Relx แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำที่ไม่เคยตกเทรนด์

Relx แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ คุณภาพสูง ยอดขายไม่เคยตก

พอตล้ำสมัย โดดเด่น โดนใจสิงห์อมควัน จะเป็นแบรนด์ใดไปไม่ได้เลยนอกจาก Relx แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ ที่ไม่ว่าใครๆ ก็อยากจะมีไว้ครอบครอง ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว นวัตกรรมในการผลิตที่มีคุณภาพสูง บวกกับความสามารถในการผลิตควันเพื่อเพิ่มอรรถรสในการดูดที่แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไป นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ได้รับการยอมรับกันมากที่สุด สำหรับใครที่กำลังให้ความสนใจเกี่ยวกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้อยู่ วันนี้เราก็จะมาให้ความรู้เพื่อนแนะนำให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับ Relx กันมากยิ่งขึ้น

Relx แบรนด์ดีส่งตรงจากปักกิ่ง โรงงานมาตรฐานสากล 

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity เป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน มีโรงงานตั้งอยู่ที่ปักกิ่ง และมีห้องแล็บเพื่อพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมอยู่ที่เซินเจิ้น ซึ่งโรงงานผู้ผลิตแห่งนี้เป็นโรงงานที่มีความปลอดภัยและมีคุณภาพสูง มีการส่งออก พอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx ไปทั่วโลก ดังนั้นผู้ใช้งานทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้เลยถึงคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น ที่จะต้องผ่านการตรวจสอบและคัดสรรมาอย่างดีก่อนถึงมือผู้ใช้งาน 

Relx มีความปลอดภัย และน่าเชื่อถือมากแค่ไหน?

สำหรับผลิตภัณฑ์ พอตบุหรี่ไฟฟ้า Relx จะมีการใช้น้ำยาที่ประกอบไปด้วยสารละลายปริมาณ 1.9 มิลลิลิตร ซึ่งเป็นมาตรฐานทั่วไปในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นปริมาณของสารที่มีความปลอดภัยต่อร่างกายและอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม และที่สำคัญเลยคือไม่ส่งผลเสียต่อผู้ที่อยู่รอบข้าง โดยทางแบรนด์ยังเคยได้รับ Red Dot Award 2020 ซึ่งเป็นรางวัลที่จะมาช่วยการันตีได้เลยว่า Relx เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและมีความน่าไว้ใจอย่างแน่นอน

Air Boost & Active-Steam Pro นวัตกรรมล้ำหน้าเพื่อการสูบที่ดีที่สุด 

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและผลิตโดยโรงงานขนาดใหญ่แล้ว แน่นอนว่า Relx Classic ต้องมีทีเด็ด ที่จะทำให้คนต่างชื่นชอบและรู้สึกประทับใจกับตัวผลิตภัณฑ์ โดยเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นโดยแบรนด์นี้ก็คือ Air Boost & Active-Steam Pro ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสำคัญที่จะทำให้การทำงานของเครื่องมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้ทำให้การสูบมีความสมูท การปรับลมต่างๆ อยู่ในระดับที่เหมาะสม ให้มีความสมดุลมากที่สุดควบคุมการทำงานของความร้อนและอะตอมตามหลักอากาศพลศาสตร์ 

ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมชั้นเยี่ยม 

ถ้าจะพูดถึงแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ดีมากที่สุด Relx ก็ยังคงเป็นคำตอบยอดนิยมเสมอ ด้วยเทคโนโลยีการสร้างระบบป้องกันน้ำยาซึมหลายชั้นหลายขั้นตอนด้วยกัน และเมื่อผสานเข้ากับเทคโนโลยี Air Boost ที่ช่วยเพิ่มความสมดุลของการปรับลมในเครื่องจึงส่งผลทำให้ปัญหาน้ำยารั่วซึมนั้นแทบจะไม่เกิดขึ้นเลย 

คอยล์เซรามิกไร้สำลี เพิ่มความฟินในการสูบแบบเหนือขั้น

relx infinity หัวน้ำยา คุณภาพสูง กลิ่นชัด

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ช่วยยกระดับอรรถรสในการสูบของ พอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx ได้ดีมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือ การใช้คอยล์เซรามิกมาทดแทนการใช้คอยล์แบบที่มีสำลี มีคุณสมบัติอันโดดเด่นนั่นก็คือสามารถทนต่ออุณหภูมิสูงได้ดีกว่า โดยลักษณะของคอยจะมีรูเล็กๆ ทำงานควบคู่กับคอยตาข่าย หรือที่เรียกว่า Mesh Coil เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ตัวคอยนั้นมีลักษณะอิ่มน้ำยาอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นมันจึงส่งผลทำให้ผู้สูบสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง เพราะว่าตัวคอยแบบ

เซรามิกจะสามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็วตลอดจนหยดสุดท้ายของน้ำยา 

คอยล์แบบเซรามิกของ Relx มีน้ำยากลิ่นไหนบ้าง 

ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้ Relx จะมีการปรับมาใช้คอยล์เป็นแบบเซรามิกเกือบทั้งหมดแล้ว แต่ก็ยังจะไม่ใช่ทุกกลิ่นที่จะเป็นคอยแบบรุ่นใหม่ โดยกลิ่นที่มีการใช้คอยล์เซรามิคก็จะได้แก่ 

 1. Relx pod กลิ่นน้ำเขียวหรือ White freeze
 2. กลิ่นเมลอนหรือว่า Mellow Melody 
 3. กลิ่นโคล่าหรือว่า Dark Sparkle 
 4. กลิ่นมะม่วงหรือว่า Golden Slice
 5. กลิ่นถั่วเขียวหรือว่า Ludou Ice
 6. กลิ่นองุ่นหรือว่า Tangy Purple
 7. กลิ่นแตงโม หรือว่า Fresh Red
 8. กลิ่น Menthol Xtra
 9. กลิ่นมินต์หรือว่า Menthol Plus

ข้อสรุปในภาพรวมที่ทำให้คนชื่นชอบ Relx 

 • ประสิทธิภาพการทำงาน การทำงานของ พอตบุหรี่ไฟฟ้าทุกรุ่นของ Relx จะมีการถูกออกแบบมาเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและมีความเสถียรภาพ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำกับการสูบได้อย่างต่อเนื่อง
 • ดีไซน์และการออกแบบที่ล้ำหน้า ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน จะเป็นรุ่นคลาสสิก หรือว่าจะเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมก็ล้วนแล้วแต่มีการออกแบบมาให้สามารถพกพาได้ง่าย อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยไม่ตกเทรนด์
 • วัสดุการผลิตชั้นเยี่ยม ทุกรุ่นของ Relx มีการใช้วัสดุในการผลิตที่มีความทนทานสูง เป็นอะลูมิเนียมชั้นดี ที่สามารถป้องกันฝุ่นและปัญหารอยขีดข่วนได้ ส่งผลให้ตัวเครื่องนั้นสามารถใช้งานได้นาน 

บทสรุปเกี่ยวกับพอต Relx 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี ที่มีการรับประกันและได้รับการการันตีจากผู้ใช้งานจริงมากมาย อยู่ในช่วงราคาที่ไม่สูงจนเกินไป Relx ถือว่าเป็นคำตอบที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ตามก่อนจะตัดสินใจซื้อก็อย่าลืมเลือกผู้จำหน่ายให้ดี ต้องเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีการนำเข้ามาจากบริษัทโดยตรง เพื่อที่คุณจะสามารถไว้ใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่จะได้รับนั้นมีคุณภาพ