ks lumina pod juice รุ่นแรกของ KS ที่ปรับใช้ได้กับพอตแบรนด์อื่น 

ks lumina pod juice

ks lumina pod juice เชื่อว่าหลายท่านที่ได้มีการสูบ พอต KS มาอย่างยาวนาน พอได้ยินว่าทางแบรนด์ได้มีการผลิตหัวน้ำยาที่สามารถนำไปใช้กับพอตรุ่นอื่นได้ก็ต้องร้อง ห้ะ! ออกมาดังๆ อย่างแน่นอน เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่ารุ่นนี้นั้นเป็นรุ่นที่มีความเข้มงวดเกี่ยวกับการรักษาคุณภาพและรสชาติ feeling ในการสูบมากแค่ไหน

ที่ผ่านมาทางใดมักจะมีการผลิตหัวน้ำยาและตัวผลิตภัณฑ์พอตที่ให้สามารถใช้ได้เฉพาะกับแบรนด์ของตัวเองเท่านั้น แต่ปัจจุบันนี้มีหัวน้ำยารุ่นใหม่ผลิตออกมาที่ชื่อว่า lumina pod juice ที่นอกจากจะมีดีไซน์แตกต่างไปจากหัวน้ำยารุ่นอื่นๆ แล้ว ก็ยังสามารถนำมาใช้กับพอตของแบรนด์อื่นได้ด้วย ซึ่งเราก็อยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รับความรู้จากเกี่ยวกับหัวน้ำยารุ่นนี้กันมากยิ่งขึ้น

ทำไมใครๆ ต่างก็อยากลองใช้หัวน้ำยาของ ks lumina pod juice?

ks lumina pod juice คือน้ำยารุ่นใหม่ล่าสุดของ Kardinal Stick ที่ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออกมาเมื่อปลายปี 2023 โดยสิ่งที่ทำให้ใครหลายคนสนใจอยากจะลองใช้หัวน้ำยารุ่นนี้เป็นเพราะว่า

 • เป็นหัวน้ำยารุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้มีการปรับสูตรน้ำยามา และได้มีการการันตีแล้วว่าเป็นสูตรที่ดีที่สุดของทาง KS
 • มีการผลิตน้ำยากลิ่นใหม่ออกมามากมายที่มีความแปลกใหม่
 • มีขนาดความจุถึง 2.5 ml ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานได้รับความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเพราะขายในราคาเท่ากับรุ่นอื่นๆ
 • การออกแบบดีไซน์ที่แตกต่าง หัวน้ำยาจะเป็นแบบสีใสและมีทรงเหลี่ยม
 • ขนาดของหัวน้ำยาสามารถนำไปใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้หลายรุ่นทำให้คนที่อาจจะไม่ได้มีพอตที่เป็นของ KS แล้วอยากจะลองน้ำยาของแบรนด์นี้มานานก็สามารถซื้อไปลองได้
 • เป็นหัวน้ำยาสูตรเมดิคอลเกรดที่มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน 

หัวน้ำยามาตรฐานเมดิคอลเกรดคืออะไร?

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่าเมดิคอลเกรดคืออะไร โดย “เมดิคอลเกรด” จะเน้นถึงความเป็นมาตรฐานสูงและการประณีตในการผลิตที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ที่ได้รับการรับรองหรืออนุมัติจากหน่วยงานทางการแพทย์หรือองค์กรที่เกี่ยวข้องที่มีความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ ตัวอย่างเช่น ผ้าปิดจมูกเมดิคอลเกรดคือผ้าปิดจมูกที่ผลิตขึ้นตามมาตรฐานทางการแพทย์เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นละอองและสารต่างๆ ซึ่งตัว น้ำยา ks lumina และหัวน้ำยาของ KS ทุกรุ่นจะเป็นรุ่นที่มีการปรุงสูตรโดยใช้ส่วนประกอบต่างๆ ที่เป็น medical เกรด ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปในวงการอาหารและยา ดังนั้นผู้สูงถึงจะได้รับความปลอดภัย ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อชีวิตของผู้สูบ เมื่อมีการสูบในปริมาณที่เหมาะสม 

ทำไม ks lumina pod juice ถึงสามารถใช้กับพอตแบรนด์อื่นได้?

เพราะทางแบรนด์ต้องการส่งเสริมให้ผู้คนได้มีโอกาสสัมผัสกับน้ำยาคุณภาพสูง ซึ่งในเมื่อก่อนที่ทางใดมีการจำกัดให้สามารถใช้หัวน้ำยาได้เฉพาะกับพอตที่เป็นของแบรนด์เท่านั้น เพื่อรักษาคุณภาพและรสสัมผัสในการสูบให้คงที่อยู่เสมอ แต่มันทำให้ใครหลายคนที่ไม่ได้มีพอตของแบรนด์ KS หมดโอกาสที่จะได้ทดลอง เพราะฉะนั้นแล้วนี่คือจุดประสงค์หลักเลยที่ว่าทำไมทางแบรนด์จึงตัดสินใจออกแบบหัวน้ำยาให้สามารถใช้กับพอตบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์อื่นได้ และซึ่งก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จ เพราะว่าผู้คนมากมายให้ความสนใจในการซื้อหัวน้ำยา KS lumina สูงมาก ชนิดที่ว่าของขาดตลาดกันทั่วประเทศไทย 

พอตรุ่นที่สามารถใช้หัวน้ำยา ks lumina pod juice ได้

หัวน้ำยาของ KS lumina มีการออกแบบตรงฝักน้ำยาออกมาให้ตรงตามขนาดของพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการจำหน่ายในตลาด โดยผู้ที่มีพอตของแบรนด์ดังต่อไปนี้ สามารถใช้หัวน้ำยาของ KS lumina ได้เลย 

 • Pod System JUES 
 • Relx Infinity 
 • Relx Phantom 
 • Marbo Zero
 •  Infy Pod

ซึ่งทั้ง 5 รุ่นนี้ถือว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นขายดีที่ผู้สูบในประเทศไทยนิยมใช้งานกัน อันที่จริงแต่ละรุ่นเหล่านี้ก็จะมีหัวน้ำยารุ่นจำเพาะที่ทางแบรนด์ได้มีการผลิตออกมาอยู่แล้ว แต่จากการสำรวจประสบการณ์ผู้ใช้งานในปัจจุบันแล้วหลายท่านเลือกที่จะใช้หัวน้ำยาของ ks lumina แทน เพราะว่าให้รถสัมผัสที่ดีกว่า มีรสชาติที่เข้มข้นถึงใจ ทำให้ผู้สูงรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการพอตแบบไม่รู้ลืม 

สามารถซื้อหัวน้ำยา KS lumina ได้จากที่ไหน?

ผู้ที่สนใจอยากจะซื้อ ks lumina pod juice อาจจะต้องมีฝีมือในการจับจองกันสักหน่อยเพราะว่าหัวน้ำยารุ่นนี้ขายดีมากๆ บางร้านที่มีของจำหน่ายก็อาจจะไม่ได้มีกลิ่นหรือรสชาติที่คุณต้องการซื้อ แต่ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะซื้อจริงๆ และต้องการตัวเลือกแบบโครงการมากที่สุด ก็สามารถเข้ามาดูได้เลยที่ร้าน 

 https://podtt.com/ โดยร้านนี้จะเป็นร้านที่มีการจำหน่ายแบบออนไลน์ โดยสามารถเลือกได้ทั้งการจัดส่งแบบดิลิเวอรีและการจัดส่งแบบพัสดุ ที่สะดวกสบายรอรับสินค้าได้เลยที่บ้าน มากไปกว่านั้นที่ร้านนี้ยังมีการจำหน่ายหัวน้ำยา KS luminaที่เป็นของแท้ ในราคาส่งที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกด้วย

ks lumina pod juice