Ks Quik 5000 สามารถสูบได้ครบ 5,000 คำจริงหรือไม่?

Ks Quik 5000

การที่คุณจะซื้อสินค้าชิ้นใด แน่นอนว่าความหวังสูงสุดจากการซื้อก็คือการที่คุณจะสามารถใช้สินค้านั้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าที่มักจะมาพร้อมกับจำนวนที่ทางแบรนด์การันตีเกี่ยวกับปริมาณที่สามารถใช้ได้สูงสุด อาทิเช่นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น 5000 คำยอดฮิตอย่าง KS QUIK ที่ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกๆ เลยก็ว่าได้ที่ได้มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดแล้วทิ้งที่มาพร้อมกับปริมาณคำในการสูบที่เยอะ เพราะโดยปกติแล้วในช่วงแรกๆ ที่ได้มีการเปิดตัว พอตใช้แล้วทิ้ง ออกมาก็มักจะมาพร้อมกับจำนวนคำอยู่ที่ประมาณหลักร้อยเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วเชื่อว่าหลายคนก็คงจะคิดแบบเดียวกันว่าเจ้าตัวบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่บอกว่าสามารถสูบได้ 5,000 คำนั้น จริงๆ แล้วมันจะสามารถสูบได้ครบ 5,000 คำจริงหรือไม่? สำหรับใครที่อยากจะทราบคำตอบวันนี้เราก็จะมาอธิบายให้ทุกท่านได้ทราบกัน 

KS Quik 5000 มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง คือบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่เป็นนวัตกรรมในการสร้างที่ดีที่สุดจากแบรนด์ KS เป็นสิ่งที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้มีความน่าสนใจนั่นก็คือ

  • มาพร้อมกับขนาดแบตเตอรี่ที่ใหญ่มากๆ ในการสูบตลอด 5 พันคำอาจจะมีความจำเป็นที่จะต้องชาร์จแบตเตอรี่เพียงแค่ประมาณ 3-4 ครั้งเท่านั้น
  • เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับน้ำยาคุณภาพที่เป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ในการจำหน่ายหัวน้ำยา
  • Ks Quik 5000 ผลิตจากวัสดุที่มีความปลอดภัย มีความแข็งแรงทนทาน
  • มาพร้อมกับระบบการปรับไฟที่มีความสมดุลส่งผลทำให้การสูบนั้นเต็มไปด้วยความนุ่มนวลและได้รสสัมผัสในการสูบที่ดี
  • มีรสชาติของน้ำยาให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่ละรสชาติล้วนแล้วแต่เป็นน้ำยาที่มีกลิ่นชัดเจน มีความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ในระดับที่กำลังพอดี

ทำไมทางแบรนด์ถึงทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้าสามารถสูบได้ 5,000 คำ?

นั่นน่ะสิถือว่าเป็นคำถามที่น่าสนใจมากๆ ว่าสุดท้ายแล้วใครกันเขาจะมานั่งนับว่าบุหรี่ไฟฟ้ามันจะสามารถสูบได้ตามจำนวนคำที่ทางแบรนด์แจ้งจริงหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีจำนวนมากถึง 5,000 คำ ซึ่งคำตอบที่ชัดเจนในวันนี้เราอยากจะบอกคุณว่าคุณเคยรู้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้วจำนวนคำที่ทางแบรนด์ ได้มีการแจ้งจะเป็นเพียงแค่ในส่วนของการประมาณการและไม่ได้มีการรับประกันว่าจะสูบได้ครบ 5,000 คำจริง เพราะเนื่องจากว่าแต่ละคนมีลักษณะการสูบที่ไม่เหมือนกัน นั่นหมายความว่าบางคนอาจจะสูบได้น้อยกว่า 5,000 คำและบางคนอาจจะสูบได้มากกว่า 5,000 คำนั่นเอง แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ในส่วนของจำนวนคำที่ทางแบรนด์กำหนด จะเป็นการประมวลค่าจากจำนวนน้ำยาเป็นมิลลิลิตรที่ใส่เข้ามาในตัวบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งนั่นเอง หรือเราพูดง่ายๆ ว่า การที่คุณซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำนวน 5,000 คำที่มีราคาสูงกว่า นั่นก็เป็นเพราะว่าคุณซื้อน้ำยาที่อยู่ในตัวเครื่องที่มากกว่ารุ่นที่มีจำนวนคำเล็กๆ นั่นเอง 

วิธีการนับจำนวนคำมีการคำนวณจากลักษณะการสูบแบบไหน?

สำหรับการทดลอง Ks Quik 5000 เพื่อทำเป็นมาตรฐานในการวัดจำนวนคำของทางแบรนด์ในการกำหนดว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วเพียงรุ่นนั้นจะมาพร้อมกับจำนวนสุกอีกคำด้วยกัน จะเป็นการวัดโดยการใช้สไตล์การสูบแบบ MTL ซึ่งจะเป็นลักษณะการสูบแบบสั้นๆ และจะนับเป็นจำนวนคำสูงสุดที่ตัวเครื่องสามารถทำได้ก่อนที่ตัวน้ำยาจะหมดไป และหลังจากนั้นทางแบรนด์ผู้ผลิตก็จะนำตัวเลขจำนวนสูงสุดนั้นมาปัดให้เป็นเลขกลมๆ แล้วถือเป็นจำนวนคำของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนั้นๆ 

กรณีไม่ยืนยันว่าสูตรได้ครบ 5,000 คำจริงถือว่าเป็นการโฆษณาหลอกลวงหรือไม่?

สำหรับใครที่มีเวลานั่งอ่านในส่วนของตัวฉลาก หรือว่ามานั่งอ่านในส่วนของรายละเอียดบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่คุณซื้อมา คุณก็จะทราบได้เลยว่าจำนวนคำที่ทางแบรนด์แจ้งมานั้นตัวอย่างเช่นสูบได้สูงสุด 5,000 คำ จะไม่ใช่ปริมาณที่จะสูบได้แบบเป๊ะๆ แต่จริงๆ แล้วมันคือจำนวน “โดยประมาณ”หรือ”มากสุด”ที่โฆษณาไว้ ดังนั้นสำหรับผู้ใดที่จะตัดสินใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็อาจจะต้องอาศัยวิจารณญาณก่อนตัดสินใจซื้อ 

บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 5000 ได้รับความนิยมสูงหรือไม่?


ปัจจุบันนี้บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งชื่อว่าได้รับความนิยมสูงมากพอๆ กับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดที่สามารถเปลี่ยนหัวได้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งนั้นมีการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายอีกทั้งยังมีความเหมาะสมต่อทั้งผู้ที่กำลังหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าและยังรวมถึงผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว มากไปกว่านั้นมันยังมาพร้อมกับราคาที่ถือว่าไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับอายุการใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่น KS quik 5000 ที่มาในราคาเพียงหลักร้อยสามารถสูบได้ยาวนานเป็นเดือน เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับท่านใดที่อยากจะเปิดใจลองบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งวันนี้ทุกท่านก็สามารถเข้ามาหาเลือกซื้อสินค้ารุ่นที่ต้องการได้เลยที่ https://podtt.com/ ผู้จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่ราคาดีที่สุด พร้อมจัดส่งให้อย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยบริการตัวเลือกการจัดส่งที่หลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการ