ks quik 2000 รสไหนอร่อย รสไหนมาแรง เรารวบรวมมาให้แล้วที่นี่

ks quik 2000 รสไหนอร่อย

KS Quik 2000 พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากค่าย Kardinal Stick ที่มาแรงในหมู่นักสูบที่สุดในตอนนี้ ด้วยความที่ดีไซน์รูปร่างตัวเครื่องให้พกพาสะดวก และมีหลากหลายรสชาติให้เลือก แถมแต่ละกลิ่นยังมีเอกลักษณ์และความโดดเด่นต่างกัน หากเป็นค่าย KS quik แล้วล่ะก็ ขึ้นชื่อเลยว่ากลิ่นชัด หอมละมุน เย้ายวนใจ ควันนุ่มสมูทสุดฟิน วันนี้เราเลยจะพาคุณไปรู้จักกับกลิ่นมาแรงของ KS quik เพื่อช่วยให้คุณค้นหารสชาติที่ใช่ ถูกใจตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ks quik 2000 รสไหนอร่อย มาเก็บข้อมูลไปพร้อมกัน

มารู้จักกับจุดเด่นกันก่อน ก่อนจะรู้ว่า ks quik 2000 รสไหนอร่อย

ก่อนจะไปเลือกว่า ks quik 2000 รสไหนอร่อย กลิ่นไหนเด็ด เราขอพาคุณมารู้จักกับจุดเด่นของตัวเครื่องกันก่อน ขอบอกเลยว่าเจ้า KS quik นี้ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นเท่านั้น แต่มันเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่เกินราคาไปมาก เพราะได้รับการพัฒนามาจ่ายผู้ผลิต ซึ่งได้แก้ไขปัญหาจุกจิกรบกวนใจออกไปจนหมดสิ้น 

  • ความสะดวกสบาย

หนึ่งในเหตุผลที่ KS Quik ได้รับความนิยมมากนั้น หนีไม่พ้นความสะดวกสบายในการใช้งาน เพราะเพียงแค่ฉีกซองออกมาก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้องรอชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็ม หรือเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก ง่ายต่อการใช้งานในทุกสถานการณ์ ดังนั้นต่อให้เป็นมือใหม่ หรือผู้เชี่ยวชาญ เจอความสะดวกของพอตตัวนี้เข้าไปติดใจกันทุกราย

  • รูปลักษณ์ดี ความทนทานไม่เป็นรองใคร

ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีรูปร่างทันสมัย คลาสสิค เรียบหรู พร้อมผลิตจากอลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ทำให้ตัวเครื่องทนทาน ไม่บุบง่ายอย่างแน่นอน ถึงจะไม่แนะนำให้โยน เหวี่ยง เขวี้ยง แต่ถ้าบังเอิญทำตกก็มั่นใจได้ว่าปลอดภัยแน่นอน

  • กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์

น้ำยาทุกกลิ่นถูกออกแบบมาเหมือนจริงเกินจินตนาการมาก ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอะไรก็ตาม คุณจะได้รับกลิ่นที่ชัดเจน ความหวานที่ลงตัว ไม่บาดคอ อิ่มควัน รวมถึงตัวเลือกของกลิ่นที่มีให้เลือกเยอะมาก ตอบโจทย์ทุกความชอบที่หลากหลาย บางครั้งกลิ่นที่ไม่คิดว่าลองแล้วจะชอบ หรือคิดไม่ออกว่าจะมาอยู่ในรูปแบบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไร ทาง KS สามารถทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ หรือจะนิยามให้เข้าใจง่ายว่า ‘ทำถึงมาก’ ก็ว่าได้

  • ความปลอดภัยเรื่องการใช้งาน

กระบวนการผลิตนั้นใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ตัวน้ำยาบุหรี่ได้รับการผลิตจากสารที่เป็น food grade มีความปลอดภัยต่อร่างกาย

  • ทดแทนบุหรี่จริงได้

บุหรี่ไฟฟ้าถูกผลิตออกมาเพื่อทดแทนบุหรี่จริง มีปริมาณนิโคตินที่สามารถทำให้คุณรู้สึกไม่อยากบุหรี่ และไม่ก่อให้เกิดกลิ่นเผาไหม้ที่ติดตัว หรือรบกวนคนรอบข้าง

  • คอยล์สุดล้ำ

ด้วยเทคโนโลยีชิปเซ็ทรุ่นที่ 4 ซึ่งมีความสามารถประมวลผลได้เร็วกว่าชิปเซ็ทรุ่นเดิมถึง 50% ใช้เวลาการตอบสนองเพียง 0.08 วินาที ระบบการคุมจ่ายไฟจึงมีความเสถียรอย่างมาก ส่งผลให้ฟีลลิ่งเวลาสูบนั้นสมูท นุ่ม ลื่น และไม่บาดคออย่างแน่นอน

เราคัดมาแล้วเน้น ๆ ks quik 2000 รสไหนอร่อย

ได้ชื่อว่าเป็น KS Quik แล้ว วางใจได้เลยเรื่องตัวเลือกกลิ่นและรสชาติ เพราะนอกจากจะให้อรรถรสฟีลสูบที่สุดแสนจะพรีเมียม นุ่ม สมูท กลิ่นชัด ไม่มีเพี้ยนหรือจางแล้ว ยังมาพร้อมตัวเลือกกลิ่นอีกมากกว่า 20 กลิ่น ให้เลือกตามชอบ ส่วนกลิ่นไหนน่าสนใจ กลิ่นไหนมาแรง ks quik 2000 รสไหนอร่อย เรารวบรวมมาให้คุณแล้วที่นี่

  • ชอบหวานฉ่ำ

หากคุณชอบหวาน เราขอแนะนำกลิ่นผลไม้หวานฉ่ำ เช่น แตงโม สตรอวเบอร์รี่ หรือ Ks Quik 2000 องุ่น รับรองว่ากลิ่นผลไม้ชัด หวานฉ่ำ ถึงใจ ไม่มีบาดคอ

  • สายเย็นสดชื่น

ถ้าคุณกำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความสดชื่นแล้วล่ะก็ ต้องห้ามพลาดกลิ่นมะนาวโซดา โคล่าเลมอน หรือตระกูลชา เพราะกลิ่นทำออกมาได้เหมือนจริงมาก รับรองว่าเมื่อสูบคำแรกเข้าไป คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังดื่มเครื่องดื่มเย็นๆลงคอเลยล่ะ

  • เปรี้ยวซ่าสำหรับวันร้อน ๆ

ถ้าหวานอย่างเดียวมันธรรมดาไปสำหรับคุณ ขอให้ลองหวานซ่อนเปรี้ยวอย่างกลิ่นลิ้นจี่ หรือมะม่วง ที่ได้รับความนิยมไม้แพ้กัน ด้วยความหวานและเปรี้ยวที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รับรองว่าสูบแล้วไม่มีเบื่อ

  • ชอบความเย็นหอม ๆ

หอมๆ เย็นๆ สดชื่นแบบสะอาด ๆ หากฟีลแบบนี้ต้องกลิ่นมิ้นต์ หรือ น้ำแร่ ที่จะตอบโจย์ความต้องการของคุณ สูบเข้าไปแล้วคุณจะรู้สึกเหมือนเดินอยู่บนเทือกเขาน้ำแข็ง เย็นสบายสดชื่น เป็นตัวเลือกที่ห้ามพลาดในวันที่อากาศร้อนหากคุณต้องการที่จะมองหาไอเทมใหม่ และอยากสร้างประสบการณ์การสูบของคุณให้แปลกใหม่ไปจากเดิม KS Quik 2000 ไม่ควรพลาดพอตตัวนี้ที่พร้อมใช้งานได้ทันที เราการันตีว่าจะได้ฟีลลิ่งสูบที่นุ่ม แน่น กลิ่นชัดไม่มีเพี้ยน สูบได้อย่างจุใจไม่มีสะดุด ถือว่าเป็นไอเทมที่ใช้งานแล้วจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน นับว่าเป็นหนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้งที่อยากให้คุณได้ลองด้วยตัวเอง รู้แล้วว่า ks quik 2000 รสไหนอร่อย มาลองให้ครบไปกับ POD TT กันได้เลย

ks quik 2000 รสไหนอร่อย