Infy Series Pod พอต Gen Y ที่ใครๆ ต่างปลื้ม

Infy Series Pod พอตสเปกเด็ดโดนใจ

สัมผัสกับประสบการณ์การดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่แปลกใหม่ ประทับใจฉันต้องร้องว้าวไปกับ Infy Series Pod พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นที่กำลังได้รับความสนใจมากที่สุด ด้วยตัวดีไซน์ของตัวเครื่องที่ถูกออกแบบมาให้มีความเก๋ไก๋ น่าใช้งาน และคุณสมบัติฟีเจอร์ภายในที่ไม่ธรรมดา พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิด ที่จะทำให้คุณฟินไปกับการสูบแบบไม่รู้จบ ในงบที่ใครๆ ก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย 

Infy Series Pod พอตสเปกเด็ดโดนใจ

พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นฮิตจากแบรนด์ Infy รุ่น Infy Pod ถือว่าเป็นรุ่นที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะมีขนาดจิ๋ว แต่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ ที่โดนใจใครหลายคนไม่ว่าจะเป็น

  • ความสามารถในการผลิตควัน ที่ทำให้ผู้ใช้งานสูบได้สูงสุดถึง 450 คำต่อการเปลี่ยนน้ำยา 1 ครั้ง
  • ตัวคอยล์เป็นแบบเซรามิก ที่มาพร้อมกับระบบการจ่ายไฟ 6.5 วัตต์ ส่งผลทำให้การสูบนั้นมีความสมูธมากที่สุด
  • แบตเตอรี่ในตัวที่มาพร้อมกับขนาดความจุถึง 400 mAh สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน
  • พอร์ตชาร์จแบบไฮเทค ที่ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว ผ่านระบบการชาร์จแบต type c 

บอดี้สวย มีเอกลักษณ์ Infy Series Pod  ไม่เหมือนใคร

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่ามีดีไซน์สวยงามน่าใช้งานมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะ Infy Series Pod เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาให้มีสีสันที่สดใส เน้นความจัดจ้าน ตัดกันกับตัวหัวน้ำยาที่ถูกออกแบบมาให้เป็นสีใส เข้ากันได้แบบลงตัว ในส่วนของขนาดตัวเครื่องจะมีขนาดที่เล็ก มีลักษณะทรงแบน ตรงบริเวณสัญลักษณ์ของแบรนด์ Infy จะมีแสงแสดงขึ้นมาเมื่อสูบ เพราะฉะนั้นสายเที่ยวกลางคืนรุ่นนี้ถือว่าเหมาะเลย เพราะมันจะช่วยเพิ่มความเท่ให้คุณแบบคูณสอง โดยสีของพอตมีการออกแบบมาทั้งหมด 12 เฉดสีด้วยกัน 

หัวน้ำยา หาซื้อง่าย ใช้ร่วมกับแบรนด์อื่นได้

ในส่วนของตัวหัวน้ำยาของ Infy Series Pod มีความโดดเด่นนั่นก็คือในตัวช่องเสียบหัวน้ำยา ผู้ใช้งานสามารถใช้หัวน้ำยา refill ของแบรนด์อื่นได้ด้วย อย่างเช่นแบรนด์ Relx และ Phantom ซึ่งการออกแบบฟีเจอร์ของตัวเครื่องแบบนี้มันจะส่งผลดีต่อผู้ใช้งานให้สามารถหาหัวน้ำยาทดแทนได้ในชั่วโมงเร่งรีบ โดยที่ไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้หัวน้ำยาของแบรนด์ Infy อย่างเดียว

Infy Series Pod  กับฟีเจอร์ระบบสูบ Automatic 

พอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กแต่สเปกตึงสุดๆ เพราะระบบการสูบของพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะเป็นระบบแบบ auto ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องกดปุ่มสูบใดๆ มากไปกว่านั้นระบบยังจะมีการปิดตัวเครื่องให้แบบอัตโนมัติได้ด้วยเมื่อผู้สูบมีการสูบเบาๆ ประมาณ 5 ครั้งติด นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่น่าสนใจที่ช่วยสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งาน

หัวน้ำยานิโคติน 3% สูบแล้วอิ่ม 

สำหรับผู้ที่กังวลว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กแบบนี้ จะมีความสามารถดึงนิโคตินได้มากแค่ไหน ต้องบอกก่อนเลยว่าเจ้าตัว Infy Series Pod เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการรีวิวมากที่สุดในเรื่องของการดึงนิโคตินออกมาได้เป็นอย่างดี และในหัวน้ำยายังประกอบไปด้วยนิโคติน 3% จึงทำให้ผู้สูบรู้สึกอิ่มอย่างยาวนาน ไม่อยากดูดบ่อย และในขณะเดียวกันก็เป็นปริมาณที่เหมาะสม หมดปัญหาเรื่องการเมานิโคติน

น้ำหนักเบามือ พกพาไปไหนก็สะดวก

ไม่ว่าคุณจะเป็นขาลุย ขาเที่ยว หรือว่าขาชิล Infy Series Pod ก็เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถตอบโจทย์ให้แก่คนได้ดีมากที่สุด เพราะถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาบาง เพียง 22 มิลลิกรัม ดังนั้นการพกพาไปด้วยติดตัวจึงเป็นเรื่องที่ง่าย สามารถใส่ในกระเป๋าได้อย่างสบายทั้งชายและหญิง อีกทั้งรุ่นนี้ยังมีการออกแบบมาให้มีคุณสมบัติป้องกันน้ำยารั่วซึมได้อย่างดี เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าถ้าหากนำใส่กระเป๋าแล้วจะมีน้ำยารั่วออกมาหรือไม่

Infy Series Pod ฟีลสูบดี คุ้มค่าเกินราคา 

มาต่อกันที่รีวิวฟีลสูบจากผู้ใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้า Infy กันบ้าง ซึ่งจากการสำรวจโดยภาพรวมแล้วหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟีลการสูบนั้นสามารถดึงกลิ่นและดึงรถออกมาได้ดี ตัวนิโคตินจะไม่แน่นจนเกินไป จึงส่งผลให้สามารถสูบได้ง่าย ในส่วนของตัวฟีเจอร์ระบบออโต้ก็สามารถทำงานได้ดีมีความเสถียรภาพสูง แต่อาจจะมีข้อท้วงติงเล็กน้อยในเรื่องของตัวแบตเตอรี่ เพราะว่ามีฟีเจอร์ไฟแสดงผลออกมาที่ทำให้ตัวแบบนั้นอาจจะอยู่ได้นานน้อยกว่าแบรนด์อื่นเล็กน้อย แต่ก็ถือว่าไม่ได้ส่งผลกระทบมากเท่าไร เมื่อเทียบกับราคาและคุณภาพในภาพรวมแล้วก็ยังถือว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่คุ้มค่าแก่การซื้อมาไว้ครอบครอง

ตัวน้ำยาของเครื่องนี้มีความปลอดภัยแค่ไหน

ในส่วนของตัวน้ำยาของพอตบุหรี่ไฟฟ้า Infy Series Pod ถือว่าเป็นน้ำยาที่คุณสามารถไว้ใจได้มากที่สุด เพราะว่าแบรนด์ Infy คือแบรนด์ชื่อดังของมาเลเซีย และมีความโด่งดังในเรื่องของผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเลย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้จะมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน ตัวน้ำยามีคุณภาพสูง ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายและไม่ก่อให้เกิดอาการมึนหัว