KS kurve 2 อัปเกรดใหม่ยกเครื่อง ฟีลสูบล้ำ ๆ

new ks kurve 2 ใหม่ล่าสุด

พลาดไม่ได้กับการทำความรู้จักกับพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่กำลังได้รับความสนใจจากนักสูบมากที่สุด KS kurve 2 พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์คุณภาพ Kardinal Stick ที่จะมาช่วยเปิดประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของทุกท่านให้มีความเหนือขั้นมากกว่าเดิม ด้วยการอัปเกรดฟีเจอร์ภายใน ปรับปรุงทุกจุด ปิดทุกข้อบกพร่อง เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในการสูบที่แปลกใหม่ คุ้มค่าคุ้มราคาแก่การซื้อมาไว้ใช้งาน และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่นี้กันแบบละเอียดเจาะลึก ว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง 

 KS kurve 2 แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ พัฒนาเพื่อศักยภาพที่ดีขึ้น 

 Kardinal Stick เป็นแบรนด์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแห่งนวัตกรรมอยู่แล้ว แต่สำหรับเจ้าตัว KS Kurve รุ่น 2 จะทำให้ทุกท่านทึ่งกับประสิทธิภาพในการทำงานของมันมาก เพราะทางแบรนด์ได้มีการอัปเกรดมาจากตัวรุ่นพี่ มีการเปลี่ยนแปลงแทบจะเรียกได้ว่าเกือบทุกจุดไม่ว่าจะเป็น ระบบการจ่ายกำลังไฟที่มีความสมดุลมากยิ่งขึ้น การออกแบบตัวเครื่อง การออกแบบตัวพอต ขนาดของแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่มากกว่า และที่น่าสนใจไปกว่านั้น ก็คือการเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันปัญหาน้ำยารั่วซึมที่ระบบได้มีการใส่มาถึง 12 Level ดังนั้นผู้ใช้งานจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้คุณได้เป็นอย่างดี 

ลูกเล่นเสริมเพิ่มไฟ LED เพื่อให้ KS kurve 2 คูลกว่าเดิม

สำหรับใครที่เป็นสายแฟนซี ชอบซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีสไตล์สุดเก๋ พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะเป็นตัวช่วยตอบโจทย์ให้แก่คุณได้เป็นอย่างดี เพราะทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้มีการใส่ฟีเจอร์ไฟ LED Multicolour Light Mode เข้าไปในตัวเครื่อง จึงทำให้มันดูมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น ยิ่งใครที่เป็นสายชอบเที่ยวกลางคืนอยู่แล้วเรียกได้ว่าถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก เพราะมันจะช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้มีความน่าดึงดูดมากกว่าเดิม 

3 เหตุผลที่ทำไมคุณควรเปิดใจลอง KSV2 

Ks kurve 2 พร้อมให้คุณได้ลองแล้ว วันนี้

เพื่อให้คุณสามารถอ่านรีวิวได้อย่างเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจึงจะขออนุญาตสรุปความน่าสนใจของบุหรี่ไฟฟ้า KSV2 รุ่นนี้ออกมาเป็น 3 เหตุผลหลักด้วยกัน ดังนี้ 

  • พร้อมกับระบบชิป 5K

ระบบชิป 5K ทำให้ KS Kurve เวอร์ชัน 2 มีความน่าสนใจกว่าเวอร์ชันแรกหลายเท่าตัว เพราะมันจะช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับการสูบของคุณมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าสามารถประมวลผลได้อย่างรวดเร็วภายในเสี้ยววินาที ดังนั้นผู้ใช้งานจึงจะสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง ใครที่เป็นสายชอบดูดติด ๆ รุ่นนี้จะเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี แบบไม่มีสะดุด 

  • แบตเตอรี่อึดถึง 450 mAh 

อัปเกรดมาดีแบบสุด ๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถสูบได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น ด้วยขนาดแบตเตอรี่ถึง 450 mAh จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ได้โดยไม่ต้องชาร์จแบตหลายวันเลย อีกทั้งรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Super Fast Charge ที่จะทำให้คุณสามารถชาร์จแบตได้อย่างรวดเร็วใช้เวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมง 

  • มาพร้อมกับฟีเจอร์ Child Lock

ถ้าลองไปศึกษาเกี่ยวกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าหลายแบรนด์ จะไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนเลยที่มีฟีเจอร์นี้ ซึ่งนี่ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ KSV2 เป็นรุ่นที่น่าสนใจน่าใช้งาน เพราะมันคือฟีเจอร์ที่จะช่วยป้องกันให้คุณล็อกเครื่องเพื่อให้มันไม่ทำงานโดยที่ไม่ได้ตั้งใจหรือเวลาที่เด็กหยิบไปเล่น 

วัสดุพื้นผิวเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน 

สัมผัสได้ถึงคุณภาพตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองจับดู ด้วยวัสดุภายนอกที่เป็นอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ซึ่งนอกจากจะทำให้ตัวเครื่องเรียบหรูดูดีแล้ว มันยังส่งผลทำให้พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความคงทนและแข็งแรงเป็นอย่างมาก และถึงแม้ว่าจะเป็นอะลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน แต่ตัวน้ำหนักของเครื่องก็ถือว่าค่อนข้างเบาสบายมือเพราะมีน้ำหนักเพียงแค่ 21.7 กรัมเท่านั้น 

ปรับกำลังไฟมาอย่างลงตัว เพื่อฟีลสูบที่ดีที่สุด 

ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ผู้ใช้งานจะไม่สามารถปรับกำลังไฟได้ด้วยตนเอง แต่เชื่อเถอะว่า KS Kurve ไม่ทำให้ผู้ใช้งานผิดหวังแน่นอนไม่ว่าจะเป็นรุ่นใดก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรุ่นเวอร์ชัน 2 นี้ ที่มีการออกแบบและทดลองมานับไม่ถ้วนเพื่อให้ได้กำลังไฟในระดับที่เหมาะสมมากที่สุด มีความสมดุลกับระดับน้ำยาจึงส่งผลทำให้การสูบนั้นไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นไหม้

เหนือขั้นด้วยคอยล์เซรามิกถึง 4 Level

จะไม่ให้รู้สึกดีทุกครั้งที่สูบได้อย่างไร เพราะ KSV2 มีการใช้นวัตกรรมที่ดีที่สุดนั่นก็คือคอยล์เซรามิก ซึ่งมันก็ไม่ใช่คอยเซรามิกแบบธรรมดาเสียที่ไหนเพราะมันคือคอยเซรามิกที่มีถึง 4 ชั้นด้วยกัน ดังนั้นมันจึงส่งผลทำให้ฟีลการสูบนั้นมีความนุ่มแบบละมุนสุด ๆ ให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินกับการดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบไม่มีอาการเวียนหัว และถึงแม้ว่าจะเป็นฟีลการสูบที่นุ่มละมุน แต่ในเรื่องของกลืนและรสชาติก็สามารถดึงออกมาได้อย่างดี ให้คุณฟินไปกับทุกหยด แบบต้องยกนิ้ว