พอตนัมเบอร์วัน Relx pod ที่คนตามหากันมากที่สุด

ทำไมต้อง Relx pod ค้นหาคำตอบได้ที่นี่

Relx pod  แน่นอนว่าแบรนด์นี้มีแต่คนรู้จักกัน เพราะถือว่าเป็นแบรนด์พอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดรุ่นแรกๆ ที่ได้มีการมาตีตลาดในประเทศไทยและต่างได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลาย จนกระทั่งในปัจจุบันที่แม้ว่าจะมีแบรนด์อื่นออกผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์หรือฟีเจอร์คล้ายเคียงกันมามากมาย อย่างไรแล้วพอตจาก Relx ก็ยังถือว่าครองใจเหล่าสิงห์นักสูบนัมเบอร์วันเสมอ โดยเฉพาะรุ่นเด็ดๆ อย่าง Relx Infinity ที่เรียกได้ว่าขาดตลาดเป็นประจำ สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้เด็ดอย่างไร วันนี้เราจะมารีวิวให้ดู

ค้นพบคำตอบ ทำไมต้อง Relx pod

เมื่อทุกคนทราบกันแล้วว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก อันดับต่อไปคำถามที่คนจะมักถามคือ อะไรที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้? ซึ่งเราจะขออนุญาตสรุปออกมาเป็น 3 ส่วนด้วยกันดังนี้

  • ยืนหนึ่งเรื่องกันรั่วซึม

Relx จะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในเรื่องของระบบการป้องกันปัญหาน้ำยารั่วซึม น้อยมากที่จะมีคนออกมารีวิวว่าพบปัญหานี้ ด้วยความที่ทางแบรนด์ได้มีการสร้างสรรค์นวัตกรรมสุดไฮเทค ระบบป้องกันแบบหลายชั้น ส่งผลทำให้ Relxpod นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีปัญหาของเหลวรั่วไหล ที่ทางแบรนด์การันตีได้ ยกเว้นเสียแต่ว่าผู้ใช้งานจะทำตัวเครื่องตกหล่น หรือกระแทกเท่านั้น

  • แบตอึด ทนทาน ปลอดภัย

การใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพของแบตเตอรี่เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะปัญหาที่หลายคนกังวลกันมากที่สุด คือปัญหาแบตเตอรี่ไร้คุณภาพและระเบิด แต่สำหรับแบรนด์ Relx ผู้ใช้งานสามารถวางใจได้เลยโดยทางแบรนด์มาพร้อมกับการรับประกัน ว่าตัวแบบนั้นเป็นแบตคุณภาพสูง แผนการคัดสรรจากโรงงานและผ่าน QC มาก่อน ดังนั้นจึงไม่มีปัญหาแบตเตอรี่ระเบิดอย่างแน่นอน อีกทั้งแบบยังมีความอึด ชาร์จแบต 1 ครั้งสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เอามาพร้อมกับความจุ 380 mAh 

  • คุณภาพวัสดุการผลิตสูง

สิ่งที่คุณต้องสูบเข้าไปในร่างกาย แน่นอนว่าคุณภาพของวัสดุที่ใช้ก็ต้องมีความปลอดภัยด้วย สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้า Relxทุกรุ่นจะเป็นเกรดอุตสาหกรรมแบบพรีเมียม เป็นอะลูมิเนียมชั้นดี ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อร่างกาย

Relx pod มาพร้อม ประกันตัวเครื่องยาวๆ 6 เดือน 

เสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ด้วยการรับประกันยาวนานถึง 6 เดือนจาก Relx เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหาเกิดขึ้น และเมื่อใดก็ตามที่เกิดปัญหาที่เกิดจากตัวระบบของเครื่อง ทางแบรนด์ก็พร้อมจะเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันที เพียงแค่ติดต่อกับตัวแทนจำหน่ายและแสดงใบประกัน 

ระบบคอยล์เซรามิกล้ำๆ ฟีลสูบสมูธ นุ่มนวล 

ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งานด้วยระบบคอยล์ FeelM Ceramic ที่ถูกคิดค้นโดยทางแบรนด์ Relxpod โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นคอยล์เซรามิกแบบทรงแบน และยังมีระบบป้องกันด้วยการปิดด้วย Stainless Film จึงส่งผลทำให้ตัวเครื่องสามารถทำงานได้โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องมีสำลีเป็นตัวกลางในการซึมซับน้ำยา นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมแบบใหม่ที่ช่วยทำให้การสูบนั้นมีความนุ่มนวล ให้อรรถรสที่ดี ในขณะที่กลิ่นและรสชาติยังถูกดึงออกมาได้อย่างเต็มที่

เปลี่ยนน้ำยา 1 ครั้งสูบได้สูงสุดถึง 600 puffs 

ตัวคอยล์ระบบ Feelm Ceramic แบบเคลือบฟิล์ม stainless ยังไม่ได้มีข้อดีแค่เฉพาะในเรื่องของความนุ่มนวลของไอน้ำเท่านั้น ในขณะเดียวกันมันยังช่วยให้สามารถประหยัดน้ำยาได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ปกติแล้วแบรนด์อื่นการเปลี่ยนน้ำยา 1 ครั้งสามารถสูบได้ประมาณ 400 ถึง 450 คำ แต่สำหรับ หัวน้ำยา Relx pod แล้วจะสามารถสูบได้สูงสุดถึง 600 คำเลยทีเดียว นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ส่งผลดีต่อผู้ใช้งานทำให้ประหยัดเงินได้มาก สูบได้ยาวๆ โดยไม่ต้องมีการเปลี่ยนน้ำยาบ่อยๆ

ระบบจอ LED พร้อมแสดงผลแบตเตอรี่

relx pod สี gold เรียบหรู ดูดี ทุกสถานการณ์

ขึ้นชื่อว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต แน่นอนว่า Relx ก็ต้องเต็มไปด้วยฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่างเช่น เทคโนโลยีสุดล้ำที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ LED ที่จะทำให้คุณสามารถทราบได้ว่าแบตเตอรี่ของเครื่องเหลืออยู่เท่าไหร่ ให้คุณสามารถชาร์จแบตและเตรียมพร้อมสูบได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่ขาดตอน 

ระบบ Relx pod Smart Elert แจ้งเตือนเมื่อดูดเกินปริมาณ

สำหรับใครที่ต้องการควบคุมปริมาณนิโคติน หรือเป็นคนที่กำลังพยายามเลิกบุหรี่ที่แสวงหาทางเลิกได้แบบถาวร Relx อาจจะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้คำตอบแก่คุณได้ดีมากที่สุด เพราะตัวเครื่องจะมาพร้อมกับระบบ smart alert ที่จะมีการกะพริบไฟหน้าตัวเครื่องทุกครั้งเมื่อคุณสูบเกินปริมาณ โดยระบบจะมีการคำนวณมาแล้วว่าลักษณะการสูบแบบไหนจะทำให้ผู้ใช้งานได้รับปริมาณนิโคตินเท่าไหร่ และจะมีการแจ้งเตือนให้ทราบทันที

ฟีลสูบเยี่ยมยอด รีวิวจากผู้ใช้งานจริง ประทับใจทั้งชายหญิง

จากการสำรวจรีวิวจากผู้ใช้งานจริงเกี่ยวกับฟีลสูบของ Relx แทบจะทุกรุ่น ควรจะให้คำตอบแบบเดียวกันว่า ตัวควันไอน้ำที่ถูกผลิตออกมานั้นจะมีความนุ่มนวลมากกว่าแบรนด์อื่นๆ แต่กลิ่นและรสยังคงชัดเจน ดึงนิโคตินก็ยังมีความสามารถในการดึงออกมาได้แบบจัดเต็ม สูบอิ่ม แต่ไม่มึนหัว ควันจะมีลักษณะค่อนข้างแน่น ถูกใจทั้งสาย D2L และ M2L