สูบปุ๊บ สนุกปั๊บ vmc 600 puff กับฟีลสูบที่ต้องร้องว้าว

vmc 600 puff

เชื่อว่า VMC 600 คงเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าเป็นรุ่นที่ทุกท่านคงเคยเห็นผ่านตากันมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เพราะว่ารุ่นนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีและสามารถตีตลาดในประเทศไทยได้อย่างดีเอามากๆ ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่เป็นสีเหลืองซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น และความจิ๋วของตัวเครื่อง vmc 600 puff ที่เห็นแล้วดูสะดุดตา แต่อย่างไรก็ตามคุณเชื่อหรือไม่ว่าเจ้าตัว vmc 600 คำนี้ เป็นรุ่นเล็กพริกขี้หนูที่มาพร้อมฟีลสูบที่เอาเรื่องมากๆ เรียกได้ทุกคนจะต้องร้องว้าวตั้งแต่ได้สูบกันครั้งแรก ซึ่งวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันอย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น 

พอตจิ๋ว vmc 600 puff มีสเปกอย่างไรบ้างมาดูกันเลย 

  • มาพร้อมกับความจุน้ำยา 4 มิลลิตร 
  • ผู้สูบสามารถสูบได้สูงสุด 600 คำ
  • ระบบการสูบจะเป็นแบบระบบออโต้ไม่จำเป็นต้องกดปุ่ม 
  • เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวและไม่จำเป็นต้องชาร์จแบต 

ข้อดีและข้อเสียของเจ้าตัว พอตจิ๋ว vmc 600 puff 

  • เป็นรุ่นที่มีขนาดเล็กกดะทัดรัดสามารถพกพาได้อย่างง่ายดาย
  • การออกแบบค่อนข้างทำมาได้ดีเพราะมีความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว เหมาะสำหรับทั้งหญิงและชาย
  • เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็กที่มีความสามารถในการดึงนิโคตินออกมาได้ดีมาก 
  • รสชาติของน้ำยามีความเข้มข้น ช่วยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้สูบ
  • เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่หัดเลิกบุหรี่ และยังรวมถึงผู้ที่ชอบสูบแบบ M2L
  • ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับระบบการสูบแบบอัตโนมัติ จึงทำให้ผู้สูบไม่จำเป็นต้องกดปุ่มใดๆ 

สำหรับในเรื่องของข้อเสียนั้นมีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ อาจจะเป็นแค่ในเรื่องของการสูบที่จะสามารถทำงานไม่ดีเท่าไหร่นักสำหรับคนที่ชอบดูดแบบ D2L เพราะเมื่อใดก็ตามที่คุณมีการสูบลากยาวจนเกินไปอย่างต่อเนื่อง อาจส่งผลทำให้ตัวสำลีไหม้ได้ 

มาพร้อมกับรสชาติที่ให้เลือกได้อย่างหลากหลาย 

เจ้าตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจิ๋วแต่แจ๋วรุ่นนี้ จะมาพร้อมกับตัวเลือกรสชาติที่หลากหลายมากๆ เพราะทุกท่านสามารถเลือกได้ถึง 19 กลิ่นด้วยกัน กลิ่นด้วยกันโดยกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงจะเป็น แฟนต้ารสส้ม สตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี เลมอนและกลิ่นแตงโม ซึ่งกลิ่นที่เราได้กล่าวไปเบื้องต้นนี้เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างมีความเย็นสูง และให้ความสดชื่นแก่ผู้สูงได้ดีมากๆ ครั้งแรกที่คุณได้ถอดจุกซิลิโคนออกแล้วดูดผู้สูบก็จะได้สัมผัสถึงรสชาติที่เข้มข้นแบบเต็มๆ อย่างไรก็ตามแต่ละรุ่นของ vmc 600 คำ ต้องบอกก่อนว่าเป็นรุ่นที่มีความเย็นอยู่ในระดับ 3.5 ขึ้นไป ดังนั้นสำหรับใครที่ไม่ชอบความเป็นเมนทอล อาจจะไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่นัก

วิธีการใช้งานของพอต VMC รุ่นนี้

ในเรื่องของการใช้งานของ VMC รุ่นนี้แทบจะไม่มีอะไรเลย เพราะมันเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ ทันทีที่คุณได้ซื้อผลิตภัณฑ์มาเพียงแค่ฉีกซองข้างนอกออก นำสติกเกอร์ตรงตูดออก และดึงจุกซิลิโคนตรงปากดูดคุณก็จะสามารถเริ่มต้นสูบได้เลย แล้วตามที่เราได้กล่าวไปแล้วในเบื้องต้นว่ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นสู่แบบออโต้คุณจึงไม่จำเป็นต้องมีความรู้ใดๆ เกี่ยวกับการปรับไฟ ไม่จำเป็นที่จะต้องกดปุ่มเวลาสูบอีกด้วย ดังนั้นมันจึงเป็นรุ่นที่มีวิธีการใช้งานที่ค่อนข้างง่ายมากๆ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ว่าทำไมคนที่หัดใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่มักจะใช้รุ่นนี้มาเป็นตัวทดลองการเสียส่วนมาก 

แบตเตอรี่ความจุ 240 mAh มั่นใจสูบได้ยาวยันหยดสุดท้าย

ผู้ที่มีความกังวลว่า พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเล็กขณะนี้ความจุของแบตจะสามารถอยู่ได้ยาวนานจนถึงน้ำยาหยอดสุดท้ายหรือไม่ บอกเลยว่าถ้าหากได้ซื้อ vmc 600 มาใช้งานไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะตัวเครื่องนี้มาพร้อมกับขนาดแบตเตอรี่ถึง 240 mAh ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นขนาดที่เพียงพอแน่นอน มากไปกว่านั้นบางครั้งเมื่อคุณสูบน้ำยาจนหมดเกลี้ยงแล้วตัวแบตยังคงเหลืออยู่อีกด้วย เพราะฉะนั้นปัญหาเรื่องแบตหมดกลางคันก่อนที่น้ำยาจะหมดจึงไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

บทสรุปในภาพรวม VMC 600 puff

สรุปแล้ว พอตไฟฟ้า รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความน่าสนใจเอามากๆ ที่เราอยากจะแนะนำให้คนที่กำลังเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้เปิดใจลองกัน เพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยคุณไม่จำเป็นต้องอาศัยความรู้ใด ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นเล็กแบบใช้แล้วทิ้งแต่มั่นใจได้เลยว่าทุกด้านจะได้สัมผัสกับอรรถรสในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นถึงใจอย่างแน่นอน 

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าราคาโปรโมชั่น ที่จะทำให้คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์จาก vmc ได้ในราคาที่ถูกกว่าก็สามารถเข้ามาตรวจสอบสินค้าที่ร้านของเราได้เลย เพราะปัจจุบันกำลังมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาอยู่ ไม่ว่าคุณสนใจอยากจะซื้อกลิ่นไหน เรามีตัวเลือกให้ครบจบในที่เดียว