Ks pod ใกล้ฉัน ประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้าเหนือระดับ ใช้งานง่าย

Ks pod ใกล้ฉัน

หากต้องพูดถึงพอตไฟฟ้าที่ล้ำสมัยที่สุดในตลาดตอนนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้น KS Kurve พอตไฟฟ้าระบบปิดจากค่าย KS อย่างแน่นอน เพราะนอกจากรูปลักษณ์ที่ถูกออกแบบมาอย่างเรียบหรูมีสไตล์แล้ว ยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่ครบครัน ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สมกับที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ใครต้องการหา ks pod ใกล้ฉันเพื่อสั่งได้สะดวกที่สุด เราเตรียมร้านเด็ดมาแนะนำคุณเรียบร้อยแล้ว

ตามหา ks pod ใกล้ฉัน ร้าน PodTT มีรุ่นไหนบ้าง มีจุดเด่นอย่างไร

ถ้าคุณกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน หรือติดต่อหา ks pod ใกล้ฉันอย่างไร ขอบอกว่า PodTT ของเรามีจำหน่าย ks pod ทุกแบบ รับรองว่าได้ของแท้ 100% ไม่ทำให้คุณผิดหวัง ขอด้วยคุณภาพที่อัดแน่นมาอย่างเต็มสูบ

 • ดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมความทนทาน

ตัวเครื่องได้รับการดีไซน์ออกมาให้ดูสวยหรู ทันสมัย ผลิตจากอบูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่านอกจากตัวเครื่องที่สวย ดูดีแล้ว ยังมีความถึก ทนทาน ไม่เกิดสนิมหรือขึ้นราอีกด้วย

 • ชิปเซ็ทรุ่นใหม่ล่าสุด

KS Kurve และ KS Kurve 2 นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีชิปเซ็ทรุ่นที่ 4 ซึ่งมีความสามารถประมวลผลได้เร็วกว่าชิปเซ็ทรุ่นเดิมถึง 50% ใช้เวลาการตอบสนองเพียง 0.08 วินาที ระบบการคุมจ่ายไฟจึงมีความเสถียรอย่างมาก ส่งผลให้ฟีลลิ่งเวลาสูบนั้นสมูท นุ่ม ลื่น และไม่บาดคออย่างแน่นอน

 • นวัตกรรมยกระดับฟีลสูบ

เมื่อตัวเครื่องตอบสนองไว ฟีลลิ่งการสูบก็ไม่มีสะดุด ควันแน่น อิ่มนิโคติน กลิ่นหอมชัด และกลิ่นไม่เพี้ยนแม้จะสูบจนหยดสุดท้าย

 • หมดห่วงเรื่องน้ำยารั่วซึม

บอกลาปัญหาน้ำยารั่วซึมหรือไหม้ กับนวัตกรรม closed pod system เพื่อสุนทรียภาพย์ในการสูบแบบเต็มอิ่มและเพื่อสุขอนามัยที่ดี ไม่มีปัญหาน้ำยาไหลย้อนกลับ สามารถพกขึ้นเครื่องได้สบายๆ ไม่เปลืองน้ำยา

 • ระบบความร้อน 4 ชั้น

ใช้หม้อต้มเซรามิค 4 ชั้นที่แรกของโลก รีดประสิทธิภาพน้ำยาได้ดี ลดอัตราการใช้น้ำยา และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยา Salt Nicotine ให้เพิ่มจำนวนการสูบมากขึ้นถึง 15%

 • สบายขึ้นกับการ fast charging

ตัวเครื่องมาพร้อมรูชาร์จสามารถชาร์จแบตได้ โดยอุปกรณ์การชาร์จเป็น USB C-Type ซึ่งรองรับ Super Fast Charging สามารถชาร์จเต็มได้ภายใน 18 นาที

 • มีสี่ให้เลือกตรงตามที่ใจชอบ

ปัจจุบัน Ks Kurve pod และ KS Kurve 2 มีสีให้เลือกทั้งหมด 8 สี ได้แก่ Jet Black, Red, Pacific Blue, Champagne Gold, Skyline Blue, Forest Green, Copper และ Hot Pink ที่คุณสามารถเลือกให้ตรงตามสไตล์ของคุณได้เลย

 • ราคาเป็นมิตรสบายกระเป๋า

เมื่อเทียบราคากับคุณภาพที่ได้ เป็นที่ชัดเจนเลยว่าทั้งราคาตัวเครื่อง ทั้งราคาพอตน้ำยานั้น คุณภาพเกินราคาไปมากโข ยิ่งตอนนี้ทาง PodTT มีโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อคุณสั่งซื้อน้ำยา KS Kurve 2.5 ml ซึ่งบรรจุมามากกว่าท้องตลาดทั่วไป 3 หัว รับฟรีทันที KS Kurve 2 จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 790 บาท เป็นโปรโมชั่นที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แถมรับรองได้เลยว่าได้ของแท้ มีคุณภาพ ส่งตรงถึงมือคุณแน่นอน

น้ำยาของ ks pod ใกล้ฉัน มีข้อดีและส่วนประกอบอย่างไรบ้าง

เราเชื่อว่าคนส่วนใหญ่มักคิดว่าในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าต้องมีสารพิษ หรือสารต่าง ๆ ที่อาจก่อให้เกิดมะเร็งได้ ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้องไปเสียทั้งหมด เรามาดูกันว่าข้อดีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีอะไรบ้าง

 • บุหรี่ไฟฟ้าไม่มีน้ำมันทาร์

พอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้ก่อให้เกิดการเผาไหม้ให้เกิดควัน ซึ่งไม่ก่อให้เกิดน้ำมันทาร์ สาเหตุของโรคมะเร็ง

 • ไม่ก่อให้เกิดคาร์บอนมอนนอกไซด์

ไม่มีการเผาไหม้ซึ่งก่อให้เกิดคาร์บอนมอนอกไซด์ ซึ่งสามารถทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ

 • น้ำยาการันตี food grade

KS kurve pod 2.5 ml นั้นถูกควบคุมการผลิตในทุกขั้นตอน การปรุงแต่งน้ำยานั้นผลิตด้วยสารที่มีความปลอดภัยต่อร่างกาย

 • กลิ่นหอมไม่ทำร้านคนรอบข้าง

การทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการเผาไหม้ จึงไม่มีกลิ่นควันและกลิ่นไหม้ติดตัว รวมถึงน้ำยามีกลิ่นหอมสดชื่นที่ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง

 • สามารถทดแทนบุหรี่ได้จริง

ในน้ำยา KS kurve pod 2.5m นั้นมีปริมาณนิโคตินที่ทำให้คุณรู้สึกอิ่มจริง การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นสามารถให้ความรู้สึกไม่ต่างจากบุหรี่จริงเลย หากคุณต้องการหาเครื่องมือมาทดแทนบุหรี่จริง ไม่ควรพลาด

หากคุณตัดสินใจแล้วว่า ks kurve นั้นราคาคุ้มค่ากับราคาที่จะจ่ายไป และเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุณจะไม่พลาดแล้วล่ะก็ สามารถสั่งซื้อกับ PodTT ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเราคือ ks pod ใกล้ฉันที่คุณกำลังตามหา และเรามีแอดมินคอยให้บริการ มีการส่งด่วนส่งไวถึงที่ นอกจากแบรนด์นี้แล้วยังมีอีกหลายแบรนด์ ที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษ ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอย่างจุใจ ใครที่ได้ซื้อสินค้าจากร้านเราจะได้ทั้งของดีมีคุณภาพ บริการพรีเมียม และความคุ้มค่าจากโปรโมชั่นที่ไม่เหมือนใคร เจอของดีขนาดนี้แล้วบอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด

Ks pod ใกล้ฉัน