ks pod บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าใช้งาน โดนใจวัยรุ่น

Ks-POD-บุหรี่ไฟฟ้าที่น่าใช้งาน-โดนใจวัยรุ่น

แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าเด็กโดนใจวัยรุ่น ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ครบครันซื้อแล้วคุ้ม จะเป็นแบรนด์ใดไปไม่ได้เลยนอกจาก ks pod  แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าผู้นำแนวหน้าของประเทศไทย ที่มีการผลิตพอตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลากหลายรุ่น หลากหลายราคา และมีฟีเจอร์ภายในที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เราก็จะขอมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันอย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับแบรนด์นี้ว่ามีจุดเด่นอย่างไร และทำไมคุณจึงควรเลือกซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าจาก ks pod

ks pod เป็นแบรนด์ที่มาจากที่ไหน

สำหรับแบรนด์ ks pod เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเต็มว่า Kardinal Stick ซึ่งมีบริษัทแม่ตั้งออยู่ที่ประเทศมาเลเซีย เป็นโรงงานผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูงได้มาตรฐาน และมีการผลิตอย่างถูกต้องตามกฎหมายของประเทศมาเลเซีย โดยบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ได้มีการขยายตลาดไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศไทยก็คือหนึ่งในนั้นที่เป็นกลุ่มตลาดยอดนิยมของแบรนด์นี้ ด้วยกลิ่นและรสชาติที่โดนใจ และยังรวมถึงดีไซน์ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยบ้านเรา

มี Kardinal Stick Pod  รุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง 

ทุกผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้จะเป็นแบบระบบปิดทั้งหมด ซึ่งก็มีทั้งระบบปิดแบบที่เปลี่ยนหัวน้ำยาได้ และอีกแบบที่เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง โดยรุ่นที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยจะได้แก่

  • KS Kurve

รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นท็อปของ ks pod  เลยก็ว่าได้ ซึ่งการันตีได้เลยว่าผู้ที่ซื้อไปทดลองจะต้องประทับใจในเรื่องของคุณภาพอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของฟีเจอร์ ดีไซน์การออกแบบ คุณสมบัติในการดึงกลิ่นและรสชาติ สัมผัสนิโคตินที่แน่น และที่ถูกอกถูกใจมากที่สุดเลยนั่นก็คือการรับประกันตัวเครื่องตลอดชีพ โดยรุ่นนี้จะถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์เรียบง่าย ตัวบอดี้โค้งมน มีฟีเจอร์การสั่งแจ้งเตือนเมื่อเครื่องพร้อมใช้งาน และยังรวมถึงฟีเจอร์ smart alert เมื่อดูดเกินปริมาณ

  • KS Kurve Lite

สำหรับใครที่อยากจะลองรุ่นรองท็อป KS Kurve life ถือว่าเป็นตัวที่ตอบโจทย์เลย เพราะได้มีการถอดแบบรุ่นพี่ อย่าง KS Kurve มาแบบเป๊ะปัง ให้ฟีลการสูบที่เหมือนกัน เพียงแค่อาจจะลดฟีเจอร์บางตัวออกไปเช่นฟีเจอร์ smart alert แต่อย่างไรก็ตามไม่มีผลใด ๆ ต่ออรรถรสในการสูบ ตัวบอดี้ดีไซน์ออกมาให้มีขนาดเล็กลงสำหรับการพกพาที่ง่ายขึ้น และที่สำคัญเลยราคาลดฮวบลงมาครึ่งเท่าตัว

  • KS Quick

มาต่อกันที่พอตยอดฮิตรุ่นสุดท้าย ที่เรียกได้ว่าขายดีมากที่สุดซึ่งเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ไปซื้อร้านไหนก็มักจะของหมดทุกที่นั่นก็คือเจ้าตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik ที่มีทั้งขนาด 800 คำ, 2,000 คำ และขนาด 5,000 คำ มาในราคาที่สามารถเข้าถึงง่าย อีกทั้งตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้มีความทนทาน แบตเตอรี่อึด ให้อรรถรสในการสูบที่ชัดเจน กลิ่นหอมหวาน มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับสายเที่ยวกลางคืนมากที่สุด

ราคาของผลิตภัณฑ์จาก ks pod ดีหรือไม่

ks pod กลิ่น Banana หอม หวาน เย็นกำลังดี

ถ้าพูดกันถึงเรื่องราคา พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้อาจจะไม่ได้อะไรมีราคาที่แตกต่างจากพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นที่มีอยู่ในระดับเดียวกันเท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่เป็นตัวชี้วัดชัดเจนที่ทำให้แบรนด์นี้น่าสนใจและเป็นตัวเลือกอันดับ 1 เสมอ นั่นก็คือในเรื่องของคุณภาพของพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้ม เพราะตัวเครื่องมาพร้อมกับการรับประกันที่ยาวนานกว่า วัสดุที่ใช้ผลิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวท็อปก็เป็นวัสดุที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบินเลย จึงทำให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่เต็มเปี่ยม จ่ายเท่ากันกับแบรนด์อื่นแต่ได้มากกว่า 

ความทนทานของ ks pod

การจะซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าคู่ใจสักตัว แน่นอนว่าเราต้องคำนึงถึงความทนทานของตัวผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ ซึ่งสำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ ks pod  มาไว้ทดลองมั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่มีผิดหวังได้ภายหลังอย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นรุ่นท็อปจากหลายแบรนด์ที่มีความคงทนมากที่สุด ถูกออกแบบมาให้สามารถทนแรงกระแทก ทนต่อรอยขีดข่วน และสภาพอากาศร้อนในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ซื้อหนึ่งครั้งสามารถใช้งานได้อย่างยาว ๆ คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

ช่องทางการหาซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ ks pod

เนื่องจากปัจจุบันนี้ทางแบรนด์ได้มีการตีตลาดในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น เนื่องจากได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีจากผู้บริโภค ดังนั้นการหาซื้อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้จึงเป็นที่เข้าถึงง่ายมากกว่าเมื่อก่อน โดยผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์หรือตัวแทนจำหน่าย แต่ก็ต้องให้ความระมัดระวังในการเลือกซื้อเช่นการเพราะว่ามีผู้ขายเป็นจำนวนมาก บางเจ้าอาจจะมีการขายราคาเกินจริง หรือบางเจ้าอาจจะมีการขายราคาที่ถูกจนเกินไปและเสี่ยงที่จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ของแท้ ดังนั้นแล้วมันทิ้งเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้บริโภคจะต้องได้มีการศึกษารีวิวจากผู้ซื้อจริงของร้านนั้น ๆ ก่อน