ks kurve lite ชาร์จแบต เต็มเร็ว ใช้งานไดัทันใจ

ks kurve lite ชาร์จแบต

คุณสมบัติหรือความสามารถในการชาร์จแบตพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่รวดเร็ว กลายเป็นอีกหนึ่งสเปกที่ใครหลายคนตั้งไว้เมื่อต้องการจะซื้อพอตสักตัว ซึ่งสำหรับพอร์ต KS Kurve Lite ก็ถือเป็นอีกรุ่นที่มาพร้อมกับระบบการชาร์จแบตที่รวดเร็วทันใจ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถชาร์จเพียงสักครู่ก็สูบได้เลยทันที ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักเกี่ยวกับระบบ ks kurve lite ชาร์จแบต กันมากยิ่งขึ้น ว่าตัวแบตจะมีความน่าสนใจมากแค่ไหน การชาร์จแบต 1 ครั้งใช้งานได้เท่าไหร่ และยังรวมถึงการแนะนำวิธีการสังเกตว่าเมื่อไหร่ควรจะชาร์จแบต เพื่อการใช้งานอย่างถูกต้องและสามารถยืดอายุของแบตเตอรี่ให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น 

พอต ks kurve lite ชาร์จแบต รองรับ Super Fast Charge แค่ 20 นาทีแบตเต็ม

KS Kurve Lite ถือว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาเบามากๆ ราคาจะอยู่ที่ 300 ต้นๆ เท่านั้น ซึ่งสำหรับใครที่เคยอ่านรีวิวเกี่ยวกับสเปกของตัวเครื่องมาก่อนก็คงจะพอทราบกันดีแล้วว่ารุ่นนี้มีความน่าสนใจมากแค่ไหน อย่างไรก็ตามอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ KS Kurve Lite เป็นรุ่นที่คุ้มค่าแก่การซื้อมาใช้งานมากๆ ก็คือในเรื่องของ KS Kurve Lite ชาร์จแบตกี่นาที เพราะระบบการชาร์จแบบที่รองรับ Super Fast Charging ด้วย ทำให้ตัวเครื่องสามารถชาร์จแบตเต็มได้ภายใน 20 นาทีเท่านั้น มันจึงเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างเร่งรีบเป็นอย่างมาก 

แบตคุณภาพสูง ks kurve lite ชาร์จแบต หนึ่งครั้งใช้งานได้ยาวนาน

KS Kurve Lite ไม่เพียงแต่รองรับระบบการชาร์จแบบ Super Fast Charging เท่านั้น แต่ในเรื่องของคุณภาพแบตเตอรี่ยังเป็นเกรดชั้นดี ที่เป็นเกรดเดียวกันกับที่ใช้ในรุ่นท็อปๆ อย่างเช่น KS Curve อีกด้วย และถึงแม้ว่าตัวขนาดของแบตเตอรี่จะอยู่ที่ 330 mAh เท่านั้น แต่ว่าอย่างไรก็ตามด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ถูกออกแบบมาให้สามารถประหยัดแบตได้ จึงทำให้เจ้าพอตตัวจิ๋วรุ่นนี้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 1 สัปดาห์ต่อการชาร์จแบต 1 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับสไตล์การสูบของผู้ใช้งานด้วย)

รู้ได้อย่างไรว่าควรชาร์จแบตพอต KS Kurve Lite เมื่อไหร่?

  • เมื่อผู้สูบสามารถสัมผัสได้ถึงรสชาติแห้งและฝืด 

การได้รับรสชาติสัมผัสแบบแห้งๆ สำหรับมือใหม่อาจจะสังเกตไม่ค่อยออก แต่มันคือรสชาติที่ไม่ค่อยมีความเย็น ไม่มีความชุ่มฉ่ำ เนื่องจากว่าตัวเครื่องจะมีการผลิตไอน้ำที่น้อยลง เวลาดูดพอตแล้วจะไม่โล่งแต่มักจะมีลักษณะแบบฝืดๆ ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณสามารถสัมผัสได้ถึงรสชาติแห้งๆ แนะนำให้เตรียมชาร์จแบตได้เลย 

  • กลิ่นเริ่มจาง รสชาติก็เริ่มจางลง 

อีกหนึ่งสัญญาณที่จะทำให้คุณสามารถสังเกตได้อย่างง่ายดายมากที่สุดว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าของคุณจำเป็นที่จะต้องชาร์จแบตนั่นก็คือตัวกลิ่นของน้ำยาเริ่มจางลง ในส่วนของตรงนี้หลายคนอาจจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นน้ำยาใกล้หมดหรือไม่ แต่อันที่จริงแล้วการที่ตัวแบตเตอรี่ใกล้หมดก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้กลิ่นน้ำยาจางและรสชาติไม่เหมือนเดิมได้เช่นกัน

  • พอตเริ่มที่จะมีควันไม่ค่อยแน่นเหมือนเดิม

เมื่อตัว KS Kurve Lite แบต อ่อน ความสามารถในการทำงานของตัวเครื่องจะลดลงฮวบไปเป็นอย่างมาก ดังนั้นมันจึงส่งผลทำให้ตัวควันผลิตออกมาค่อนข้างน้อย ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้จากการลองสูบแบบลากยาว แล้วลองปล่อยควันออกมาถ้าสังเกตได้เลยว่าตัวควันไม่เยอะก็ให้เตรียมตัวชาร์จแบตตัวเครื่อง KS Kurve Lite ได้เลย 

วิธีการยืดอายุการใช้งานของแบตให้ยาวนาน

สำหรับท่านใดที่อยากจะทราบเกี่ยวกับวิธีการที่จะรักษาหรือยืดอายุการใช้งานของแบตให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น การหมั่นชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มอยู่เสมอถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ แต่อีกเรื่องที่ต้องใส่ใจด้วยเช่นกันนั่นก็คือการใช้สายชาร์จแบตและหัวชาร์จแบตที่มีคุณภาพ ซึ่งถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะรองรับ Super Fast Charging แต่ไม่แนะนำว่าให้นำตัว Adapter Super Fast ที่เป็นของมือถือมาใช้ เพราะว่ากำลังไปของโทรศัพท์มือถือและพอตบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่เหมือนกัน ทางที่ดีแนะนำเป็นการเสียบเข้ากับปลั๊กไฟที่มีช่องเสียบ USB จะดีที่สุด หรือถ้าหากจำเป็นจริงๆ ก็สามารถเสียบเชื่อมต่อชาร์จกับคอมพิวเตอร์หรือว่าจะใช้หัว Adapter แบบธรรมดาก็ได้ และสำหรับวิธีการยืดอายุการใช้งานของแบตวิธีสุดท้ายก็คือหลีกเลี่ยงการดูดลากยาวเป็นประจำ เพราะคุณต้องอย่าลืมว่าทุกครั้งที่มีการดูดลากลากยาวจะทำให้ตัวเครื่องต้องดึงแบตมาใช้งานอย่างต่อเนื่องและปริมาณมากเมื่อเทียบกับการดูดแบบ mouth to lung

บทสรุป

ในภาพรวมแล้วเจ้าตัว KS Kurve Lite ก็ถือเป็นอีกหนึ่งrพอตที่คุ้มค่าคุ้มราคา เพราะนอกจากจะผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง มีฟีเจอร์การใช้งานที่น่าสนใจแล้ว ในเรื่องของคุณภาพแบบและการรองรับโหมด Super Fast Charging ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้การใช้งานนั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากจะยืดอายุการใช้งานของแบตให้ยาวนานมากยิ่งขึ้นก็อย่าลืมจะลองนำเทคนิคที่เรานำมาเสนอให้วันนี้นำไปปรับใช้ดู