Relxpod แฉหมดเปลือก ดีจริงไหม มีอะไรน่าสนใจบ้าง

แฉหมดเปลือก Relxpod

RELX เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่เชื่อว่าทุกท่านก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่มีการจัดจำหน่ายในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน และถ้าจะพูดกันเกี่ยวกับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่มาแรงที่สุดเมื่อช่วงประมาณ 2-3 ปีที่แล้วแบรนด์ RELX เองถือว่าเป็นแบรนด์ที่อยู่ในแนวหน้าขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าตัวเลือกแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าค่อนข้างมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นและมีการแข่งขันที่สูง แต่แบรนด์ RELX เองก็ยังคงเป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักและได้รับความเชื่อถือสูง เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมาแฉกันแบบหมดเปลือก เจาะลึกกันไปถึงทุกประเด็นว่าสุดท้ายและผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้จะดีจริงหรือไม่ เพื่อให้ทุกท่านได้ลองชั่งน้ำหนักกันดู

เรื่องแรก Relxpod เป็นแบรนด์จากยุโรปจริงหรือไม่ 

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ยังโค้งเถียงกันไม่หยุดว่าสุดท้ายแล้วแบรนด์ RELX นี้เป็นแบรนด์ที่มีการผลิตมาจากประเทศอะไร ซึ่งคำตอบของวันนี้ก็คือ “ประเทศจีน” แบรนด์ RELX ไม่ได้เป็นแบรนด์ที่ผลิตมาจากประเทศในยุโรปแต่อย่างไร แต่ถึงกระนั้นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณภาพที่ผลิตจากประเทศจีนจะเป็นของที่เชื่อถือไม่ได้ เพราะแบรนด์ RELX เองเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลและเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีในโซนยุโรปอีกด้วย ซึ่งคุณภาพมาตรฐานในการผลิตนั้นจะเป็นคุณภาพมาตรฐานเดียวกับระดับสากลทุกประการ ดังนั้นเราจึงไม่อยากให้ทุกท่านยึดติดแค่ว่าผลิตภัณฑ์นั้นถูกผลิตจากประเทศใด เพราะสิ่งสำคัญที่สุดที่ทุกท่านควรใส่ใจนั่นก็คือในเรื่องของมาตรฐานการผลิตนั่นเอง เพราะในปัจจุบันนี้เกิน 50% ของผลิตภัณฑ์ต่างๆจากทั่วโลกก็ถูกผลิตจากประเทศจีนอยู่แล้ว 

Relxpod ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองหรือเปล่า?

ก่อนอื่นเราต้องขออธิบายกันก่อนว่าปัจจุบันนี้ยังไม่มีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าใดที่ได้รับการรับรอง ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยแน่นอน 100% จากองค์การอนามัยของโลก เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้าเองก็มีข้อเสียต่อสุขภาพบ้างในบางส่วน แต่อย่างไรก็ตามนั้นก็ไม่ได้หมายความว่า Relx จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อันตราย เพราะถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไปรับรองอย่างเป็นทางการ แต่สินค้าทุกชนิดก่อนที่จะมีการจัดจำหน่ายจะต้องผ่าน LAB ตรวจสอบมาแล้วว่ามีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานนับพันครั้ง ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นจะต้องมีความกังวลใดๆ เกี่ยวกับปัญหาที่จะตามมา และถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีเอกสารรับรองชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด แต่คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าตัวควันที่ถูกผลิตจากเรื่องของ RELX นั้นมีความสะอาดเกิน 90% อย่างแน่นอน เพราะข้อเท็จจริงประการนี้ได้ผ่านการทดสอบโดย LAB มืออาชีพมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

การรับประกันตัวเครื่องเคลมได้จริงไหม

โดยปกติแล้วการรับประกันของตัวเครื่องจากแบรนด์จะอยู่ที่ 6 เดือน ซึ่งการเคลมความเสียหายนี้สามารถดำเนินการเคลมได้จริง แต่จะเป็นการเคลมเฉพาะในกรณีที่ปัญหาเกิดจากตัวเครื่องเท่านั้น อาทิเช่นการใช้งานแล้วเครื่องมีความร้อนผิดปกติ หรือปัญหาที่มีการใช้งานแล้วจู่ๆ เครื่องก็ดับไป ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเกิดปัญหาขึ้นก็สามารถดำเนินการสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อติดต่อกับทางแบรนด์ RELX ได้เลย หรือสำหรับท่านใดที่มีการซื้อผ่านร้านค้าก็สามารถปรึกษากับผู้จัดจำหน่ายได้ เพราะโดยส่วนมากผู้ที่จัดจำหน่ายจะสามารถช่วยให้ทุกท่านส่งเรื่องดำเนินการเคลมตัวเครื่องได้อยู่แล้ว อย่างไรก็ตามสำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้นในกรณีอื่นๆ เช่นการทำตก หรือความเสียหายที่เกิดขึ้นจากตัวผู้ใช้งานเองจะไม่สามารถเคลมได้ทุกกรณี

น้ำยาของ RELX Food Grade จริงหรือโฆษณา

ในส่วนของหัวน้ำยาที่เป็นของผลิตภัณฑ์จาก RELX เช่น Relx infinity ส่วนประกอบทุกอย่างที่อยู่ในตัวน้ำยานั้นจะเป็นส่วนประกอบที่มีความปลอดภัยต่อทุกท่านอย่างแน่นอน และได้รับการยืนยันว่ามีการใช้ส่วนประกอบที่เป็น Food Grade หรือว่า medical grade ของจริง ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นจะต้องมีความกังวลเลยว่าตัวน้ำยานั้นจะก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานหรือไม่ แต่ถึงกระนั้นแล้วอยากให้ทุกท่านพึงทราบว่าในส่วนประกอบของน้ำยายังคงมีนิโคตินอยู่ ซึ่งเป็นสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการเสพติด ดังนั้นแล้วถึงแม้ว่าตัวน้ำยาจะเป็นเกรดอุตสาหกรรมอาหารและยา ผู้ใช้งานก็ยังคงจะต้องสูบอย่างระมัดระวังและมีขอบเขต 

สรุปแล้ว Relxpod ดีจริงไหม

สรุปแล้วพอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ RELX ดีหรือไม่ ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ค่อนข้างมีความน่าเชื่อถือและมีรีวิวเชิงบวกจากผู้ใช้บริการมากมายมาอย่างยาวนาน แต่อย่างไรก็ตามทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกใบนี้ล้วนมีข้อดีและข้อ ซึ่งเชื่อว่าทุกท่านจะสามารถชั่งน้ำหนักจากความคิดพื้นฐานของแต่ละคนได้ แต่สำหรับท่านใดที่อยากจะเปิดใจลองซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ RELX มาใช้งาน และต้องการที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้แน่นอนส่งตรงมาจากโรงงาน ก็สามารถมาเลือกซื้อเลือกจับจองกับร้านของเราได้เลย เพราะเราคือผู้จัดจำหน่ายสินค้าจากแบรนด์ RELX ของแท้ที่จะทำให้ทุกท่านสามารถเลือกซื้อได้ทุกรุ่น และมาพร้อมกับบริการหลังการขายที่ดีที่สุด