ks kurve น้ำยา คุณภาพดีจริงไหม มีอันตรายหรือเปล่า

ks kurve น้ำยา

ถ้าจะเอ่ยถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพมาสักแบรนด์ น้ำยาของ KS Kurve ถือเป็นน้ำยาอันดับต้นๆ ที่หลายคนนึกได้เลยก็ว่าได้ เพราะว่าน้ำยาแบรนด์นี้มีเอกลักษณ์สำคัญคือในเรื่องของคุณภาพที่เรียกได้ว่าจัดเต็มเอามากๆ และที่มากไปกว่านั้นคือทางแบรนด์ยังมีการสร้าง Value ให้ตัวน้ำยาโดยการออกแบบมาให้สามารถใช้ได้กับเครื่องของ KS เท่านั้น

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าน้ำยา Ks Pod จะได้รับการแนะนำว่าดี หรือว่าน่าสนใจขนาดไหน แต่มันยังมีสิ่งหนึ่งที่คนมีความกังวลอยู่เสมอคือ น้ำยามันปลอดภัยจริงๆ ไหม? ที่บอกว่าคุณภาพดีนั้นคือดีอย่างไร เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เพื่อให้ทุกท่านได้รับความรู้ความเข้าใจที่ดีมากยิ่งขึ้น เราจึงอยากจะมาให้ความรู้แก่ทุกท่านได้ทราบกับเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้หายข้องใจ 

ทำไมคนถึงชอบน้ำยาของ KS Kuve

  • ks kurve น้ำยา มีกลิ่นและรสชาติที่สร้างสรรค์ ไม่จำเจ สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้สูบได้เสมอ
  • เป็นน้ำยาที่สามารถหาซื้อได้ง่าย และมักมีการขายแบบราคาส่ง 
  • รสสัมผัส รสชาติ และกลิ่นมีความเป็นเอกลักษณ์สูงมาก
  • นิโคตินเข้มข้น ถึงใจ เพียงพอต่อความต้องการไม่จำเป็นต้องดูดบ่อย
  • ผลิตจากสารปรุงแต่งคุณภาพดี มีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค
  • มีระดับนิโคตินที่เลือกได้ในบางรุ่น โดยมีทั้ง 3 และ 5%

น้ำยา KS KURVE คุณภาพดีวัดจากอะไร

ไม่ว่าจะเป็นหัวน้ำยาจากแบรนด์ใดต่างก็สามารถพูดได้อยู่แล้วและเคลมว่าน้ำยาของตนเองนั้นเป็นน้ำยาคุณภาพดี แล้วสิ่งไหนกันล่ะที่เป็นตัวชี้วัดที่จะเรียกน้ำยาว่าเป็นน้ำยาคุณภาพได้? ปัจจัยหลักสำคัญก็คงจะเป็นในเรื่องของเกรดส่วนประกอบที่ใช้ในการปรุงน้ำยา ซึ่งสิ่งหนึ่งที่ทำให้น้ำยา KS เป็นน้ำยาที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพ นั่นเป็นเพราะว่าทางแบรนด์ได้มีการการันตีว่าตัวน้ำยานั้นมีส่วนประกอบสำคัญที่มีการใช้อยู่แล้วโดยทั่วไปตามอุตสาหกรรมอาหารหรือที่เรามักเรียกกันว่า food grade และยังรวมถึงส่วนผสมบางส่วนที่ใช้แบบ medical grade ซึ่งเป็นเกรดเดียวที่ใช้ในอุตสาหกรรมการทำยาต่างๆ ดังนั้นนี่จึงถือเป็นตัวปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้น้ำยาของ KS ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำยาคุณภาพที่แท้จริงนั่นเอง

อะไรคืออันตรายที่สามารถเกิดขึ้นได้จากน้ำยาของ KS Kurve

 แน่นอนว่าหากเราจะพูดว่าน้ำยาของ ks kurve 2 นั้นมีความปลอดภัยแน่นอน 100% ไม่มีผลร้ายแรงใดๆ เกิดขึ้นต่อร่างกายอย่างแน่นอน ถ้าเอ่ยแบบนี้ก็คงจะกลายเป็นโฆษณาชวนเชื่อ เพราะน้ำยานั้นถูกสร้างจากส่วนประกอบที่เป็นสารเคมี ดังนั้นหากผู้ใช้งานมีการบริโภคในปริมาณที่พอเหมาะพอควร หรือสูบจัดจนเกินขีดจำกัดของร่างกาย มันก็สามารถส่งผลร้ายแรงและส่งผลกระทบต่อร่างกายของผู้สูบได้เหมือนกัน กล่าวคือถามว่าน้ำยาของ KS อันตรายหรือไม่ ขอสรุปแบบเข้าใจง่ายว่าถ้าหากคุณสูบในปริมาณที่เหมาะสมไม่ overdose ก็ย่อมไม่มีผลเสียต่อร่างกายรุนแรงอย่างแน่นอน

น้ำยา KS หาซื้อได้ง่ายหรือไม่

ถ้าหากว่าเป็นช่วงแรกๆที่ทาง KS กำลังเริ่มมาเปิดขายในประเทศไทย ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากสักนิดเพราะจะต้องสั่งผ่านร้านค้าช่องทางออนไลน์เท่านั้น และจะต้องเลือกร้านค้าที่เปิดร้านผู้นำเข้าโดยตรงที่สามารถไว้ใจได้ด้วย แต่ในปัจจุบันนี้น้ำยาของ KS สามารถหาซื้อได้ง่ายมากกว่าเดิมแล้ว เพราะด้วยกระแสตอบรับของผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าชาวไทยค่อนข้างดี เบอร์ร้านค้าผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับความนิยม และคนมักสั่งการเป็นประจำก็จะเป็นร้าน https://podtt.com/ เพราะว่าเป็นผู้จำหน่ายทั้งบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ KS ที่สามารถวางใจได้ เพราะเป็นบริษัทนำเข้ารายใหญ่ที่มาพร้อมกับการรับประกันสินค้ายาวนานถึง 1 เดือน ซึ่งเป็นการรับประกันโดยผู้จัดจำหน่ายเอง อีกทั้งถึงแม้ว่าจะเป็นร้านค้าออนไลน์แต่ก็สามารถจัดส่งให้ได้ภายใน 3 ชั่วโมงด้วยการจัดส่งโดย KS Man หรือสำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถเลือกส่งแบบขนส่งได้ ซึ่งราคาค่าส่งนั้นเบามากๆ เมื่อเทียบกับความคุ้มค่าของราคาที่ได้รับซึ่งถูกกว่าตลาดทั่วไป 

ตัวน้ำยามีการรับประกันจากทางแบรนด์หรือไม่

แน่นอนว่าสินค้าทุกชิ้นที่มีการจำหน่ายจะมีการรับประกันจากทางแบรนด์ แต่อย่างไรก็ตามในเรื่องของการรับประกันกรณีที่สูบ ks kurve น้ำยา แล้วมีอาการแพ้หรือมีอาการเจ็บป่วยใดๆ ตรงนี้ทางแบรนด์อาจจะไม่สามารถเคลมให้ได้เนื่องจากว่าตรงกล่องจะมีการแสดงส่วนประกอบให้ผู้บริโภคทราบอย่างชัดเจนแล้ว ดังนั้นในส่วนของตัวผู้บริโภคเองอาจจะต้องทราบด้วยว่าตนเองแพ้สารเหล่านั้นหรือไม่ อย่างไรก็ตามหลายท่านก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลใจไปเพราะว่าในปัจจุบันยังไม่พบกรณีผู้แพ้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS เกิดขึ้นแต่อย่างใด เพราะตามที่แจ้งไปในเบื้องต้นเลยว่าสารปรุงแต่งต่างๆ เป็นสารเคมีทั่วไปที่เราสามารถพบเจอได้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้วนั่นเอง

สรุป

จากข้อมูลทั้งหมดที่เราได้นำเสนอมาก็สามารถสรุปกันได้ง่ายๆ เลยว่า KS นั้นเป็นน้ำยาเกรดดีคุณภาพสูง ที่ผลิตจากส่วนประกอบที่มีความปลอดภัย แต่อย่างไรแล้วการบริโภคหรือการสูบในปริมาณที่เหมาะสมก็ยังคงเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกท่านต้องตระหนัก เพราะมิฉะนั้นมันก็อาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้ไม่ต่างจากสารปรุงแต่งชนิดอื่นๆ