รีวิว relx แต่ละรุ่น แบบละเอียดฉบับ วัยรุ่นใช้จริง

รีวิว relx แต่ละรุ่น

แนะนำการใช้งานมาพร้อมกับ รีวิว relx แต่ละรุ่น จากเหล่าผู้ใช้งานจริงที่ทางเรารวบรวมและเรียบเรียงมาแล้ว ในแต่ละรุ่นสามารถบอกได้ถึงความแตกต่างในการใช้งานรวมถึงลักษณะในการใช้งานของแต่ละรุ่นว่ามีอะไรที่น่าสนใจและมีจุดเด่นตรงไหนบ้างที่ทำให้ทั้งสามรุ่นที่ได้ทำการผลิตออกมานี้แตกต่างกันและยังคงมียอดจำหน่ายที่สูงอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นที่ผลิตมาแล้วเป็นเวลานานก็ตามแน่นอนว่าเทคโนโลยีของการใช้งานระบบพอตไฟฟ้ายังคงมีการพัฒนาอยู่เรื่อย ๆ เพราะฉะนั้นหากคุณติดตามการอัปเดตพอตยี่ห้อนี้อยู่อย่างต่อเนื่องคุณจะได้ใช้งานพอตไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีล่าสุดมาให้ก่อนใครอย่างแน่นอน

รีวิว relx แต่ละรุ่น พอตที่แบ่งตามประเภทการใช้งาน

สำหรับการใช้งานของพอตบุหรี่ไฟฟ้าแน่นอนว่าต้องมีสามสิ่งนี้ที่ได้ผลิตออกมาเพื่อสร้างความครบวงจรของการใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบครันและไม่ต้องไปซื้อแบรนด์อื่นมาใช้งาน สามสิ่งนี้ประกอบไปด้วย พอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้าและหัวพอตไฟฟ้าที่ประกอบไปด้วยน้ำยาปริมาณ 1.9ml ทั้งหมดนี้เป็นสินค้าของแบรนด์ relx ที่ผลิตออกมาเพื่อให้คุณได้ใช้งาน ซึ่งมีความแตกต่างและน่าสนใจดังนี้

1. พอตแบบใช้แล้วทิ้ง

สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งของแบรนด์นี้เรียกว่า Relx Nano Disposable Pod System ที่มีผลิตออกมาแล้วมากกว่า 3 รุ่นด้วยกันซึ่งได้แก่รุ่น Nano 1, Nano 2, Nano 3 และแต่ละรุ่นที่มีผลิตออกมาก็มีความหลากหลายทางด้านสีและกลิ่นซึ่งออกมาแต่ละล็อตแตกต่างกันออกไป แต่หลัก ๆ แล้วดีไซน์ของแต่ละรุ่นก็ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงด้านรูปลักษณ์หรือสีสันมากมายนัก คุณภาพก็พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน แต่ที่เห็นได้ชัดคงจะเป็นกลิ่นที่มาใหม่ในทุก ๆ รุ่นบางครั้ง 5 กลิ่น บางครั้ง 4 กลิ่น

2. พอตไฟฟ้า รีวิว relx แต่ละรุ่น

สำหรับพอตไฟฟ้าก็มีความแตกต่างกันเล็กน้อยในแต่ละรุ่น แน่นอนว่าผลิตมาแล้วสามรุ่นในปัจจุบันที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นแรกก็ยังคงได้รับความสนใจและการใช้งานที่ต่อเนื่องจากเหล่าผู้ใช้งานกันอยู่ในปัจจุบัน ส่วนจะมีจุดเด่นด้านใดบ้างนั้นเราลองมาดูแต่ละรุ่นกัน

2.1 relx infinity

สำหรับพอต Relx Infinity รุ่นนี้ถือว่าเป็นพอตรุ่นที่สองที่คุณสามารถใช้งานได้ มีความแตกต่างจากรุ่นแรกตรงนี้ สร้างความนุ่มในการผลิตควันที่มากกว่า และเป็นการนำคอยล์เซรามิกมาใช้เพื่อให้สร้างความร้อนแต่ยังสามารถจำกัดจำนวนในการใช้งานหรือปล่อยควันบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมที่สุดในหมู่ผู้สูบมือใหม่อีกด้วย

2.2 relx infinity plus

สำหรับรุ่นเป็นรุ่นล่าสุดของยี่ห้อ relx ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้มีความจุของแบตเตอรี่ที่สูงขึ้นและการชาร์จที่เร็วขึ้นรวมถึงระบบการสั่นเตือนต่าง ๆ ที่มาในรูปแบบของความปลอดภัยในการใช้งานที่มีความเสถียรมากยิ่งขึ้นอีกด้วยแน่นอนว่าในแต่ละรุ่นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปสำหรับรุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีจุดเด่นในเรื่องของการดึงกลิ่นที่ชัดเจนออกมาใช้งานซึ่งหากคุณได้ลองรุ่นแรกเปรียบเทียบกับรุ่นล่าสุดแล้วละก็ จะเห็นว่าแตกต่างกันได้อย่างชัดเจน

2.3 relx zero

สำหรับรุ่นซีโร่หรือเรียกอีกอย่างว่า Relx Classic ก็คือรุ่นแรกที่ทำการผลิตออกมาจำหน่ายสำหรับแบรนด์นี้ และเป็นรุ่นที่ยังคงได้รับความนิยมกันอยู่อย่างยาวนาน ถึงแม้จะเปิดตัวมาแล้วเป็นเวลาหลายปีก็ตามยังคงเป็นรุ่นที่มียอดจำหน่ายที่สม่ำเสมอเนื่องจากเป็นรุ่นที่สามารถดึงกลิ่นและความเข้มข้นของตัวน้ำยาออกมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด แม้ว่าจะไม่มีเทคโนโลยีอะไรมากมายเมื่อเทียบกับรุ่นล่าสุด แต่ให้ลักษณะของควันและกลิ่นที่แตกต่างกันได้อย่างแน่นอน

3. หัวพอต

สำหรับหัวพอตแน่นอนว่าต้องมีการผลิตออกมาเพื่อให้คุณสามารถนำ ไปเปลี่ยนกับตัวพอตไฟฟ้าเมื่อน้ำยาหมดแล้วซึ่งมีปริมาณอยู่ที่ 1.9ml ถึงแม้ว่าอาจจะดูไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่แต่เรียกได้ว่าทุกหยดที่คุณจะได้ใช้งานเป็นการดึงประสิทธิภาพของน้ำยามาใช้ได้อย่างสูงสุดแน่นอนโดยเฉพาะเมื่อคุณใช้งานหัวพอตกับตัวพอตของยี่ห้อนี้โดยตรงเพราะว่าหัวพอตตัวนี้สามารถใช้งานกับยี่ห้ออื่นได้เช่นกันแต่จะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อใช้กับยี่ห้อ relx โดยจะดึงน้ำยาน้อยที่สุด ทำให้สามารถใช้งานได้นาน แต่ก็ได้กลิ่นที่ชัดเจนขึ้นเช่นกันเดียว ปัจจุบันมีให้เลือกมากกว่า 80 กลิ่นแล้ว

คำแนะนำในการใช้งานพร้อมรีวิว relx แต่ละรุ่นที่จะช่วยให้คุณใช้งานได้ง่ายขึ้นแน่นอน

สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการใช้งานและอยากรู้ว่าพอตตัวไหนจะสามารถช่วยให้คุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างตอบโจทย์ที่สุด คาดว่ารีวิวข้างต้นคงจะเพราะเป็นตัวอย่างให้คุณเห็นภาพได้คร่าว ๆ แล้วว่าแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันในรูปแบบใดบ้าง และจุดเด่นของแต่ละรุ่นเป็นอย่างไรรวมถึงพอตบุหรี่ยี่ห้อนี้ที่ เรียกได้ว่าเป็นพอตบุหรี่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพราะฉะนั้นหากคุณจะซื้อแบบใช้แล้วทิ้งเพื่อไปลองก่อนก็ไม่เสียหายเพราะว่าราคาเข้าถึงง่ายมากและยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย