KS Pod MAX รีวิว ครบทุก 9 กลิ่น

KS Pod MAX รีวิว

KS หรือที่มีชื่อเต็มๆ ว่า Kardinal Stick ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าแห่งการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเลย ด้วยประสิทธิภาพของตัวน้ำยาที่นอกจากจะเข้มข้น กลิ่นดีแล้ว ในเรื่องของรสชาติน้ำยายังไม่เคยเป็นสองรองใครมาก่อน ซึ่งแบรนด์นี้ก็มักจะมีการผลิตพอตออกมา ที่สามารถใช้ได้เฉพาะหัวน้ำยาของแบรนด์นี้เท่านั้นอีกด้วย ks pod max ก็ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่อยู่ในระดับท็อปของหัวน้ำยาทั้งหมดเลย ซึ่งรุ่นนี้จะมีการผลิตมาเพียงแค่ 9 รสชาติเท่านั้น ซึ่งสำหรับท่านใดที่กำลังสนใจอยากจะซื้อหัวน้ำยารุ่นนี้มาลองใช้งานกับพอต KS ของคุณ เราก็จะมารีวิวทั้ง 9 กลิ่นแบบจัดเต็ม

KS POD MAX White Slush 

โดดเด่นไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แรกที่ได้มีการสร้างสรรค์กลิ่นรสน้ำเขียวที่คน KS Pod MAX รีวิว เลยก็ว่าได้ โดยกลิ่น White Slush จะเป็นอารมณ์แบบน้ำเขียวโซดาของแฟนต้าเลย โดยเรื่องรสสัมผัสนอกจากจะมีความหอมหวานแล้ว ในขณะเดียวกับผู้สูบยังจะได้สัมผัสกับรสชาติที่เย็นสุดขั้ว แบบแทบขนลุก เติมความสดชื่นให้แก่ผู้สูบได้อย่างน่าประทับใจ 

KS POD MAX Mineral

สำหรับท่านใดที่อาจจะไม่ได้ชอบกลิ่นหรือว่ารสชาติที่แรงมาก ไม่มีความหวาน หรือความหอมที่มากเกินไป ชอบอะไรที่ให้รสชาติสะอาดเย็นๆ น้ำยารสน้ำแร่ถือว่าเป็นรสที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว โดยเอกลักษณ์อันโดดเด่นที่น่าสนใจของ KS POD MAX Mineral คือมีความเย็นแบบในระดับ 5/5 เรื่องรสชาติไม่หวาน เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดความอ้วนด้วย เพราะว่ามันจะช่วยลดความอยากน้ำตาลได้เป็นอย่างดี

KS POD MAX Blueberry

เรียกได้ว่าเป็นราชาของน้ำยากลิ่นผลไม้ในบรรดาหัวน้ำยา KS Pod MAX รีวิว ทั้งหมดเลยก็ว่าได้ เพราะว่ากลิ่นบลูเบอร์รีของรุ่นนี้ มีความเด็ดไม่เหมือนใคร เรื่องของกลิ่นทำออกมาค่อนข้างแรงและเข้มข้นกว่าปกติ จึงทำให้ผู้สูบสามารถรับทั้งรสหวานและกลิ่นหอมได้แบบเต็มๆ ยิ่งเป็นช่วงที่สูบคำแรกๆ บอกเลยว่าฟินแบบยกนิ้ว

KS POD MAX Popcorn

ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน สำหรับน้ำยากลิ่นป็อบคอร์นที่หลายท่านได้ลิ้มลองแล้วต่างประทับใจในความละมุนกลมกล่อม ความหอมของข้าวโพดคั่ว มาพร้อมกับรสชาติที่หวานนิดๆ ความเย็นอยู่ในระดับ 3/5 มันจึงเป็นรสชาติสำหรับคนที่อยากสูบแบบชิลๆ ไม่รสจัดมากจนเกินไป แต่สำหรับใครที่อาจจะไม่ได้ชอบกลิ่นที่มีความเป็นข้าวโพดและกลิ่นอบของเนย ท่านอาจจะมีอาการเลี่ยนได้ หากสูบไปนานๆ 

KS POD MAX Mint

สัมผัสความสดชื่นแบบเต็มๆ หอม ลมหายใจสะอาด เหมาะกับการสูบในช่วงวันที่มีอากาศร้อนๆ จะเป็นราชาติใดไปไม่ได้เลยนอกจาก KS POD MAX Mint อีกหนึ่งกลิ่นขายดี และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้งานได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลิ้มลอง ด้วยความที่ทางแบรนด์ได้มีการสกัดกลิ่นมาจากใบมินต์พันธุ์ดีจากต่างประเทศ เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับท่านใดที่อยากลองอะไรใหม่ๆ ก็แนะนำน้ำยารสชาตินี้เลย

KS POD MAX Strawberry Kiwi

หวานอมเปรี้ยว หอมแบบสุดๆ จนคนข้างๆ ถามว่าสูบน้ำยากลิ่นอะไร อีกหนึ่งน้ำยาที่เป็นรสชาติซิกเนเจอร์ที่ทางแบรนด์ตั้งใจผลิตออกมาเพื่อเอาใจสำหรับเราวัยรุ่นที่ชื่นชอบสตอว์เบอร์รีโดยเฉพาะ แต่อย่างไรก็ตามความพิเศษของรสชาติน้ำยารสนี้ก็ไม่ได้อยู่ที่กลิ่นสตรอว์เบอร์รีเท่านั้น เพราะทางแบรนด์ยังได้มีการผสมผสานความหอมมันเป็นเอกลักษณ์ของกีวีเข้ามาด้วย ดังนั้นมันจึงส่งผลทำให้รสชาติดีแบบคูณสอง ส่วนเรื่องของความเย็น จะอยู่ในระดับ 4/5 

KS POD MAX Strawberry Guava 

อีกกลิ่นที่สาย Strawberry Lover ต้องยกนิ้ว กับการผสมผสานที่ไม่มีใครทำมาก่อน ด้วยการเอาฝรั่งมาปรุงคู่กับรสสตรอว์เบอร์รี ที่นอกจากผู้สูบจะได้สัมผัสกับรสชาติของสตรอว์เบอร์รีแบบฉ่ำๆ แล้ว ในช่วงปลายๆ จะยังมีกลิ่นหอมแบบสดชื่นๆ ของฝรั่งตามมาด้วย กลิ่นนี้มีความเย็นอยู่ในระดับ 3/5 ความหวานกำลังพอดี และแอบซ่อนรสเปรี้ยวแบบจางๆ ตรงโคนลิ้น 

KS POD MAX Melon HoneyDew

สาวๆ ปลื้มกันมากกับรสชาตินี้ ks pod max Melon HoneyDew ที่มีการปรุงทั้งเมลอน และน้ำผึ้งเข้าด้วยกัน โดยรสชาตินี้ก็ถือว่าเป็นอีกรสที่ใครหลายคนลองแล้วติดใจ ด้วยความหอมของเมลอนที่มีความสมจริง แบบสุดๆ แตกต่างจากกลิ่นเมลอนฉุนๆ ที่ใครหลายคนได้ลองกันมาก่อนหน้า และนอกจากกลิ่นเมลอนจะหวานละมุนชวนสูบแล้ว ยังมีกลิ่นน้ำผึ้งมาตัดที่ช่วยยกระดับของรสชาติให้มีความน่าสนใจและน่าค้นหามากยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับท่านใดที่เป็นมือใหม่หัดสูบพอตแล้วอยากจะได้น้ำยารสชาติดีๆ มาลอง รส Melon HoneyDew คือรสที่เราอยากจะแนะนำเป็นอย่างมาก 

KS POD MAX Yogurt 

กลิ่นดี Healthy แบบสุดๆ ที่สูบแล้วให้รสชาติเหมือนกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ แต่กลิ่นที่จะได้รับนั้นมีความหอมมากกว่าโยเกิร์ตธรรมดาๆ ทั่วไป กลิ่นนี้มีความเย็นกลางๆ เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง ในเรื่องความหวานก็อยู่ในระดับพอดี สูบได้เพลินๆ ไม่เลี่ยนไม่มึนหัว เหมาะสำหรับผู้สูบที่อาจจะไม่ได้ชอบรสชาติที่มีความจัดจ้านจนเกินไป