พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี แนะนำที่ราคาเบา แต่สูบได้นานๆ

แนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ที่ราคาเบา แต่สูบได้นานๆ

พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายมากที่สุด ชนิดที่ว่าคนที่ไม่มีประสบการณ์ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็สามารถเริ่มต้นสูบได้อย่างง่ายดาย เพราะมันคือบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบที่มาพร้อมกับน้ำยาในตัว มาพร้อมกับการปรับกำลังไฟ การปรับค่าโอห์ม และการใช้ขนาดคอยล์ ที่ทางบริษัทผู้ผลิตกำหนดมาให้แล้ว ดังนั้นเมื่อซื้อมาก็สามารถฉีกซองใช้งานได้เลยทันที ซึ่งวันนี้สำหรับใครที่กำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งประเภทนี้อยู่ และต้องการทราบว่า วันนี้เราก็จะมารีวิวให้แบบจัดหนักจัดเต็ม พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ซึ่งเป็นรีวิวจากผู้ใช้งานจริงที่จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่าคุณควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี 

เผย 3 พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ที่คนชอบกันมากที่สุด

เพื่อให้ทุกท่านสามารถตัดสินใจได้ดีที่สุดว่าควรจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นไหนดี ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีที่สุด เราจึงได้มีการไปสำรวจ 3 รุ่นที่มียอดขายดีที่สุดจากร้าน Pod TT ซึ่งเป็นร้านยอดนิยมที่คนมาซื้อกันเป็นประจำและต่างเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มสิงห์อมควัน ซึ่งจะได้แก่ 3 รุ่นดังนี้ 

  • INFY 6000 PUFFS

 พอตไฟฟ้า Infy ทรงอ้วน หรือบางคนจะเรียกว่าทรงกระป๋องเพราะมันมีลักษณะเหมือนกระป๋องเครื่องดื่มที่มาพร้อมกับหลอดดูด ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ในตัวสูงมาก เครื่องค่อนข้างมีขนาดใหญ่จับถนัดมือ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มียอดขายดี ที่สามารถสรุปได้สูงสุดถึง 6,000 คำ รุ่นที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ มาพร้อมกับปริมาณนิโคติน 3% ความจุของแบตเตอรี่จะอยู่ที่ 550 mAh มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายสูงสุดถึง 30 กลิ่นด้วยกัน 

  • KS 5000 PUFFS

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ทรงสวย เท่ น่าใช้งานมากที่สุด 2023 ทางแบรนด์ ks quik มีการออกแบบตัวเครื่องมาให้มีเบสเป็นสีดำแมต มาพร้อมกับวัสดุการผลิตที่เป็นอะลูมิเนียม มีวัสดุเคลือบที่เป็นแบบเดียวกับที่ใช้เคลือบโทรศัพท์มือถือ ทำให้สามารถจับแล้วนุ่มสบายมือ แต่อย่างไรก็ตามรุ่นนี้ไม่ได้มีดีแค่เปลือกนอกเท่านั้น ถึงจะมีขนาดเรียวเล็กแต่ก็มาพร้อมกับความสามารถที่สูบได้สูงสุดถึง 5,000 คำ มาพร้อมกับขนาดแบตเตอรี่ 350 mAh สามารถชาร์จแบตได้ด้วย การชาร์จทีนึงแบตค่อนข้างอึดอยู่ได้สูงสุดเป็นสัปดาห์เลย ตัวน้ำยานิโคตินมีความเข้มข้น 3% มาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติให้ทุกท่านได้เลือกกันถึง 24 กลิ่น ซึ่งและแต่ละกลิ่นล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ กลิ่นชัด เย็นหวานฉ่ำ หอมชื่นใจ

  • VMC 5000 PUFFS

มาต่อกันที่อีกหนึ่งรุ่น VMC 5000 PUFFS ที่เวลาไปไหนเห็นคนสูบกันบ่อย ด้วยตัวเครื่องที่มีเอกลักษณ์ มาในรูปแบบทรงกลม ตัดด้วยสีเหลืองตรงตูดและตรงปากดูด ที่สามารถเห็นได้ชัดเจนว่าเป็นของแบรนด์ VMC ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีขนาดถึง 1,000 มิลลิแอมป์ สามารถชาร์จแบตได้ และสูบได้สูงสุดถึง 5,000 คำ กลิ่นและรสชาติสามารถเลือกได้ถึง 20 กลิ่นด้วยกัน 

ถ้าพูดถึงเรื่องความทนทาน พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ที่สุด

จากการสำรวจจากทั้งหมด 3 รุ่นที่เรานำมาแนะนำให้กับทุกท่านในวันนี้ หากจะถามว่ารุ่นไหนที่มีความถึกและทนทานมากที่สุด ผลปรากฏว่า KS 5000 PUFFS เป็นรุ่นที่มีความทนทานสูงเลยทีเดียว ด้วยความที่ทางแบรนด์ KS เป็นแบรนด์ที่เน้นการสร้างตัวเครื่องให้มีความทนทานด้วยการใช้อะลูมิเนียมเกรดดีอยู่แล้ว มันจึงส่งผลทำให้เครื่องทนต่อแรงกระแทก อีกครั้งยังสามารถทนน้ำ ทนฝุ่น ได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆ ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นสายลุยและต้องการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นที่มีความทนทาน เดินทางไปกับคุณได้ทุกที่ ลุยกับคุณได้ทุกทริป รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์มากที่สุด 

ระหว่าง INFY กับ VMC ที่คำเยอะกว่า กับ KS 5000 อันไหนดีกว่า

อันที่จริงแต่ละรุ่นก็มีข้อดีในตัวที่แตกต่างกันออกไป จากการอ่านสเปกของแต่ละรุ่นที่เรานำเสนอให้กันในเบื้องต้น เชื่อว่าหลายคนก็คงจะตัดสินใจไม่ถูก เอาเป็นว่าเราขอสรุปให้ดังนี้ 

  1. หากเป็นคนที่ชอบความคุ้มค่า ชอบความเก๋ไก๋ ไม่ติดเรื่องน้ำหนักหรือขนาดของบุหรี่ไฟฟ้าที่ใหญ่เกินไปแนะนำให้ซื้อ INFY 
  2. หากคุณเป็นคนที่ชอบความคุ้มค่า อยากได้บุหรี่ไฟฟ้าที่มี Feel สูบดีเหมือนกับรุ่น Top อีกทั้งยังมาพร้อมกับความทนทาน ราคาดี คุณภาพสูง อยากได้เครื่องน้ำหนักเบาๆ แนะนำ ks quik 
  3. หากเป็นคนเน้นการใช้งานแบตนานๆ ชอบพอต แบบเย็นๆ กลิ่นดี แนะนำ VMC

บทสรุป

สรุปแล้วบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่น่าใช้งานมากๆ ตอบโจทย์คนที่กำลังเริ่มต้นดูดบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้สำหรับใครที่สนใจอยากจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากแบรนด์ ks quik ที่เป็นสินค้าของแท้มีมาตรฐาน มาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน วันนี้ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อกันได้เลยที่ Pod TT ผู้จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีทุกแบรนด์ให้ได้เลือกซื้อ มาพร้อมกับราคาที่ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถซื้อได้ มีให้เลือกซื้อครบทุกกลิ่นทุกรส ส่งของเร็ว