Relx Phantom สุดยอดนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงที่น่าใช้งาน

Relx Phantom สุดยอดนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงที่น่าใช้งาน

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตามหาพอตดีๆ ไว้ใช้งานสักตัว และในขณะเดียวกันก็เป็นพอตที่ดีไซน์สวย Relx Phantom อาจจะเป็นคำตอบที่คุณต้องการ เพราะว่า พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้เป็นพอตรุ่นใหม่ล่าสุดที่เป็น Generation 5 ที่มาพร้อมกับการอัปเดตฟีเจอร์การใช้งานให้มีความสมบูรณ์ได้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเพิ่ม Air Flow ที่มากขึ้นเพื่อการสูบที่มีความสมูทมากกว่าเดิม และในขณะเดียวกันยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ไฟล์แอลอีดีเข้ามาเพื่อช่วยทำให้ดีไซน์นั้นโดยมีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามความน่าสนใจของเจ้าตัว Phantom นั้นค่อนข้างมีเยอะ วันนี้เราจึงจะมารีวิวให้ทุกท่านทราบกันว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความน่าใช้งานมากน้อยแค่ไหน 

สเปกในภาพรวมของ Relx Phantom 

 • ตัวหัวแทงก์น้ำยาสามารถดูดน้ำยาได้ 1.9 ml เป็นรุ่นเฉพาะของ relxphantom
 • มาพร้อมกับขนาดความจุแบตเตอรี่ 380 mAh รองรับการชาร์จ Type c usb และสามารถชาร์จแบตเต็มได้ในเวลา 45 นาที
 • ขนาดของตัวเครื่องจะอยู่ที่ 112 x 23 x 10 มล. 
 • มีตัวเลือกทั้งหมด 7 สี 
 • คอยล์ที่ใช้จะเป็น FEELM Ceramic Coil
 • สามารถสูบได้สูงสุด 400 คำ เมื่อชาร์จแบตเต็ม
 • วัสดุที่ใช้ในการผลิตจะเป็นอะลูมิเนียมเกรดพรีเมียม มีความแข็งแรงทนทาน 

ฟีเจอร์การใช้งานที่น่าสนใจของ RelxPhantom 

 • การอัปเดทฟีเจอร์การชาร์จแบตให้เต็มเร็วกว่าเดิม

ซึ่งสำหรับเจ้าตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า RelxPhantom รุ่นนี้จะมีขนาดแบตเตอรี่ที่เท่ากับ Relx Infinity คือจะอยู่ที่ 380 mAh แต่อย่างไรก็ตามความน่าสนใจอยู่ที่การอัปเกรดความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จได้ไวกว่าเดิมถึง 31% จึงทำให้ทันใจต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

 •  แถบไฟ LED แสดงปริมาณแบตเตอรี่

นี่ถือเป็นอีก 1 ฟีเจอร์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่การใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะเจ้าตัวเครื่องรุ่นนี้จะมาพร้อมกับ Tab ไฟ LED 4 เส้นในแนวนอน ซึ่งก็ไม่ได้มีไว้สำหรับการตกแต่งเพื่อความสวยงามเท่านั้นเพราะมันยังมีความสามารถในการแสดงสถานะแบตเตอรี่ ซึ่ง 1 ขีดจะหมายถึงแบตเตอรี่ 25% และเมื่อใดก็ตามที่แบตเตอรี่ใกล้หมดเจ้าตัวแถบไฟ LED ทั้ง 4 เส้นก็จะมีการกะพริบเพื่อแจ้งเตือน 

 • การ Upgrade Air Flow

RelxPhantom เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่มีการสร้างความสามารถในการไหลเวียนของอากาศหรือที่เราเรียกกันว่า Air Flow ให้มีความสมดุลมากยิ่งขึ้น อากาศสามารถไหลผ่านได้ดีมากกว่าเดิมดังนั้นมันจึงส่งผลทำให้ได้รับฟีลสูบที่ค่อนข้างมีความสมูทแต่ก็ไม่ได้โล่งจนเกินไป 

 • Smart Alert Feature

สำหรับระบบ Smart Alert feature มีระบบที่ตัวเครื่องจะมีการสั่นเตือนทุกครั้งที่ผู้ใช้งานมีการสูบ อีกทั้งเพื่อความปลอดภัยของผู้สูบ ทางแบรนด์ยังได้มีการออกแบบให้ตัวเครื่องสามารถมีการสั่นแจ้งเตือนเมื่อผู้สูบมีพฤติกรรมในการสูบที่เกินปริมาณหรือมากจนเกินไป

รับฟีลสูบที่ดีที่สุดด้วย FEELM Ceramic Coil

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่โดนใจผู้ใช้งานเป็นอย่างมากด้วยการใช้เซรามิกคอยล์ FEELM ที่ได้มีการใช้เทคโนโลยีในการผลิตโดยการใช้เซรามิกคุณภาพสูง ถูกสร้างขึ้นมาด้วยแผ่นฟิล์มที่เป็นสเตนเลส Medical Grade แทนการใช้สำลี ดังนั้นมันจึงส่งผลทำให้การสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom มีความนุ่มนวล และสามารถช่วยลดปัญหาเรื่องกลิ่นไม่ได้ 100% อีกทั้งยังทำให้ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสรสชาติและกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างเต็มที่มากที่สุด 

ฟีลสูบเมื่อเทียบกับ Relx Infinity 

จากการสำรวจรีวิวจากผู้ใช้งานและยังรวมถึงการทดลองใช้งานจากทีมงานของเว็บไซต์มีผลปรากฏว่าเจ้าตัว RelxPhantom ค่อนข้างให้อรรถรสหรือว่าฟีลในการสูบที่มีความคล้ายคลึงกับ relx Infinity เลย แต่อย่างไรก็ตามในเรื่องของความโล่งจะมีมากกว่า ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วในเบื้องต้นว่าเจ้าตัว Phantom รุ่นนี้จะมีการปรับในเรื่องของแอร์โฟลว์ให้มากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นมันจึงเป็นตัวที่สามารถตอบโจทย์คนที่ชอบฟีลสูบแบบโล่งๆ ได้เป็นอย่างดี 

สามารถใช้หัวน้ำยาร่วมกับ Relx Infinity ได้หรือไม่ 

พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะมีการออกแบบหัวน้ำยามาสำหรับการใช้งานให้เข้ากับรุ่นโดยเฉพาะ แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากว่าคุณยังคงต้องการใช้หัวน้ำยาที่เป็นของ Relx Infinity อยู่ก็จะยังคงสามารถใช้งานได้เช่นกัน เนื่องจากการทดลองใช้งานทั้ง 2 หัวน้ำยาดูแล้วถือว่าไม่ได้มีข้อแตกต่างกันเท่าไหร่นัก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยากใช้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนก็สามารถใช้แทนกันได้ไม่มีปัญหา

บทสรุป

จากในภาพรวมแล้วถือว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx รุ่นนี้ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยากจะแนะนำให้ลองกันเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีดีไซน์ที่มีความสวยงามแล้ว ในเรื่องของฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ ก็ถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างครบถ้วน เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่กำลังเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าและยังรวมถึงผู้ที่สูบอยู่แล้ว ซึ่งสำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อมาทดลองใช้ก็สามารถหาซื้อกันได้เลย มั่นใจได้เลยว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะให้อรรถรสในการสูบที่ดี ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน