KS Pod โปร โม ชั่ น. ที่จะทำให้คุณได้รับราคาดีที่สุด

KS Pod โปร โม ชั่ น.

อยากจะมีอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าไว้ใช้งานใครว่าจะต้องมีงบประมาณสูงเสมอไป เพราะวันนี้ทุกท่านจะได้พบกับ KS Pod โปร โม ชั่ น. ข้อเสนอสุดโดนใจส่งท้ายปี ที่จะทำให้คุณได้รับส่วนลดมากมาย เรียกได้ว่าเป็นการลดล้างสต็อกส่งท้ายปีเก่า ให้คุณได้สามารถเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ KS ได้ในราคาที่ประหยัดเงินในกระเป๋ากว่าเดิม โดยสินค้าที่ได้นำมาลดราคาทุกชิ้นล้วนแล้วแต่เป็นรายการสินค้าที่เป็นของใหม่ มาพร้อมกับการรับประกัน เปิดโอกาสให้คนงบน้อยได้มีสิทธิ์เข้ามาจับจองสินค้าคุณภาพระดับท็อป ได้สัมผัสกับอรรถรสการสูบแบบพรีเมียม 

มีรุ่นไหนบ้างที่มีการจัด KS Pod โปร โม ชั่ น. 

สำหรับผู้ที่สนใจท่านใดที่อยากจะซื้อสินค้าพอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ KS ในราคาคุ้มค่า ช่วงโปรโมชั่นสิ้นปีนี้ทางร้านของเราก็จะได้นำมาลดราคาให้ทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกันดังนี้

  • KS Kurve 

ลดราคา KS Pod โปร โม ชั่ น. ไปเลยแรงๆ สำหรับรุ่นที่ระดับตำนานอย่าง KS Kurve พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเจ๋งรุ่นแรกที่มีการใช้อะลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน และถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นระดับตำนานไปแล้วแต่มั่นใจได้เลยว่ารสสัมผัสในการสูบไม่มีเก่า

  • KS Kurve lite

ตามหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กๆ ราคาเบาๆ แต่สเปกเด็ดไม่เบา ต้องรีบเข้ามาจับจองรุ่นนี้ด่วนเพราะปัจจุบันได้กลายเป็นรุ่นหายากไปแล้ว ด้วยราคาที่ลดแล้วลดอีก ซื้อไปใช้งานแล้วคุ้มค่า ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นรองที่มีการเปิดตัวมานานแล้ว แต่คุณภาพของพอตตัวนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

  • KS Kurve lite รุ่น 2

รุ่นจิ๋วน้องใหม่ที่เพิ่งได้มีการเปิดตัวมาในช่วงต้นปี มาพร้อมกับสีสันสดใสกับดีไซน์สปอร์ตสุดเท่ อีกหนึ่งรุ่นที่คนชอบพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็กตามหากัน เพราะเป็นพอตที่สุดแล้วฟีลดี ประหยัดน้ำยา อีกทั้งยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ทนทานเต็มสมรรถภาพ

  • KS Lumina 

สำหรับเจ้าตัว KS lumina ไม่ใช่เป็นการจัดโปรโมชั่นล้างสต็อกส่งท้ายปีแต่อย่างใด แต่ทางร้านของเราจะทำเป็นโปรโมชั่นเปิดตัว เพราะรุ่นนี้กำลังเป็นรุ่นที่มาแรง คนหาซื้อกันไม่หยุด เพราะฉะนั้นแล้วช่วงเวลานี้ถือว่าเป็นช่วงนาทีทองที่คุณจะสามารถซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดได้ในราคาโปรโมชั่นที่คุ้มที่สุด

KS Pod โปร โม ชั่ น. โปรนี้ใครบ้างที่มีสิทธิ์ได้รับ 

โปร KS ที่มีการจัดโดยร้านของเราเพื่อลดราคาผลิตภัณฑ์พอตบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมต่างๆ จาก KS จะเป็นโปรที่แจกให้สำหรับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เคยเข้ามาซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านค้าของเรามาก่อน หรือว่าจะเป็นผู้ที่ซื้อครั้งแรก สำหรับอุปกรณ์เสริมอย่างเช่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ร้านของเราจะมีการจัดโปรโมชั่นราคาส่งให้ด้วย ดังนั้นสำหรับใครที่ยิ่งซื้อในปริมาณที่มากจึงมีสิทธิ์ที่จะได้รับส่วนลดมากมายจากทางร้าน โดยน้ำยาที่นำมาจัดโปรโมชั่นนั้นจะเป็นสินค้าใหม่ที่สามารถนำไปสต็อกเก็บไว้ใช้ได้เป็นปี ไม่มีการนำสินค้าใกล้หมดอายุมาจำหน่ายให้แก่ลูกค้าของร้านเราอย่างแน่นอน

ระบบการจัดส่งพอตของร้านค้าเป็นอย่างไร

สำหรับการจัดส่งสินค้าร้านของเรา จะเป็นแบบต้องชำระเงินกับหน้าร้านก่อนเท่านั้น โดยทันทีที่ได้มีการชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้วทางเจ้าหน้าที่ก็จะมีการบรรจุลงกล่องเพื่อส่งในวันถัดไป การขนส่งจะเป็นการส่งพัสดุผ่านบริษัทเอกชน โดยสำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดจะได้รับสินค้าภายใน 3-5 วัน แต่สำหรับผู้ที่อยู่กรมกรุงเทพฯคุณสามารถเลือกใช้บริการจัดส่งผ่านดิลิเวอรี่ได้ ซึ่งช่องทางการจัดส่งนี้จะทำให้ทุกท่านได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วทันใจภายในวัน 

บริการหลังการซื้อพอตที่ลูกค้าจะได้รับ

สำหรับท่านใดที่ได้มาเป็นลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์จากเว็บไซต์ของเราไปแล้ว ทางเรามีการดูแลหลังการขายให้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นซื้อช่วงราคาธรรมดาหรือว่าซื้อช่วงราคาโปรโมชั่น สินค้าทุกชิ้นจะมีการรับประกันจากทั้งทางร้านและทางบริษัท ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณเกิดปัญหาระหว่างการใช้งานหรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามผ่านช่องทาง LINE เพื่อคุยกับแอดมินได้ตลอด 

ทางร้านมีการจัดโปรโมชั่นช่วงไหนบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะซื้อสินค้าในราคาโปรโมชั่น แนะนำว่าให้แอดไลน์เป็นเพื่อนกับเราไว้ได้เลย เพราะทุกครั้งที่มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษก็จะมีการส่งข้อความเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ทราบ ซึ่งการจัดโปรเราจะมีการจัดทั้งช่วงเวลาเทศกาลสำคัญ และช่วงเวลาปกติทั่วไป ดังนั้นเพื่อไม่ให้พลาดโอกาสดีๆ ที่คุณจะได้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูกขึ้นจากแบรนด์ KS ก็สามารถเพิ่มเพื่อนกับเราผ่านช่องทาง LINE ได้เลย

มั่นใจได้รับผลิตภัณฑ์ KS ของแท้เมื่อซื้อจากร้านเรา


หลายท่านอาจจะมีข้อสงสัยว่าทางร้านมีการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง สินค้า kardinal stick ที่นำมาขายนั้นจะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพหรือไม่ ซึ่งเขาบอกเลยว่าสินค้าที่นำมาขายบนร้านค้าของเราทุกชิ้นล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่มีการนำเข้ามาโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิต ดังนั้นสินค้าทุกชิ้นจึงมีการรับประกันจากทางบริษัทที่สามารถตรวจสอบได้ผ่าน QR code ที่อยู่ใต้กล่อง