแบบนี้มันจะช่วยเพิ่มความเหนียวแน่นและทนทานให้กับตัวเครื่องรถยนต์ได้เป็นอย่างดี ส่วนมากแล้วก็จะมีการใช้เทคโนโลยีนี้กับรถยนต์รุ่น Top ต่างๆ และเมื่อเจ้าตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS lumina ที่ได้มีการใช้เทคนิคในการขึ้นรูปแบบเดียวกัน นั่นหมายความว่าตัวเครื่องจะมีการขึ้นรูปมาโดยการใช้อะลูมิเนียมแผ่นเดียว จึงส่งผลทำให้ไม่มีรอยต่อ ตัวเครื่องจะประสานกันเป็นหนึ่งเดียว ที่ช่วยเพิ่มความทนทานและปิดรอยรั่วต่างๆ ได้ดีนั่นเอง 

คุณภาพของสีเคลือบ ดีกว่าเดิมหรือไม่?

สำหรับวัสดุสีเคลือบผิวที่มีการใช้ใน KS Lumina  มีการอัปเกรดใช้เป็นสีเคลือบที่มีการสร้างโดยเทคโนโลยีเดียวกับการผลิตโทรศัพท์มือถือ อาทิเช่น iPhone หรือว่า Samsung ซึ่งเจ้าตัวสีเครื่องมือถือนี้เราก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่ามันจะมีคุณสมบัติที่ค่อนข้างมีความคงทน และสามารถทนต่อรอยขีดข่วนต่างๆ ได้ค่อนข้างดี ไม่มีปัญหาสีซีดจาง ดังนั้นสิ่งที่ผู้ใช้งานจะสามารถสัมผัสได้ก็คือตัวเครื่อง KS lumina มีความเรียบเนียน สีสันมีความสวยงามและในขณะเดียวกันก็มีความคงทน ซึ่งถือว่ามันเป็นจุดขายที่มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว และน้อยนักที่จะมีพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นจากแบรนด์ต่างๆ ที่มีการใช้สีเคลือบชนิดนี้ จึงทำให้หลายคนพบกับปัญหาเรื่องสีลอก และตัวเครื่องเป็นรอยข่วนได้ง่าย ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่ไม่อยากพบเจอกับปัญหากวนใจน่ารำคาญเหล่านั้น การลองซื้อ KS lumina มาใช้งาน จึงเป็นการแก้ไขปัญหาได้ดีเลยทีเดียว

KS Lumina กันน้ำได้ไหม?

ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะมีการขึ้นรูปด้วยการใช้เทคโนโลยีการหล่อแบบ UNIBODY 3D MODEL อีกทั้งยังมีการใช้อะลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน แต่อย่างไรแล้วคุณสมบัติในเรื่องของการกันน้ำ Lumina ยังคงไม่มีฟีเจอร์นี้ เพราะพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด จะมีช่องบริเวณการเชื่อมต่อระหว่างตัวเครื่องกับหัวแทงก์น้ำยา ที่น้ำสามารถไหลซึมเข้าไปได้ ดังนั้นการใช้งานในสถานที่ที่เปียกและชื้น ผู้ใช้งานจึงจำเป็นที่จะต้องใช้ความระมัดระวังสูงมาก และสำหรับตัวหัวน้ำยาเมื่อใดก็ตามหากมีน้ำรั่วซึมลงไป แนะนำผู้ใช้งานทุกท่านให้เปลี่ยนหัวทันทีเพราะมันอาจจะส่งผลทำให้ตัวน้ำสามารถไหลผ่าน ซึมเข้าไปในตัวเครื่องที่ซึ่งจะส่งผลต่อแบตเตอรี่โดยตรง ดังนั้นนี่จึงถือเป็นเพียงจุดเดียวที่ทางแบรนด์ยังไม่สามารถสร้างฟีเจอร์การป้องกันน้ำสำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้าได้ 

บทสรุป

โดยในภาพรวมแล้วพอต ks lumina ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติที่มีความทนทาน และมีความน่าใช้งานมากเลยทีเดียว ด้วยวัสดุต่างๆ ที่ใช้ในการผลิตจะเป็นเกรดที่มีคุณภาพสูง เมื่อเทียบกับราคาที่มีการวางจำหน่ายแล้ว ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับคนฉลาดเลือก เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าดีๆ ใช้ทนมือ มีความแข็งแรงทนทาน ผลิตภัณฑ์ใหม่ตัวนี้ถือว่าเป็นตัวช่วยที่จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี