หัวพอต ยี่ห้อไหนสูบแล้วไม่หวานจนเกินไป ไม่ทำให้มึนหัว 

หัวพอต

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วมีอาการวิงเวียนศีรษะตามมา นั้นอาจเป็นเรื่องที่ได้พบบ่อยเป็นอย่างมากสำหรับคนที่เลือกใช้น้ำยา หัวพอต ที่ไม่เหมาะสมกับตนเอง และยังรวมถึงการสูบในลักษณะที่ไม่ถูกต้อง อย่างไรก็ตามอาการวิงเวียนศีรษะเป็นเรื่องที่สามารถแก้ได้ค่อนข้างง่าย ซึ่งวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำเคล็ดลับดีๆโดยการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อที่รสชาติไม่หวานจนเกินไป ไม่ก่อให้เกิดอาการเลี่ยน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญของการสูบแล้วทำให้มึนหัว เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาแบบนี้อยู่และต้องการที่จะแก้ไขโดยเริ่มต้นจากการเปลี่ยนหัวน้ำยา ก็ไม่รู้ว่าควรจะไปซื้อแบรนด์ใดดี จะซื้อหัวน้ำยารุ่นไหนดีวันนี้เราก็พร้อมที่จะแนะนำให้ทุกท่านเพื่อใช้ไปเป็นความรู้ในการเลือกซื้อกันได้เลย

การเลือกซื้อ หัวพอต หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าส่งผลต่ออาการเวียนหัวได้อย่างไร

หัวพอต คือส่วนประกอบสำคัญของบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นตัวบรรจุน้ำยา ซึ่งสาเหตุที่ทำให้หัวของพอตสามารถเป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะได้นั้นเป็นเพราะว่า

  • บางแบรนด์มีการออกแบบรสชาติน้ำยาออกมาให้หวานจนเกินไป ส่งผลทำให้ผู้สูบรู้สึกเลี่ยนและเมื่อสูบเข้าไปลึกๆ ก็จะทำให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะได้ง่าย
  • หัวของพอตบางยี่ห้อก็มีกลิ่นที่ค่อนข้างฉุน เพราะเน้นในเรื่องของการสร้างประสิทธิภาพในการดึงกลิ่นแต่อาจจะทำให้ใครหลายคนเกิดอาการมึนกลิ่นขึ้นได้
  • หัวพอตบางรุ่นอาจจะมีปริมาณนิโคตินที่เกินกว่าร่างกายของคุณต้องการ 

หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าต้องเลือกระดับนิโคตินเท่าไหร่ถึงจะไม่มึนหัว

ในปัจจุบันตามท้องตลาดทั่วไปที่มีการจัดจำหน่ายหัวของน้ำยา พอตไฟฟ้า โดยส่วนมากแล้ว Option ในการเลือกความเข้มข้นของนิโคตินก็จะอยู่ที่ประมาณ 2-5% โดยทั่วไป แต่ที่เห็นกันบ่อยๆ ก็คงจะเป็น 3% และ 5%ซึ่งระดับที่อยู่ในช่วงกำลังดีและทำให้ผู้สูบไม่มีอาการวิงเวียนศีรษะจะอยู่ที่ 3% ในระดับนี้มันเหมาะทั้งสำหรับมือใหม่ที่กำลังหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อช่วยเลิกบุหรี่มวน และยังรวมถึงผู้ที่สูบมาสักระยะแล้วและต้องการที่จะจำกัดปริมาณการบริโภคนิโคติน อย่างไรก็ตามบางท่านสำหรับคนที่เคยมีพฤติกรรมสูบบุหรี่จัดจริงๆ ระดับ 5% ก็ถือว่ายังอยู่ในระดับที่ปลอดภัยและไม่ก่อให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะ

หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนบ้างที่สูบแล้วรสชาติไม่เลี่ยน ไม่เวียนหัว 

วันนี้เราก็จะมาหยิบยกหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ทุกท่านได้รู้จักกันทั้งหมด 3 แบรนด์ 3 รุ่น โดยรายละเอียดต่างๆสามารถดูได้ดังนี้ 

  • หัวน้ำยา KS Pod Juice 

สำหรับ หัวพอต รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่มาแรงที่สุดและได้รับความสนใจสูงสุดในปี 2024 เลยก็ว่าได้ เพราะมันคือหัวน้ำยาคุณภาพจากแบรนด์ KS ที่ได้มีการผลิตมาเพื่อให้สามารถทำงานได้ดีกับ KS lumina และยังรวมถึงพอตบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์อื่นๆ โดยสิ่งสำคัญที่ทำให้น้ำยารุ่นนี้มีความน่าสนใจก็คือในเรื่องของปริมาณที่จุมาถึง 2.5 มิลลิลิตรและยังมีกลิ่นและรสชาติที่หวานละมุน รสชาติไม่จัดจ้านจนเกินไป ในเรื่องของกลิ่นก็ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีทำให้ผู้สูบรู้สึกเพลิดเพลินตลอดทุกช่วงเวลาที่ได้สูบ

  • หัวน้ำยา Infy

สำหรับหัวน้ำยาจากแบรนด์ Infy ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยสาเหตุสำคัญที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงนั่นก็คงจะเป็นในเรื่องของราคาที่ถูกกว่าแบรนด์อื่นๆ ที่อยู่ในเกรดเดียวกัน และยังรวมถึงการออกแบบที่มีความสวยงามน่าใช้งาน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสิ่งที่ทำให้ผู้สูบรู้สึกประทับใจมากที่สุดนั่นก็คือในเรื่องของรสชาติ ที่มีความจัดจ้านแต่ไม่ใช่รสชาติที่เลี่ยน รสชาติที่ไม่ทำให้รู้สึกเอียนแต่กลับกลายเป็นความรู้สึกที่ดีทุกครั้งที่ได้สูบ เติมความสดชื่นให้แก่ร่างกายได้ 100% 

  • หัวน้ำยา Relx 

ถ้าหากคุณต้องการซื้อหัวน้ำยาที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดจากผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน และไม่ต้องมานั่งกังวลใจว่าน้ำยานั้นจะมีคุณภาพหรือไม่ หัวน้ำยาแบรนด์ที่คุณสามารถวางใจได้มากที่สุดก็คือแบรนด์ Relx เพราะนอกจากน้ำยาจะมีคุณภาพดีแล้ว ในขณะเดียวกันในเรื่องของรสชาติยังต้องทำให้หลายคนยกนิ้วขึ้นแบบรัวๆ เพราะตัวน้ำยานั้นมีความหอมแบบสดชื่น หวานอมเปรี้ยว สูบแล้วรู้สึกติดใจ ยิ่งสูบเวลาเครียดๆ สามารถช่วยให้ผู้สูบผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี 

ซื้อ หัวพอต น้ำยาได้หลากหลายแบรนด์ในราคาเหมายกกล่อง


อันที่จริงแล้ว Kardinal Stick น้ำยา ชนิดที่สูบแล้วไม่วิงเวียนศีรษะมีให้เลือกอยู่มากมาย ไม่ได้มีเพียงแค่ 3 แบรนด์นี้เท่านั้น สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาช่องทางที่จะได้รับคำปรึกษาเกี่ยวกับการเลือกซื้อหัวน้ำยา วันนี้คุณสามารถแอดไลน์เข้ามาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของเราได้เลยที่ https://podtt.com/ ร้านเดียวในดวงใจของคนสูบพอต เพราะมีตัวเลือกหัวน้ำยาอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาโปรโมชั่นขายเหมายกกล่องที่จะทำให้ผู้ซื้อได้รับความคุ้มค่าแบบขีดสุด