ks lumina ราคา แพงไหม เมื่อเทียบกับพอตอื่นๆ

ks lumina ราคา

พอตไฟฟ้า ระบบปิดเป็นอุปกรณ์ช่วยเลิกบุหรี่ที่ได้รับความนิยมสูง ปัจจุบันหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าออนไลน์และแบบออฟไลน์ทั่วไป โดยราคาก็จะมีอยู่ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ขึ้นอยู่กับว่ารุ่นนั้นเป็นรุ่นตัวท็อปหรือว่าตัวรอง แต่สำหรับตอนนี้สิ่งที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจมากที่สุดก็คือพอต ks lumina ราคา เพราะว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ที่พึ่งเปิดตัวกันมาแบบสดๆ ร้อนๆ ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และหลายคนก็ต่างตั้งหน้าตั้งตารอว่าการเปิดตัวราคานั้นจะแพงหรือไม่ แล้วจะคุ้มค่ามากแค่ไหนกันเมื่อเทียบกับพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่อื่นๆ ที่ได้มีการเปิดตัวมาในระยะเวลาที่ใกล้เคียงกัน 

เหล่าสิงห์อมควันปลื้ม ks lumina ราคา ไม่แรง แต่สเปกเยี่ยม 

จากการคาดการณ์ข่าววงในเกี่ยวกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว ราคาที่ ks Lumina จะมีการเปิดตัวมา คงจะอยู่ในช่วงประมาณ 890 ถึง 1,000 ต้นๆ และคงจะไม่เกิน 1,200 บาท อย่างแน่นอน ซึ่งก็ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แรงเลยและอยู่ในเรทเดียวกับรุ่น Relx  Infinity Plus ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์คู่แข่งที่ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ออกมาใหม่เหมือนกันไม่นานมานี้ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ณ ตอนนี้ ทางแบรนด์ยังไม่ได้มีการเปิดตัวและสร้างราคาขายอย่างเป็นทางการ แต่จากการวิเคราะห์แล้วเชื่อเลยว่าราคาจะต้องไม่ต่างจากแบรนด์คู่แข่งกันไปมากเท่าไหร่นัก แต่ถ้าเทียบดูแล้วกับในเรื่องของสเปกที่ได้มีการเผยออกมาแล้ว ก็ถือว่าเป็นราคาที่เหล่าสิงห์อมควันทุกท่านยอมจ่าย เพื่อแลกกับความคุ้มค่าที่มีการอัปเกรดมาแบบเห็นได้อย่างชัดเจน 

ซื้อมายังไงก็คุ้ม  ks lumina ราคา  พอๆ กับพอตรุ่นอื่นๆ แต่มีดีมากกว่า 

ตั้งแต่ช่วงปี 2023 มานี้ หลายแบรนด์ผู้ผลิตพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมา ส่วนมากแล้วก็มักจะมาพร้อมกับการอัปเกรดที่ไม่ได้เห็นความแตกต่างกันมากเท่าไหร่นัก ซึ่งเชื่อว่าหลายคนก็อาจจะรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย แต่อย่างไรก็ตามด้วยข่าวซุบซิบวงในและการเปิดตัวที่มาแรงเหลือเกินสำหรับเจ้าตัว ks Lumina ที่มีการอัปคุณภาพมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

  • รูปทรงภายนอกที่แตกต่างจากรุ่นเก่า 
  • ตัวหัวน้ำยาที่สามารถใช้ร่วมกับหัวน้ำยาของแบรนด์อื่นได้
  • การอัปเกรดชิปเซ็ตให้เป็นเวอร์ชันใหม่
  • การปรับสูตรน้ำยาใหม่ที่มาพร้อมกับความจุที่มากกว่าเดิม
  • ระบบการป้องกันการรั่วซึมที่ดีกว่า
  • การอัปเกรดระบบการป้องกันความร้อนและการตัดไฟที่มีความเสถียรและทำงานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น 

ซึ่งถ้าดูจากข้อมูลเหล่านี้ และเมื่อเทียบกับการคาดการณ์ราคาที่วิเคราะห์กันมาแล้วว่าจะไม่ได้แตกต่างจากพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นที่เปิดตัวมา จึงถือว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความคุ้มค่ากว่า ซื้อมาใช้งานแล้วยังไงก็คุ้มอย่างแน่นอน

KS Lumina จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่

ในเรื่องของสเปกปัจจุบันก็ได้เริ่มมีการทยอยเผยข้อมูลออกมาบ้างแล้ว แต่สำหรับในประเทศไทยก็ยังคงไม่มีการนำเข้าอย่างเป็นทางการและหลายคนก็ต่างตั้งหน้าตั้งตารออยู่ อย่างไรแล้วเชื่อว่าไม่นานเกินรอประมาณช่วงปลายเดือนตุลาคมถึงช่วงเดือนพฤศจิกายน คาดว่าทางแบรนด์ก็จะได้มีการเผยสเปกและราคาออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่อยากจะลอง KS lumina อาจจะต้องตั้งหน้าตั้งตารออีกสักนิด อย่าเพิ่งรีบใจร้อนไปหาซื้อจับจองกับร้านที่มีการเคลมว่ามีสินค้าแล้ว เพราะในปัจจุบันนี้ยังไม่มีตัวแทนจำหน่ายใดที่ได้มีการรับเครื่องมาจากบริษัท Kardinal Stick 

ช่องทางการหาซื้อพอต KS Lumina 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะหาซื้อ ks lumina แนะนำว่าให้เลือกซื้อกับผู้จัดจำหน่ายที่เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ของ Kardinal Stick โดยตรง เพื่อที่คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวใหม่ของแท้ที่ส่งตรงมาจากบริษัทผู้ผลิตจริงๆ เพราะต้องยอมรับเลยว่าด้วยกระแสการเปิดตัวที่มาแรง ทำให้ผู้คนต่างให้ความสนใจและต้องการจะหาซื้อกันเป็นจำนวนมาก มันอาจจะกลายเป็นช่องโหว่ทำให้มิจฉาชีพสามารถนำผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ของแท้มาจำหน่ายได้ เพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่จะตัดสินใจซื้อจึงอยากจะให้ตรวจสอบประวัติของผู้จัดจำหน่ายให้ดีและยังรวมถึงการตรวจสอบ QR Code และการรับประกันของสินค้าก่อนที่จะชำระเงิน 

บทสรุป KS Lumina

สรุปแล้วสำหรับ KS lumina ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ที่เชื่อว่าในเรื่องของราคาจะอยู่ในระดับที่ทุกคนสามารถหาซื้อได้อย่างแน่นอน และด้วยสเปกอะไรหลายๆ อย่าง ก็ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าที่จะซื้อ แต่อย่างไรก็ตาม จากที่เราได้กล่าวไปแล้วเบื้องต้นว่าปัจจุบันนี้  ks lumina ยังไม่ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จึงอยากให้ทุกท่านอดใจรอกันอีกสักนิด และเมื่อมีการเปิดตัวมาแล้วก็อาจจะต้องรอให้เหล่าสิงห์อมควันมืออาชีพทั้งหลายมีการรีวิวกันก่อน เพื่อที่จะได้มีข้อมูลในการวิเคราะห์ประกอบการตัดสินใจได้ดีมากยิ่งขึ้นว่าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้จะตอบโจทย์ความต้องการคุณหรือไม่