Ks quik 2000 องุ่น กลิ่นหอม รสชาติดี เย็นอร่อยทุกคำ

Ks quik 2000 องุ่น

ถือเป็นตัวที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับพอตแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 เพราะเพียงแค่แกะซองก็สามารถใช้งานได้ทันที แถมแบตก็เต็มเร็วไม่ต้องรอชาร์จนาน บอกได้เลยว่าเป็นพอตอีกรุ่นที่อยากให้คุณได้ทดลอง เพราะหากได้ลองแล้วจะรู้ได้เลยว่า นี่คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์คุณอย่างแท้จริง ทั้ง ๆ ที่ขนาดตัวเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก แต่กลับอัดแน่นไปด้วยคุณภาพที่จัดมาแบบเต็มสูบ ซึ่งเจ้า Ks quik รุ่นนี้เค้าจัดมาให้ถึงสองพันคำ เมื่อเปรียบเทียบกับบุหรี่มวนปกติแล้ว มีจำนวนคำสูบมากกว่าถึงห้าเท่าเลยทีเดียว 

นอกจากจำนวนคำสูบที่จุใจแล้ว ยังสะดวกสบาย ใช้หมดแล้วก็ทิ้งได้เลยไม่ต้องเติมน้ำยาซ้ำหลายครั้ง ตัวพอตเองก็มีคุณภาพสูง คุณจะสามารถรู้สึกได้เลยขณะที่กำลังสูบว่า รสชาติกับกลิ่นแน่นชัดเจน ฟีลสูบนุ่มสมูธไม่ติดขัด วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ KS Quik 2000 กันให้มากขึ้น รวมถึงแนะนำ ks quik 2000 องุ่น ว่าทำไมกลิ่นนี้ขายดี และทำไมถึงเป็นรุ่นเล็กพริกขี้หนู ครองใจนักสูบมาอย่างยาวนาน

ทำไม ks quik 2000 องุ่น รุ่นเก๋า ถึงเก่าแต่ยังขายดีตลอดกาล

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ks quik เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ถูกวางขายบนท้องตลาดได้ซักพักใหญ่แล้ว และ ks quik 2000 องุ่นก็ออกมาเป็นรุ่นแรก ๆ แต่ยังคงได้รับความนิยมในหมู่นักสูบตลอดมา เพราะนอกจากตัวพอตที่มีขนาดเล็กพกพาสะดวกแล้ว ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้เจ้าตัวนี้ครองอันดับติดลมบนเสมอมา

  • การออกแบบตัวเครื่อง

ตัวเครื่องถูกออกแบบมาเพื่อสะดวกต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะรูปร่างตัวเครื่องที่ทันสมัยไม่ตกยุค พกพาไปไหนก็สะดวกแล้ว เครื่องยังถูกออกแบบอย่างดีไปจนถึงปลายตัวพอต ที่เข้ากับรูปปาก ทำให้สูบง่ายสะดวกถึงแม้ว่าจะเป็นการลองสูบครั้งแรกก็ตาม นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องการพกแบตสำรอง หรือการพกน้ำยาไปเติมซ้ำเลย เพราะตัวเครื่องได้รับการบรรจุน้ำยาให้พร้อมสูบได้เลยทันที เพียงแค่แกะซองเท่านั้น ไม่ต้องมาพะวงเรื่องการทำความสะอาด หรือการบำรุงรักษาอะไรเลย

  • ระบบไฟฟ้า

นอกจากจะดีไซน์ภายนอกสวยงามแล้ว ดีไซน์ภายในตัวเครื่องก็ถูกออกแบบมาได้ดีไม่แพ้กัน คุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าโดยไม่ต้องกังวลเลยว่าน้ำยาจะหมดก่อน อีกทั้งปลอดภัยต่อการใช้งาน ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว แถมช่วยลดการสูบบุหรี่ได้จริง

  • ไม่ต้องห่วงเรื่องรั่วซึม

ด้วยนวัตกรรมล่าสุด ซึ่งเรียกว่าน้ำยาระบบปิด Closed Pod System ป้องกันน้ำยาไหลย้อนกลับ ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยารั่วซึม หรือกลิ่นเพี้ยน สามารถเพลินเพลินในการสูบจนคำสุดท้าย ไม่ว่าจะสูบเข้าไปกี่คำก็รู้สึกอิ่มเอม มีความนุ่มนวล หอมหวาน เย็นสดชื่น และรับประกันได้เลยว่าไม่มีแสบคออย่างแน่นอน

  • มีกลิ่นให้เลือกจุใจ

ปัจจุบัน ks quik มีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ไม่ว่าคุณจะมีความชอบกลิ่นไหนเป็นพิเศษ บอกได้เลยว่ามีตรงความต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นไอศกรีม กลิ่นของหวาน กลิ่นยาสูบ กลิ่นเครื่องดิ่ม ทุกกลิ่นมีความชัดและหลากหลาย ทำมาได้สมจริงมากๆ หอมละมุน เย้ายวนใจ ควันอัดแน่นจุใจ ทำให้เวลาสูบนั้นจะรู้สึกเพลิดเพลิน ได้รับอรรถรสของกลิ่นและรสชาตินั้นไปเต็มๆ

Ks Quik 2000 องุ่น หอมหวานละมุน สูบได้ไม่มีเบื่อ พร้อมแนะนำกลิ่นน่าสนใจ

หากพูดถึงกลิ่นที่ขายดีติดอันดับหนึ่งตลอดกาล ยอดขายไม่มีตก ต้องยกมงให้ ks quik 2000 องุ่น เป็นกลิ่นยอดฮิตในแวดวงพอตไฟฟ้าเลยทีเดียว เพราะจุดเด่นคือความหวาน หอม ละมุน สูบได้ไม่มีเบื่อ เป็นรสชาติคุ้นลิ้นที่ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ลอง นอกจากนี้ยังมีกลิ่นอื่นที่เราอยากให้คุณได้ลอง เพราะทางเราลองแล้ว บอกเลยว่าติดใจไม่แพ้กัน

  • กลิ่นมะม่วง

ลองนึกภาพมะม่วงสุกสีเหลืองทองฉ่ำๆ จินตนาการว่ากลิ่นและรสชาติเป็นอย่างไร บอกเลยว่าเวลาสูบแล้วแทบไม่ต่างกัน หอม หวานแบบพอดี ไม่เลี่ยน ไม่แสบคอ เป็นมะม่วงสุกคุณภาพดี

  • กลิ่นฝรั่ง

กลิ่นเอกลักษณ์ที่เลียนแบบได้ยาก ถึงจะแปลกแต่ได้ลองแล้วติดใจจนวางไม่ลง เป็นกลิ่นที่เข้มข้นมากๆ มีความเปรี้ยว แล้วเจือหวาน คงความเป็นผลไม้ที่ชัดเจน

  • กลิ่นแยมบลูเบอร์รี่

กลิ่นนี้เป็นกลิ่นของหวานที่บอกเลยว่าทำออกมาได้ดีมาก มีความเปรี้ยว แล้วตามด้วยหวานฉ่ำ พอได้สูบคำแรกแล้วได้รับอรรถรสที่น่าอัศจรรย์ใจ

  • กลิ่นเมล่อน

หากใครที่เป็นมือใหม่เพิ่งหัดสูบ เราอยากจะแนะนำให้ลองกลิ่นนี้ เพราะมีความหอมหวานเน้นๆของเมล่อน เหมือนกำลังดื่มน้ำเมล่อนปั่นอย่างไงอย่างนั้น กลิ่นหวานสดชื่น เข้าใจง่ายและไม่ซับซ้อน

ถือว่าเป็นไอเทมที่ใช้งานแล้วจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับ KS Quik 2000 หากคุณต้องการที่จะมองหาไอเทมใหม่ และอยากสร้างประสบการณ์การสูบของคุณให้แปลกใหม่ไปจากเดิม ก็ไม่ควรพลาดพอตตัวนี้ที่พร้อมใช้งานได้ทันที เราการันตีว่าจะได้ฟีลลิ่งสูบที่นุ่ม แน่น กลิ่นชัดไม่มีเพี้ยน สูบได้อย่างจุใจไม่มีสะดุด ถ้าไม่รู้ว่าจะเริ่มจากกลิ่นไหนks quik 2000 องุ่น ถือว่าเป็นตัวเลือกที่การันตีความฟินให้คุณได้อย่างแน่นอน

Ks quik 2000 องุ่น