ks lumina สีใหม่ เลือกอย่างไรให้ถูกโฉลกวันเกิด

ks lumina สีใหม่

คนที่มีความเชื่อเรื่องดวงไม่ว่าจะซื้ออะไรก็ล้วนแล้วแต่จะต้องซื้อให้ตรงกับสีที่ถูกโฉลกของคุณทั้งสิ้น ไม่เว้นแม้แต่การเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรเลือกสีให้ถูกโฉลกเช่นเดียวกัน เพราะความเชื่อในเรื่องนี้มันสามารถส่งผลต่อผู้ใช้งานได้มากมาย ดังนั้นแล้ววันนี้เราจึงอยากจะมานำเสนอความรู้ดีๆ รายการรีวิว ks lumina สีใหม่ ทั้งหมดที่ทางแบรนด์ KS ได้มีการเปิดตัวมา พร้อมทั้งให้คำแนะนำว่าสีไหนจะถูกโฉลกกับคนเกิดวันอะไรบ้าง 

ks lumina สีใหม่ 5 สี ถูกโฉลกกับคนเกิดวันอะไรบ้าง 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าทางแบรนด์ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ KS lumina มาทั้งหมด 5 สีด้วยกัน ซึ่งแต่ละสี เราก็ได้มีการทำข้อสรุปออกมาได้ดังนี้ 

  • ks lumina แดง เรียกได้ว่าเป็นสีแดงที่มีความสวยงามมากๆ เป็นเฉดสีแดงที่ดูไม่แสบตา แต่ในทางตรงกันข้ามกับทำให้ดูมีคลาสแบบสุดๆ ซึ่งสีนี้เหมาะสำหรับคนที่เกิดวัน อาทิตย์ วันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันเสาร์ สำหรับคนที่ไม่ควรซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าสีแดงเด็ดขาดก็คือคนที่เกิดวันจันทร์เพราะมันจะส่งผลทำให้คุณเสื่อมโชคลาภได้ 
  • ks lumina เทา สำหรับท่านใดที่ชอบสีแบบเข้มๆ ออกโทนสุภาพแต่ไม่ชอบสีดำสนิทจนเกินไปสีเทาถือว่าเป็นสีที่ตอบโจทย์คุณเลย สำหรับดวงวันเกิดที่เหมาะสำหรับสีนี้มากที่สุดก็คือจะเป็นคนเกิดวันศุกร์ ส่วนสำหรับท่านที่เกิดวันอื่นๆ ก็สามารถใช้ได้เพราะเป็นสีกลางๆ ไม่มงคลแต่ก็ไม่อัปมงคลแต่อย่างใด 
  • ks lumina เขียว ที่มาในสไตล์แบบมอสในป่าลึก เป็น ks lumina สีใหม่ ที่เข้าได้ดีกับคนรักธรรมชาติ อย่างไรก็ตามคนที่แนะนำให้ใช้สีนี้มากที่สุดก็คือคนที่เกิดวันอาทิตย์ วันพุธ วันพฤหัสบดี คนที่เกิดวันจันทร์ก็สามารถใช้ได้เป็นสีกลางๆ ไม่มงคลแต่ก็ไม่อัปมงคล แต่วันที่ไม่ควรใช้เด็ดขาดก็คือคนเกิดวันศุกร์และคนเกิดวันเสาร์เพราะว่าเป็นสีฉุดดวง 
  • ks lumina น้ำเงิน สีที่แสดงถึงทะเลที่แสนสดใส มาในสไตล์แบบ Ocean Blue คนที่เหมาะสำหรับการใช้สีนี้มากที่สุดก็คือคนที่เกิดวันศุกร์และวันเสาร์ สำหรับวันที่ห้ามใช้สีนี้ก็คือคนที่เกิดวันอาทิตย์ สำหรับวันอื่นๆ ถือว่าสามารถใช้ได้ เพราะเป็นสีแบบกลางๆ 
  • ks lumina ทอง สีทองที่แสดงได้ถึงความหรูหรา เป็นอีกหนึ่งสีที่มีความสวยงามแวววาวมากๆ ซึ่งทางแบรนด์ KS ไม่เคยผลิตสีนี้ออกมาก่อนเลย เพราะปกติมักจะมีการผลิตแต่โทนสีเข้มขรึมตามสไตล์ของแบรนด์ ซึ่งสีนี้เหมาะสำหรับคนเกิดทุกวันยกเว้นเฉพาะคนที่เกิดวันพุธกลางคืนเท่านั้นที่จะไม่เหมาะกับสีทอง ดังนั้นแล้วสำหรับท่านใดที่อยากได้โทนสีที่เข้าได้กับแทบทุกวันเกิดสีนี้ถือว่าเป็นสีที่ตอบโจทย์ได้ดีเลย 

ทางแบรนด์จะมีการออกผลิตภัณฑ์ ks lumina สีใหม่ อีกหรือไม่ 

ปัจจุบันนี้จะมีเพียงแค่ 5 สีที่เรานำมาเสนอให้เท่านั้น สำหรับในอนาคตคิดว่าทางแบรนด์น่าจะไม่ได้มีการออกสีมาเพิ่มแล้ว เพราะถ้ามีตัวเลือกสีมากเกินไปอาจจะทำให้ไปซ้ำกับรุ่นเดิมที่เคยมีอยู่แล้วนั่นเอง อย่างไรก็ตามท่านใดที่ยังหาสีมงคลของ KS lumina ที่เข้ากับตนเองไม่ได้หรือว่ารู้สึกไม่ได้ชื่นชอบสีเหล่านั้น ก็สามารถลองไปดูรุ่นอื่นได้ เพราะเท่าที่ดูแล้วสิ่งที่ขาดหายไปก็น่าจะเป็นสีพื้นฐานต่างๆ เช่นสีดำกับสีขาว 

ซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้ามาผิดสีสามารถแก้ดวงได้อย่างไรบ้าง

สำหรับท่านใดที่ได้มีการซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS lumina ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยที่ยังไม่ได้ศึกษาเกี่ยวกับสีที่ถูกโฉลกมาก่อนแล้วดันเป็นสีอัปมงคลสำหรับวันเกิดของตนเองก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปแต่อย่างใด เพราะวิธีแก้ก็เพียงแค่คุณไปหาซื้อเคสของพอต KS lumina มาใส่ทับไว้ เพียงเท่านี้ก็จะสามารถแก้ไขได้แล้ว หรือหากท่านใดที่ไม่อยากจะซื้อเคสมาใช้ก็สามารถใช้วิธีการแก้เคล็ดโดยการนำสติกเกอร์สีที่ถูกโฉลกมาแปะไว้ตรงตัวเครื่องก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่สามารถช่วยได้ในระดับหนึ่งเช่นกัน

ซื้อ KS lumina ได้ทุกสีที่ร้านค้าของเรา PodTT


ไม่ว่าคุณจะตามหา ks lumina สีใดอยู่จากทั้งหมด 5 เฉดสีหรือแม้แต่ตามหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าสีอื่นที่ถูกโฉลกกับดวงของคุณ วันนี้คุณสามารถหาซื้อหาจับจองได้แล้วที่หน้าร้านของเรา ซึ่งมีตัวเลือกให้ครบจบในที่เดียว ให้คุณสามารถเลือกซื้อสีที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ ในราคาที่เป็นกันเอง มากไปกว่านั้นร้านค้าของเรายังมีการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมายให้เราสายมูทั้งหลายสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ในราคาที่ถูกมากยิ่งขึ้นไปอีก ท่านใดที่ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้เลยที่หน้าเว็บ สามารถสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมงจัดส่งในวันต่อไปทันที