lumina pod สุดยอดหัวพอตรุ่นใหม่ล่าสุด

lumina pod

ถ้าพูดถึงหัวพอตระบบปิดที่ล้ำสมัยที่สุดในตลาดตอนนี้ คงหนีไม่พ้น KS Lumina Pod รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Kardinal Stick ที่มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย ให้ฟีลสูบแน่น ควันเยอะ ใกล้เคียงบุหรี่จริง วันนี้เราจะพาคุณมาเจาะลึกคุณสมบัติเด่นของ KS lumina pod รุ่นนี้อย่างละเอียด  เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือกำลังมองหาพอตไฟฟ้าเครื่องใหม่ไว้ใช้งาน รับรองว่าถูกใจสายสูบทุกคนอย่างแน่นอน

คุณสมบัติเด่นของ lumina pod มีอะไรบ้าง

จากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของแบรนด์ที่ตั้งใจอัปเกรดยกระดับฟีลสูบให้พรีเมียมยิ่งขึ้น จนได้ขึ้นมาเป็นlumina pod ตัวใหม่ล่าสุดนี้ กับระบบคอยล์เซรามิค 4 ชั้น ที่สามารถดึงกลิ่น รสชาติ และความเย็นออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด วันนี้เราได้รวบรวมจุดเด่นของตัวเครื่องพอตไฟฟ้าและหัวพอตรุ่นนี้มาให้คุณแล้ว 

  • ดีไซน์ล้ำสมัย พกพาสะดวก

ตัวเครื่อง KS Lumina มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาเพียง 25 กรัม ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมเกรดพรีเมียม คุณภาพสูง เพิ่มความทนทานและปลอดภัยให้การใช้งาน พร้อมให้สัมผัสที่นุ่มนวล จับถนัดมือ พกพาสะดวก เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน

  • ใช้งานง่าย ปลอดภัยไร้กังวล

หัวพอต Lumina Pod นั้นผลิตด้วยพลาสติกเกรดดีที่สุด ได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่าปลอดภัย แถมใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องแล้วสูบได้ทันที โดยไม่ต้องมีการตั้งค่าใด ๆ เพิ่มเติม มาพร้อมระบบควบคุมการไหลของอากาศแบบอัตโนมัติ ช่วยให้การสูบไหลลื่นที่สุด ซึ่งทำให้ฟีลการสูบดีขึ้น ใครกำลังเครียดต้องการพักเบรกอารมณ์ เลือกใช้งานพอตตัวนี้อารมณ์ดีขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

  • แบตเตอรี่อึด ชาร์จไว ใช้งานยาวนาน

ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 400mAh ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน โดยใช้เวลาชาร์จเพียง 30 นาทีเท่านั้น ดังนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยประหยัดเวลาในการชาร์จให้คุณ เพิ่มความคล่องตัว อยากออกไปไหน ทำอะไรก็ไม่ต้องกังวล แบตเตอรี่พร้อมลุยไปกับคุณอยู่แล้ว

  • หัวพอตหลากหลายรสชาติตอบโจทย์ทุกความต้องการ

หัวพอต ks lumina 2.5 ml นั้นบรรจุน้ำยาให้ถึง 2.5 ml ซึ่งมากกว่าท้องตลาดมาก และยังมีกลิ่นและรสให้เลือกเยอะมาก มากกว่า 20 กลิ่น ครบทั้งสายผลไม้ สายเย็น สายหวาน และสายมันส์ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบฟีลไหนเลือกพอตตัวนี้ไปใช้มีตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ แถมแชร์กับเพื่อน ๆ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าได้อีกด้วย

  • ชิปควบคุมอัจฉริยะ ปลอดภัยไร้กังวล

ตัวเครื่องมาพร้อมชิปควบคุมอัจฉริยะ ช่วยให้การทำงานของเครื่องเสถียร ปลอดภัย ป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา และตัดการจ่ายไฟอัตโนมัติเมื่อสูบครบ 10 วินาที ดังนั้นสุขภาพการสูบของคุณจะได้มาตรฐาน ปลอดภัยขึ้น เรียกว่าได้สูบแบบพอดี ๆ ไม่กระทบสุขภาพกันแน่นอน

  • ตอบสนองรวดเร็ว ใช้งานสะดวก

รุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าตอบสนองรวดเร็วมาก เพียงแค่สูบก็สามารถรับรู้ได้ทันที ใช้งานง่าย เหมาะมากสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสูบ หรือคนที่สูบเป็นครั้งคราวเพื่อความสนุก รวมทั้งยังเหมาะที่สุดสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ เพราะหยิบไม่นานก็วางได้

  • พอตสารพัดประโยชน์

สามารถใช้ได้กับเครื่องแบรนด์ดังได้เกือบทุกแบรนด์

lumina pod จัดว่าเป็นคืออนาคตของบุหรี่ไฟฟ้าได้ไหม

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick อย่าง lumina pod กำลังสร้างกระแสฮือฮาในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย ฟีลสูบแน่น ใช้งานง่าย และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครบครัน หลายคนจึงตั้งคำถามว่า KS Lumina จะกลายเป็นผู้นำตลาดพอตไฟฟ้าและเปลี่ยนแปลงอนาคตของบุหรี่ไฟฟ้าไปอย่างไร

  • เทรนพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้ามาแรง

ตลาดพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้านั้นเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สาเหตุหลักๆ มาจากผู้คนหันมาใช้พอตไฟฟ้ามากขึ้นนั้น เป็นเพราะความสะดวก ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน ไม่มีกลิ่นเผาใหม่ของยาสูบที่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่หรือผู้ที่มองหาทางเลือกใหม่

  • KS Lumina Pod ตอบโจทย์เทรนด์

KS Lumina Pod นั้นมีคุณสมบัติที่ตรงตามความต้องการของผู้ใช้พอตไฟฟ้าในทุกความต้องการ ดีไซน์กะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย แบตเตอรี่อึด ชาร์จไว หัวพอตหลากหลายรสชาติ และให้ฟีลสูบแน่น ใกล้เคียงบุหรี่จริง

  • ความสะดวกสบายของคนรุ่นใหม่

ในยุคปัจจุบันที่ชีวิตเต็มไปด้วยความเร่งรีบ คนรุ่นใหม่ต่างมองหาสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น สะดวกสบายขึ้น KS Lumina Pod รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ จึงกลายเป็นไอเท็มเด็ดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว รวมถึงราคาที่ไม่แพงสามารถจับต้องได้ทุกคนหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มองหาพอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ประหยัดเวลา พกพาสะดวก ใช้งานง่าย หลากหลายรสชาติ และปลอดภัย นอกจาก lumina pod มีตัวไหนน่าสนใจสามารถทักเข้ามาสอบถามกับทาง PodTT ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แถมตอนนี้ทางร้านกำลังจัดโปรโมชั่น Mid Year Sale น้ำยา KS Lumina 10 หัว เพียง 800 บาทเท่านั้น รีบทักตอนนี้ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด! ช้าหมดอดคุ้มบอกเลยว่าพลาดของดีแบบนี้ไปเสียดายแน่นอน ติดตามร้านเราไว้บอกเลยว่าความคุ้มค่ามาเคาะประตูเรียกคุณแล้ว

lumina pod