Ks lumina price ราคาดี เหมาะสำหรับสายเที่ยว

Ks lumina price

สายเที่ยวต้องไม่พลาดเด็ดขาดเลยกับพอต Ks lumina price  ที่พร้อมมาพร้อมกับราคาที่ไม่แรง แต่สเปกโดนใจสุดขั้ว ซัพพอร์ตสายท่องเที่ยวได้ดีแบบสุดๆ ด้วยฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ ของเครื่อง ที่ออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรักการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นสายเที่ยวกลางวัน สายเที่ยวแคมปิ้ง หรือว่าสายเที่ยวกลางคืนก็ได้ทั้งนั้น พอตตัวเดียวเที่ยวได้ยาวตลอดการเดินทาง ให้ผู้ใช้งานทุกท่านดื่มด่ำไปกับความฟินแบบอันลิมิต ช่วยให้การท่องเที่ยวของทุกท่านมีสีสันต์มากยิ่งขึ้น

แบตอึดทนทาน Ks lumina price  สูบได้ทั้งทริป 

สำหรับสายท่องเที่ยวแล้ว การมีพอต kardinal stick ที่มีแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวๆ ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญพอสมควร เพราะในบางครั้งคุณอาจจะต้องได้มีการเดินทางที่ยาวนาน ทำให้ไม่สะดวกที่จะชาร์จแบตของพอตได้ โดยเจ้าพอต KS Lumina เป็นพอตที่มีแบตตัวใหญ่ถึง 450 mAh อีกทั้งยังรองรับโหมดการชาร์จเร็ว ซึ่งการชาร์จแบต 1 ครั้งผู้ใช้งานสามารถใช้ได้ยาวนานหลายวัน ยิ่งเป็นคนที่ไม่สูบจัดมาก อาจอยู่ได้ยาวนานถึง 1 สัปดาห์เลยทีเดียว ดังนั้นในเรื่องของตัวแบตถือว่าตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ที่ชอบท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อาทิเช่นคนที่ชอบตั้งแคมป์ ซึ่งการพกพอตตัวนี้ไปด้วยระหว่างทริป มั่นใจได้เลยว่าไม่มีสะดุดกลางคัน เพียงแค่เตรียมชาร์จแบตไว้ให้พร้อม ก็สามารถมีพอตไว้สูบได้ตลอดทั้งทริป หรือแม้แต่สายที่ชื่นชอบการเที่ยวกลางคืน พอตตัวนี้ก็ถือว่าเหมาะเลย เพราะคุณสามารถเช็คสถานะแบตได้ตลอดจากหน้าจอ LED ที่ไม่ว่าจะมืดแค่ไหนก็สามารถทราบได้ว่าแบตใกล้หมดหรือยัง

เครื่องสวย ทน ถึก Ks lumina price  วัสดุแข็งแรง

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบลุยมากแค่ไหน มั่นใจได้เลยว่าพอตตัวนี้พร้อมลุยกับคุณไปได้ทุกที่อย่างแน่นอน เพราะด้วยคุณสมบัติการใช้วัสดุที่เป็นอะลูมิเนียมอัลลอยมีความแข็งแรงทนทาน จะทำให้คุณสามารถนำใส่กระเป๋าเป้ ใส่กระเป๋ากางเกงพกพาไปได้ตลอดทุกที่ ด้วยอะลูมิเนียมที่มีคุณสมบัติทนทานต่อความบิดเบี้ยวสูง มาพร้อมกับวัสดุผิวเคลือบที่ป้องกันไรฝุ่นและละอองน้ำได้ด้วย ks lumina มันจึงทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความกังวลว่าพอตจะไปรอดหรือไม่ หรือสำหรับใครที่ลุยหนักๆ จริงๆ ก็สามารถหาซื้อเคสมาเป็นตัวช่วยเป็นเพราะป้องกันเพิ่มขึ้นอีกชั้นได้ 

ฟีลสูบดี นุ่มละมุน เพิ่มความสนุกให้ทุกทริป

ไม่ได้มีดีแค่ภายนอกเท่านั้น เพราะฟีเจอร์ภายในของตัวเครื่องยังสามารถสร้างควันที่ช่วยปรับบรรยากาศการท่องเที่ยวของคุณให้สนุกมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว ด้วยคอยล์เซรามิกหม้อต้ม 4 ชั้นที่สามารถทำความร้อนได้รวดเร็ว ให้ฟีลสูบที่นุ่มละมุน มาพร้อมกับ MESH COIL ที่ใช้แทนสำลีจึงทำให้การสูบสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องมากกว่าและไม่มีปัญหากลิ่นไหม้  ไม่ว่าจะทริปแบบไหนก็มั่นใจว่าการสูบพอต KS Lumina จะช่วยเพิ่มความฟิน ความสนุกให้ได้อย่างแน่นอน และยิ่งใครที่เป็นสาย Road Trip ไม่ว่าจะเป็นการขับมอเตอร์ไซค์หรือว่ารถยนต์ การมีพอตตัวนี้ไปด้วย ยังสามารถช่วยให้คุณสามารถสูบแก้ง่วงได้เป็นอย่างดี โดยอาจจะต้องเลือกกลิ่นและรสที่มีความเย็นสักหน่อย เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถรู้สึกสดชื่นตลอดทั้งการเดินทาง ขับขี่ปลอดภัยไร้ปัญหาหลับใน 

มีกลิ่นและรสให้เลือกเยอะ เข้าได้กับทุกบรรยากาศ

จะไปเที่ยวที่ไหนก็เลือกกลิ่นและรสให้เข้ากับบรรยากาศได้ด้วยตัวเลือกหัวน้ำยาที่มีนับ 20 รสชาติให้เลือกด้วยกัน ซึ่งในส่วนของระดับความเย็นก็จะมีตั้งแต่ระดับความเย็นน้อยๆ ไปจนถึงระดับความเย็นแบบสุดขั้ว หมวดหมู่ของกลิ่นและรสชาติจะสามารถจัดออกมาได้ 3 หมวดหมู่ได้แก่ประเภทผลไม้ เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น ขนมหวาน และประเภทคลาสสิกที่เป็นการจำลองกลิ่นของใบยาสูบ ซึ่งสามารถเข้าได้กับทุกประเภทสายท่องเที่ยว อาทิเช่นคนเที่ยวกลางคืนก็สามารถเลือกกลิ่นเป็นประเภทเลมอนโค้กได้เลย ซึ่งกลิ่นตัวนี้มันจะช่วยเข้ากับบรรยากาศการดื่มแอลกอฮอล์ได้เป็นอย่างดี หรือถ้าหากว่าเป็นคนที่กำลังไปท่องเที่ยวสายธรรมชาติ ก็สามารถเลือกเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นมินต์ ก็จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงธรรมชาติได้ดีมากยิ่งขึ้น 

เครื่องสีสวย ดูเท่ ใช้เป็นพร็อพถ่ายภาพได้สวยๆ

สำหรับเหตุผลสุดท้ายที่ว่าทำไมคุณควรจะเลือกเติมบุหรี่ไฟฟ้า ks lumina ไว้เป็นเพื่อนร่วมทริป ร่วมเดินทาง ก็คงจะเป็นในเรื่องของสีสันที่สวยสดใสนี่แหละ ที่มันจะเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถใช้เป็นพร็อพในการถ่ายภาพเท่ๆ เพราะสำหรับเจ้าตัวน้องใหม่รุ่นนี้มีการออกแบบมาให้มีสีสันที่ค่อนข้างโฉบเฉี่ยว มีความสปอร์ต และในขณะเดียวกันก็ยังมีการทำสีที่เป็นโทนดูสุขุมแต่ก็ยังคงมีรูปลักษณ์ที่ดูคูล มีคลาส เมื่อใช้พอตเป็นตัวประกอบฉากแล้วทำให้ดูเท่ขึ้นแบบคูณ 2 

บทสรุป

สรุปแล้วสำหรับสายท่องเที่ยวไม่ควรพลาดเด็ดขาดกับการซื้อ KS Lumina เอาไว้ใช้งาน เพราะนอกจากจะทำให้คุณสามารถดื่มด่ำกับอรรถรสการสูบที่ให้ความนุ่มละมุน ควันมีความหอมหวาน กลิ่นชัดนิโคตินแน่นแล้ว เจ้าพอตตัวนี้ก็ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณเป็นไปด้วยความราบรื่น สนุกได้ทั้งทริปไม่มีล่ม