ks quik 5000 กลิ่นใหม่ ว้าวยิ่งขึ้นกว่าเดิม

KS Quik 5000 กลิ่นใหม่

เบื่อไหมกับการสูบน้ำยากลิ่นเดิมๆ จนบางครั้งเวลาไปเลือกซื้อแล้วก็แทบไม่รู้เลยว่าจะเลือกกลิ่นไหนดี หรือในบางครั้งก็เบื่อที่จะต้องซื้อน้ำยากลิ่นผลไม้ที่พอสุกแล้วก็ให้รสสัมผัสที่ไม่มีความสมจริง ถ้าหากว่าคุณเป็นหนึ่งในนั้นวันนี้โลกของการสูบพอตของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอนเพราะว่าทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้มีการเปิดตัว ks quik 5000 กลิ่นใหม่ ที่จะทำให้ทุกคนต้องร้องว้าวออกมาดังๆ เพราะมันคือกลิ่นที่ได้มีการปรับสูตรทำให้กลิ่นจำพวกผลไม้มีความสมจริงเกือบ 100% ซึ่งสำหรับท่านใดที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับกลิ่นของน้ำยาวันนี้เราก็จะมารีวิวให้ทุกท่านแบบจัดเต็มกันไปเลย 

น้ำยากลิ่นเสาวรสหรือ Passion Fruit

กลิ่นเสาวรสหรือว่ากลิ่น passion Fruit นี่ถือว่าเป็นกลิ่นสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนก็มี แต่เชื่อเถอะว่าร้อยทั้งร้อยแบรนด์อื่นๆ ที่ได้มีการทำกลิ่นนี้ออกมาล้วนแล้วแต่จะเป็นกลิ่นที่ไม่มีความสมจริง บางครั้งก็มักจะมาพร้อมกลิ่นและรสชาติที่แหลมจนเกินไป แต่สำหรับ KS Quik 5000 แล้ว ผู้สูบทุกท่านจะได้สัมผัสกับรสชาติที่มีความเข้มข้นและเป็นเสาวรสสมจริงแน่นอน 100% อีกทั้งไม่มีรสชาติหวานเปรี้ยวบาดคออย่างแน่นอน โดยรสชาตินั้นจะถูกปรับออกมาให้มีความนุ่มนวลมีความหวานอมเปรี้ยว แต่เป็นรสชาติที่สูบแล้วรู้สึกสดชื่น และไปเน้นในเรื่องของกลิ่นให้มีความชัดเจนสมจริงมากกว่า โดยข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับน้ำยากลิ่นนี้จะมีดังนี้ 

 • ความเข้มข้นของนิโคติน 3% 
 • ระดับความเย็น 3%
 • ความหวาน 3%

น้ำยากลิ่นหมากฝรั่งองุ่น Grape Bubblegum

สูบแล้วทำให้ทุกท่านย้อนวัยไปถึงสมัยเด็กๆ กับการเข้าไปเลือกซื้อหมากฝรั่งกลิ่นองุ่น ซึ่งต้องบอกเลยว่าทันทีที่ได้สูบ ks quik 5000 กลิ่นใหม่  Grape Bubblegum ไปมันจะทำให้คุณได้นึกถึงช่วงเวลาที่มีความสุขในวัยเด็กอย่างแน่นอน เพราะกลิ่นที่และรสชาติที่ทุกท่านจะได้ก็คือรสสัมผัสที่เป็นหมากฝรั่งองุ่นจริงๆ ซึ่งนอกจากจะได้รับกลิ่นที่มีความหอมขององุ่นแล้ว ในส่วนของรสชาติทุกท่านยังจะได้สัมผัสกับความหวานและมีความเย็นติดปลายลิ้น ที่จะช่วยเติมความสดชื่นให้แก่การสุขพอตของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับน้ำยากลิ่นนี้จะมีดังนี้ 

 • ความเข้มข้นของนิโคติน 3% 
 • ระดับความเย็น 5%
 • ความหวาน 4%

น้ำยากลิ่นคาปูชิโน Cappucino

สัมผัสกับรสชาติความเข้มข้นของกาแฟคาปูชิโนแบบเต็มๆ ได้กลิ่นความหอมของเมล็ดกาแฟคั่วเข้ม ผสมผสานไปกับรสชาติของนมที่ผสมออกมาได้อย่างลงตัวจนทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนกับกำลังดื่มเครื่องดื่มกาแฟคาปูชิโนอยู่จริงๆ ในเรื่องของระดับความหวานยังมีความพอดี ไม่มีอาการหวานเลี่ยนบาดคออีกด้วย ให้ทุกท่านดื่มด่ำไปกับการสูบพอตที่เต็มไปด้วยความหอมละมุน รู้สึกสดชื่น สัมผัสได้กับรสชาติกาแฟที่เป็นของจริง ไม่ใช่กลิ่นกาแฟที่เป็นแบบทรีอินวันหรือว่ากาแฟสำเร็จรูป โดยข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับน้ำยากลิ่นนี้จะมีดังนี้ 

 • ความเข้มข้นของนิโคติน 3% 
 • ระดับความเย็น 3.5%
 • ความหวาน 3%

น้ำยากลิ่นแยมสตอรว์เบอร์รี Strawberry Jam

เอาใจ Strawberyy Lover แบบสุดๆ โดยการสร้างสรรค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า  ks quik 5000 กลิ่น Strawberry Jam ที่สูบแล้วทำให้ชวนหิวอยากจะไปคว้าขนมปังทาแยมมารับประทานควบคู่ เพราะกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่จะมีความคล้ายคลึงกับ แยมสรตอว์เบอร์รีแบรนด์ดังที่เราได้ทานกันในช่วงเช้าๆ ในโรงแรม ความหอมของสรตอว์เบอร์รีที่ทางแบรนด์ได้ปรุงออกมานั้นทำออกมาได้ดี เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์สูง และไม่ใช่กลิ่นสรตอว์เบอร์รีแบบเฟคๆ แต่อย่างใด โดยข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับน้ำยากลิ่นนี้จะมีดังนี้ 

 • ความเข้มข้นของนิโคติน 3% 
 • ระดับความเย็น 3.5%
 • ความหวาน 4%

น้ำยากลิ่นสับปะรด Pineapple

มาต่อกันที่กลิ่นสุดท้าย นั่นก็คือ น้ำยากลิ่นสับปะรด Pineapple ที่มีความชุ่มฉ่ำเป็นสับปะรดแบบแท้ 100% ซึ่งจากการทดลองและสำรวจจากผู้ใช้งานจริง ต่างลงความคิดเห็นแบบเดียวกันว่ากลิ่นของสับปะรดนั้นจะมีความคล้ายคลึงกับสับปะรดภูแล ที่นอกจากจะมีความหอมและความหวานแล้ว ในเรื่องของความสดชื่นยังสามารถทำให้ผู้สูบนั้นสัมผัสได้แบบเต็มๆ เมื่อสู่เข้าไปแล้วจึงทำให้รู้สึก Fresh และเติมพลังให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี สำหรับท่านใดที่เคยลองกลิ่นสับปะรดมาก่อนแล้วรู้สึกว่าเป็นกลิ่นที่ไม่มีความสมจริงหรือบางครั้งสูบออกมาแล้วเหม็น วันนี้ต้องเปิดใจลองกับน้ำยาสับปะรดกลิ่นใหม่ที่ผลิตโดย KS เลย คุณจะสามารถมั่นใจได้ถึงความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับน้ำยากลิ่นนี้จะมีดังนี้ 

 • ความเข้มข้นของนิโคติน 3% 
 • ระดับความเย็น 3%
 • ความหวาน 3%

สรุป KS Quik 5000 กลิ่นใหม่

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 5 กลิ่นที่ทางแบรนด์ KS ได้มีการเปิดตัวมา เชื่อว่าทุกท่านก็คงจะให้ความสนใจกันไม่น้อยและอยากจะหาซื้อมาทดลองกัน สำหรับท่านใดที่ต้องการทดลองและต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาที่เป็นราคาพิเศษ โปร Ks Quik ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป และสามารถการันตีได้ว่าเป็นสินค้าของแท้แน่นอน 100% ก็สามารถมาเลือกซื้อ ks quik 5000 กับทางร้านของเราได้เลย