Relx Zero พอตบุหรี่ยุคเริ่มต้นที่คงความคลาสสิกทั้งดีไซน์และกลิ่น

Relx Zero พอตยุคเริ่มต้น สุดเก๋า

มือใหม่ใช้งานง่ายกับเครื่อง Relx Zero ที่มาพร้อมกับความคลาสสิกและระบบการใช้งานที่ง่ายไม่ซับซ้อน รวมถึงเป็นนวัตกรรมที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้ติดบุหรี่สามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น โดยมีรสชาติของการสูบบุหรี่ที่เข้มข้นและเหมาะกับการสูบเพื่อลดบุหรี่เป็นอย่างมาก โดยสำหรับรุ่นนี้ คุณสามารถเปลี่ยน และน้ำยา รวมถึงกลิ่นได้เช่นกัน เพียงแค่สูบเท่านั้น ที่สำคัญรุ่นนี้มาพร้อมกับราคาที่ถูกที่สุด เพราะว่าเป็นรุ่นแรกที่ผลิตออกมาสำหรับยี่ห้อนี้ แน่นอนว่า มาพร้อมกับมาตรฐานใช้งานที่ปลอดภัยและช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลิกบุหรี่ได้จริง

คุณสมบัติในการใช้งาน Relx Zero ที่คุณจะได้รับ

ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก แต่ก็ได้ชื่อว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถการันตีการใช้งานที่ปลอดภัยมาพร้อมกับลูกเล่นในการใช้งานที่มากมายด้วยเช่นกัน โดยพอตบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้มีคุณสมบัติในการใช้งานมากมายไม่ว่าจะเป็น

·  ระบบการจ่ายไฟที่มากกว่า 6w เพื่อให้ความร้อนและควันได้อย่างเต็มที่

·  มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมสองชั้นมากกว่า สองจุด

·  มีระบบแจ้งเตือนแบบอนาลอกด้วยการแสดงไฟกะพริบ 10 ครั้งถ้าแบตใกล้หมด

·  มีแจ้งเตือนไฟกะพริบ 3 ครั้งหากคุณดูดยาวหรือรับนิโคตินมากเกินไปจนเกิดความร้อนมากเกินไป

·  หากแบตหมดไฟจะไม่ติดคุณจะไม่สามารถสูบได้

·  ความจุของน้ำยามีปริมาณกว่า 2ml ด้วยกัน

·  ระบบแบตเตอรี่ที่ใช้ได้อย่างยาวนานกว่า 350mah ด้วยกัน

ความเป็นมาของแบรนด์ Relx ที่มาพร้อมกับความปลอดภัยในการใช้งาน

พอต Relx Zero หรือ Relx Classic เป็นแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีกลิ่นและรสต่าง ๆ สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการลดการสูบบุหรี่แบบใช้ไฟเผาไหม้หรือหยุดสูบบุหรี่เพื่อรักษาสุขภาพ บุหรี่ไฟฟ้าทำงานโดยการอบไอน้ำเพื่อสร้างควันที่ผู้ใช้สูบเข้าไป แต่เนื่องจากไม่มีการเผาเนื้อยาสูบแบบแท้ จึงถือว่าสิ่งที่ควันออกมานั้นมีความน้อยกว่าบุหรี่แบบดั้งเดิม ทำให้ถูกพิจารณาว่าเป็นทางเลือกที่เพื่อสุขภาพมากกว่า และแบรนด์ relx ก็สร้างขึ้นเพื่อจุดประสงค์นี้โดยเฉพาะนอกจากนี้ ยังมีความเป็นมาของแบรนด์ที่น่าสนใจอีกมากมายได้แก่

1. มาจากประเทศจีนแต่ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกา

เป็นพอตที่มาจากประเทศจีน และได้รับการผลิตภายใต้มาตรฐานของ Food Grade ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยและบริษัทผู้ผลิตก็มีที่มาตั้งแต่ปี 2014 แล้ว ซึ่งผู้ก่อตั้งคือ Wang Ying หนุ่มชาวจีนที่ตั้งใจจะสร้างนวัตกรรมใหม่สำหรับการสูบบุหรี่จนได้รับการสนับสนุนจากบริษัทต่างชาติ และได้นำมาผลิตเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าให้เราได้ใช้ทุกวันนี้ ถึงแม้ว่าจะเป็นบุหรี่รุ่นแรก แต่ก็ไม่ใช่นวัตกรรมแรก เพราะว่า Zero มีการผลิตและสร้างขึ้นเพื่อให้สามารถรองรับการชาร์จแบตประเภท type-c และมีอัตราการใช้งานที่ยืนยาว

2. เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เสถียรที่สุดในยุคเริ่มต้น ปี 2018

แม้ว่าจะเป็นรุ่นแรกของแบรนด์นี้ที่ผลิตออกมา และนำเข้ามาขายในประเทศไทย แต่ก็เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานของเหล่านักสูบมาจนถึงทุกวันนี้ การันตีเลยว่ารุ่นนี้มาพร้อมกับความเสถียรและการใช้งานที่ปลอดภัยแน่นอน โดยเฉพาะตัวหัวน้ำยาที่มีการผลิตออกมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้รสชาติการสูบออกมาอย่างมีศิลปะมากที่สุด ดึงกลิ่นการสูบได้อย่างชัดเจน และมาพร้อมกับลูกเล่นในด้านการสูบไม่ว่าจะเป็นความเย็น ความร้อนและความหวานของการแต่งกลิ่น

3. รุ่นใหม่ล่าสุด relx waka 2023

สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง relx ได้ผลิตออกมา เรียกว่าเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับทุกความต้องการของผู้ใช้งานเลยก็ว่าได้ ภายใต้แบรนด์ MagicGo ที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ โดยจะเป็นพอตบุหรี่แบบใช้แล้วทิ้งที่มีปริมาณสูบมากกว่า 1,500 ครั้งด้วยกัน โดยให้บริการนิโคตินได้มากมายถึง 5% ตัวเก็บน้ำยายังสามารถเก็บได้มากถึง 5.5ml ถือว่าบรรจุไว้มากจนสามารถสูบได้ต่อเนื่องเป็นเวลานานโดยไม่ต้องเติม

4. สร้างมาแล้ว 12 กลิ่นและมีให้เลือกมากกว่า 5 สีคลาสสิก

สำหรับรุ่น zero ถือว่าเป็นรุ่นที่ผลิตออกมาเป็นรุ่นแรก จึงมีการสร้างสีที่เรียกได้ว่ามีความคลาสสิกที่สุดโดยนำสีพื้นมาใช้ ซึ่งประกอบไปด้วย สีเทา สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู และสีดำ ซึ่งไม่ได้มีการตกแต่งอะไรมากมาย มาพร้อมรูปหยดน้ำที่เป็นตัวแสดงสถานะในการใช้งานด้วยไฟกะพริบต่าง ๆ

บุหรี่ไฟฟ้า Relx สำหรับผู้เริ่มต้นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ที่ผู้ใช้งานมือใหม่ต้องลอง

·  ได้มาตรฐานการใช้งานแบบเดียวกับอาหาร สูบได้ไม่อันตราย

·  มีปริมาณนิโคตินที่คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการ

·  ให้กลิ่นและรสชาติที่แน่นและละมุนในขณะเดียวกัน

·  ให้ความรู้สึกในการสูบที่แตกต่าง รสชาติหวานหรือเปรี้ยวที่ชัดเจน

ที่สุดแห่งการสูบที่ถึงใจ Relx Zero จุดเริ่มต้นของนวัตกรรมที่เสถียรและพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ

ไม่เพียงแค่เป็นพอตเริ่มต้นที่ได้รับมาตรฐานและความเสถียรในการใช้งานเท่านั้น แต่ยังมีการพัฒนาเทคโนโลยีการสูบอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าตอนนี้แบรนด์ relx สามารถใช้งานได้นานขึ้นและเพิ่มเวลาในการสูบได้นานขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม relx zero ยังคงได้รับความนิยมในหมู่นักสูบที่สูบเป็นประจำ เพราะระดับความร้อนและควันที่ได้จึงทำให้ผู้ใช้งานหลาย ๆ คนชอบรุ่นดั้งเดิมตัวนี้มาก แนะนำเลยว่าใช้งานง่ายและคุณภาพสูง สูบได้อย่างถึงรสถึงกลิ่นแน่นอน