voopoo แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีแต่คนยกนิ้วให้

voopoo

เชื่อว่าใครที่อยู่ในวงการการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามานานแล้วไม่มีใครไม่รู้จักกับแบรนด์ที่ชื่อว่าวูปู เพราะแบรนด์นี้ในเมื่อก่อนถือว่าเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใครๆ ต่างก็อยากมีไว้สักตัว ไม่ว่าจะเป็น VOOPOO POD SYSTEM ที่เคยเป็นรุ่นฮิตมากๆ ชนิดที่ว่าไม่ว่าเดินไปที่ไหนใครๆ ต่างก็สูบกัน ไปหาซื้อยาก มากไปกว่านั้นแบรนด์ Voopoo ยังค่อนข้างมีความหลากหลายในเรื่องของการใช้งานอย่างมาก เพราะเหมาะทั้งสำหรับมือใหม่และคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว มีตัวเลือกทั้งบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ Close system และแบบ open System ที่ถูกออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกัน 

บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ voopoo ดีหรือไม่?

voopoo เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกผลิตขึ้นมาโดยบริษัทยักษ์ใหญ่ของจีน และเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์ในด้านการผลิตบุหรี่ไฟฟ้ามาไม่ต่ำกว่า 10 ปี ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้จึงถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอันทรงพลัง ที่ทำให้คนในแถบเอเชียได้ทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ากันมากยิ่งขึ้น ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ที่ทุกคนควรทราบคือ

  1. เป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐานในการผลิตสูง เพราะฉะนั้นสินค้าทุกชิ้นจึงมีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานแน่นอน
  2. เครื่องมีการออกแบบให้มีสไตล์แบบล้ำยุคล้ำสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของคนในยุคปัจจุบัน
  3. วูปูไม่ได้ไม่ดีแค่ในเรื่องของความสวยงามเท่านั้น แต่ในเรื่องของฟีเจอร์และฟังก์ชันการใช้งานก็สามารถทำได้ดีแบบจัดเต็มสุดๆ
  4. เป็นต้นแบบของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมดีที่สุด
  5.  มาพร้อมกันรับประกันอย่างยาวนานจากทางแบรนด์
  6. เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีฟิลลิ่งในการสูบที่ทำให้ผู้สูบประทับใจได้เป็นอย่างมาก

วูปูเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับใคร?

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสำหรับทุกท่านที่ชื่นชอบอรรถรสในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี สำหรับผู้ที่เน้นในเรื่องของรสชาติที่มีความหอมหวานละมุน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้แทบจะทุกรุ่นมีประสิทธิภาพในการดึงรสชาติและกลิ่นออกมาได้เป็นอย่างดีมาก และในขณะเดียวกันก็สามารถดึงสารนิโคตินออกมาได้อย่างบริสุทธิ์ ดังนั้นมันจึงช่วยส่งผลทำให้ผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ด้วยการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเข้ามาทดแทน จึงสามารถเลือกได้แบบได้ผลแน่นอน 100% เพราะฉะนั้นสำหรับคำถามที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้านี้เหมาะกับใครเราจึงขอสรุปมาว่าเหมาะสำหรับทุกท่านโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีความจริงจังในการตั้งใจที่จะเลิกบุหรี่

4 Series ของ voopoo ที่ทุกท่านต้องรู้จักก่อนจะเลือกซื้อ

ก่อนที่จะไปตั้งคำถามว่าบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์วูปูรุ่นไหนดี ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่าว่าบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้จะมีการผลิตออกมาเป็น 4 Series หลักด้วยกันเพื่อให้สอดคล้องตามจุดประสงค์ของการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปดังนี้ 

Drag Series

สำหรับซีรีส์นี้จะเป็นซีรีส์ที่มีความคลาสสิกมากที่สุด มีการถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบความมีคลาส ด้วยการนำเสนอผลงานอันโดดเด่นที่ใช้เครื่องหนังมาตกแต่งบนโลหะ และมีความสามารถในการปรับกำลังไฟของเครื่องที่สูง ส่งผลทำให้สามารถผลิตผลิตควันได้อย่างแน่นมากกว่ารุ่นอื่นๆ

  •  Argus Series

สำหรับซีรีส์นี้จะเป็นซีรีส์ที่เน้นในเรื่องของการสร้างความบางเบา และมีประสิทธิภาพในการปรับระดับไฟภายในตัวเครื่องได้ในระดับหนึ่ง ส่วนในเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิตก็เป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูงประกอบกับงานฝีมือที่มีความเฉียบคมเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้ออะไรที่มีความสะดวกสบายพกพาง่าย 

  • Vinci Series

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า voopoo รุ่นวินชี่จะเป็นรุ่นที่มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาร่วมในการผลิตด้วยอาทิเช่นเทคโนโลยี Gen AI ที่มีความสามารถสร้างความที่แน่นและทรงพลัง มีประสิทธิภาพในการปรับกำลังไฟแบบสไตล์ พอตม็อด (MOD)ดั้งเดิม แต่ว่ามีความน่าสนใจมากกว่าตรงที่มีขนาดเล็กกว่าและใช้งานง่ายกว่า 

  • V Series

สำหรับเซเว่นนี้จะเป็นซีรีส์ที่ถูกออกแบบมาสำหรับใช้งานให้ง่ายมากที่สุดเพราะเป็นรุ่นที่สร้างมาสำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ มาพร้อมกับความสามารถในการรองรับคอยล์ได้อย่างหลากหลาย มีน้ำหนักที่บางเบา และเน้นในเรื่องของการสร้างลักษณะภายนอกให้มีความสวยงามน่าสนใจ 

สามารถหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO ของแท้ได้อย่างไร

หากคุณเป็นอีกคนที่มีความสนใจอยากจะลองซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า ของแบรนด์นี้มาใช้งานดู วันนี้คุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ร้าน https://podtt.com/ ผู้จัดจำหน่ายไฟฟ้าที่พร้อมจะให้คำแนะนำแก่มือใหม่อย่างเต็มที่ และยังรวมถึงมีการรวบรวมสินค้าทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่โดนใจ อีกทั้งยังสามารถมั่นใจได้ 100% ว่าเป็นของแท้แน่นอน ด้วยประสบการณ์ในการขายมาอย่างยาวนาน และฐานผู้ใช้บริการจากทั่วประเทศไทยที่ช่วยการันตีได้จริง มั่นใจสั่งสินค้าแล้วได้รับจริงแน่นอน 100% และสามารถรอรับได้จากที่บ้าน