หัวพอต ks lumina รีวิวแบบละเอียด กับคำถามที่คนมักถามบ่อยๆ

หัวพอต ks lumina

พบกับการรีวิวตอบทุกคำถาม ไขทุกข้อสงสัยแบบเจาะลึกจัดเต็มมากที่สุดสำหรับ หัวพอต ks lumina ที่ทุกคนต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ รีวิวนี้จะเป็นรีวิวที่มีการเจาะข้อมูลลึกแบบจัดเต็ม เพื่อทำให้ทุกท่านจะได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้น แล้วจะได้ทราบว่าหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้จะมีความน่าสนใจมากน้อยเพียงใด จะคุ้มค่ากับราคาที่ซื้อไปหรือไม่ ต้องมาดูกันเลย 

หัวพอต ks lumina จุมา 2.5 สูบได้นานได้เท่าไหร่? 

ปกติแล้วเราอาจจะคุ้นเคยกันดีกับขนาดของหัวน้ำยาที่อยู่ประมาณ 2.0 มิลลิลิตร ถึง 2.1 มิลลิลิตร ที่จะมีประสิทธิภาพสำหรับงานเสริมได้ประมาณ 400-600 คำ โดยเฉลี่ยแล้ว ก็จะสามารถสูบได้อยู่ประมาณ 2 สัปดาห์ แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องขึ้นอยู่กับลักษณะการสูบของแต่ละคนด้วยเช่นกัน สำหรับหัวน้ำยาจาก KS lumina ที่ได้มีการปรับขนาดมาให้เป็น 2.5 มิลลิลิตร จะมีประสิทธิภาพทำให้สูบได้ตั้งแต่ 500-700 คำเลยทีเดียว ซึ่งโดยเฉลี่ยจะสามารถสรุปได้อยู่ประมาณ 16 วัน ซึ่งก็ถือว่าเป็นระยะเวลาที่ค่อนข้างนาน ใน 1 เดือนทุกท่านจะเปลี่ยนหัวน้ำยาเพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น 

หัวพอต ks lumina สูบได้เฉลี่ย 16 วัน หรือว่านานหรือไม่?

สำหรับคนที่เป็นคนที่ดูดบุหรี่ไฟฟ้าค่อนข้างจัด การที่เปลี่ยนหัวน้ำยา 1 ครั้งและสามารถใช้งานได้สูงสุดอยู่ที่ 16 วันหลายคนอาจจะมองว่ามันเป็นระยะเวลาที่สั้นมากๆ แต่เอาจริงๆ แล้วนี่ถือว่าเป็นระยะเวลาที่สูงกว่ามาตรฐานโดยทั่วไปมาก อย่างที่เราได้แจ้งกันไปแล้วในเบื้องต้นว่าปกติจะอยู่ได้สูงสุดเพียงแค่ 14 วันหรือ 2 สัปดาห์เท่านั้น และที่สำคัญการที่ทางแบรนด์แต่ละแบรนด์ได้มีการสร้างหัวน้ำยาให้อยู่ในช่วงระยะเวลาประมาณนี้ เนื่องจากมันเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้คุณดูแลรักษาพอตบุหรี่ไฟฟ้าให้มีอายุยาวนานได้มากยิ่งขึ้น เพราะในส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะมีส่วนผสมของน้ำตาลเพื่อเพิ่มความหวาน ดังนั้นหากอยู่ในเครื่องนานเกินไปมันอาจส่งผลทำให้ตัวน้ำยามีความข้นหนืด และอาจจะทำให้ตัวน้ำยาไปสร้างคราบติดอยู่ที่ตัวคอยล์ ซึ่งจะส่งผลทำให้ตัวคอยล์มีอาการไหม้ได้ง่าย 

หากทิ้ง หัวพอต ks lumina ไว้นานๆ จะเกิดอะไรขึ้น?

การที่คุณไม่ได้สูบ พอต บุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องเพื่อให้น้ำยาหมดภายใน 16 วัน แต่มีการทิ้งตัวเครื่องไว้ไม่ได้สูบเป็นระยะเวลานาน คำแนะนำที่ดีที่สุดก็คือการถอดหัวน้ำยาแยกออกจากตัวเครื่อง แต่อย่างไรก็ตามการที่ไม่ได้สูบนานจะไม่ได้ส่งผลเสียต่อคุณภาพของน้ำยาที่ลดลง ผู้ใช้งานจะยังคงสามารถเก็บหัวน้ำยาของ KS lumina ไว้ได้ประมาณ 3-6 สัปดาห์ โดยที่คุณภาพของน้ำยาจะไม่ลดแต่อย่างใด แต่เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้สึกย้อนแย้งกับข้อมูลที่เราให้ไปก่อนหน้าว่า อ้าวแล้วทำไมถึงบอกว่าการทิ้งน้ำยาไว้นานๆ อาจทำให้ตัวน้ำยาข้นจากน้ำตาลแล้วไปติดคอยล์จนไหม้ได้? ตรงนี้เราขออธิบายให้ชัดเจนว่า การทิ้งหัวน้ำยาไว้โดยไม่ได้ดูด กับการที่ตัวหัวน้ำยายังอยู่ในเครื่องแล้วดูดต่อนานๆ นั้นแตกต่างกัน เพราะเมื่อคุณไม่ได้ดูด จะไม่มีอากาศไหลผ่านตัวน้ำยา จึงไม่ส่งผลทำให้เกิดความข้นหนืดเกิดขึ้นนั่นเอง 

สูบพอต KS Lumina อย่างไรให้ประหยัดน้ำยา?

สำหรับคนที่อยากจะสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้า ks lumina แบบไม่เปลืองน้ำยา แนะนำที่ดีที่สุดก็คือการไม่สูบลากยาวจนเกินไป หรือว่าการหลีกเลี่ยงสูบแบบ Direct to lung เพราะการสูบแบบนี้นอกจากจะทำให้เปลืองน้ำยามากกว่าเดิมแล้วมันยังส่งผลทำให้ตัวเครื่องไม่สามารถดูดน้ำยาได้ทันในบางครั้ง ถึงแม้ว่าระบบจะมีชิปเซตใหม่ที่ประมวลผลได้ดีมากแค่ไหน และมีหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้นที่ทำความร้อนได้เร็วก็ตาม แต่การสูบแบบสไตล์นี้อย่างต่อเนื่องในระยะยาวมันก็อาจจะส่งผลทำให้เกิดการคอยล์ไหม้ได้ เพราะฉะนั้นผู้ที่อยากจะสูบแบบประหยัดน้ำยา เราจึงอยากแนะนำให้สูบแบบ Mouth to lung โดยเน้นการสูบไม่เกิน 3 วินาทีต่อ 1 คำ ซึ่งลักษณะการสูบแบบนี้มันจะทำให้คุณได้รับปริมาณนิโคตินที่เพียงพอ และสูบเพียงไม่กี่คำก็จะทำให้รู้สึกอิ่มได้ 

ฟีลสูบ หัวพอต ks lumina เข้มข้นถึงใจจริงไหม?

จากการสำรวจผู้ใช้งานจริงหลายท่านที่ได้ทดลองใช้ หัวน้ำยา KS lumina เกินร้อยละ 80 ของผู้ใช้งานจริงต่างลงความคิดเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าตัวน้ำยาที่มีการปรับสูตรใหม่มานี้ค่อนข้างมีรสชาติที่เข้มข้น มีความหอมที่มีความสมจริง ให้สัมผัสได้รสชาติที่นุ่มนวลต่อการสูบได้เป็นอย่างดี อีกทั้งด้วยคุณสมบัติการอัปเกรดฟีเจอร์ต่างๆ ของตัวเครื่องมาใหม่แบบยกเซต จึงส่งผลทำให้ความสามารถในการดึงนิโคติน ดึงกลิ่น และดึงรสชาตินั้นมีรสสัมผัสที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะฉะนั้นแล้วพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มันจึงเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างน่าประทับใจที่สามารถทำงานร่วมกับตัวหัวน้ำยาได้เป็นอย่างดี 

บทสรุป ks lumina


สรุปแล้วหัวน้ำยาจาก ks lumina ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจ ที่มีทั้งความคุ้มค่าและมีคุณภาพดีในเวลาเดียวกัน ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด ที่จะมอบประสบการณ์ในการสูบที่แปลกใหม่ วันนี้ก็แนะนำให้หาซื้อ KS lumina และตัวหัวน้ำยามาทดลองใช้งานกันได้เลย