ks lite มีกี่สี รุ่น 1 และรุ่น 2 มีวิธีการใช้งานอย่างไร

ks lite รุ่น 1 และรุ่น 2 มีวิธีการใช้งานอย่างไร

พอตเป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ เมื่อเทียบกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ks lite มีกี่สี ทั้งรุ่นแรกและรุ่นที่สอง ที่ได้มีการสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบายสำหรับผู้สูบเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามการเรียนรู้วิธีการใช้งานพอตที่ถูกต้องและรวมถึงการรู้จักดูแลรักษาให้ถูกวิธีก็ยังคงเป็นขั้นตอนที่สำคัญเช่นเดียวกัน ดังนั้นแล้วเราจึงอยากจะมาให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการใช้ Ks Kurve Lite และยังรวมถึงการดูแลตัวเครื่องเพื่อการใช้งานที่ถูกต้องและรับประสบการณ์ในการสูบที่ดีที่สุด

วิธีการเริ่มต้นใช้งาน ks lite มีกี่สี ครั้งแรกที่ถูกต้อง 

สำหรับการใช้งานครั้งแรกกหากอยากจะทราบว่า KS Lite ใช้ยังไง เรื่องที่สำคัญเลยคือการชาร์จแบตของตัวเครื่องให้เต็มก่อน โดยปกติแล้วถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมกับแบตบ้างอยู่แล้ว แต่ส่วนมากจะอยู่ที่ 50-60% เท่านั้น เพราะฉะนั้นจึงแนะนำให้ชาร์จแบตให้เต็มก่อนการใช้งาน และเมื่อตัวเครื่องพร้อมแล้ว อันดับต่อไปคือการใช้งานครั้งแรกโดยการเสียบหัวน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง ซึ่งในขั้นตอนนี้หลังจากที่ใส่หัวน้ำยาแล้ว อย่าเพึ่งใจร้อนเริ่มต้นใช้งานเลยทันที เพราะต้องรอให้น้ำยาซึมเข้าสำลีก่อน ซึ่งจะต้องใช้ระยะเวลาประมาณ 5 นาที เพื่อการสูบครั้งแรกที่จะได้รสสัมผัสที่สดชื่น ชุ่มฉ่ำจากตัวน้ำยาอย่างเต็มที่ 

การเปลี่ยนหัวน้ำ ks lite ต้องทำอย่างไร

การเปลี่ยนหัวน้ำยาไม่ใช่เรื่องที่ยากแต่อย่างใดเลย มือใหม่ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะว่าเพียงแค่ดึงออกจากฝักตัวเครื่องเท่านั้น ก็สามารถใส่หัวใหม่เข้าไปได้แล้ว เพียงแต่ว่าต้องระวังสักนิดเวลาที่ดึงออก ที่ผู้ใช้งานควรดึงออกในแนวตรงไม่ควรดึงออกแรงๆ จากด้านข้างเพราะมันอาจจะส่งผลเสียระยะยาวทำให้ตัวฝักหลวมได้ เพราะฉะนั้นเพื่อการใช้งานที่ยาวนานอาจจะต้องระวังเรื่องนี้สักนิดสำหรับการใช้งานทั้งสองรุ่นไม่ว่าจะเป็น Ks Kurve Lite รุ่นหนึ่งและรุ่นสอง 

สัญญาณที่ผู้ใช้งานต้องทราบว่าควรเปลี่ยนหัวน้ำยา

เนื่องจากตัวเครื่องไม่ได้มีหัวน้ำยาที่เป็นสีใสหรือแถบแสดงระดับน้ำยาอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นมันจึงไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าว่าน้ำยาใกล้จะหมดเมื่อไหร่ เพราะฉะนั้นแล้วผู้ใช้งานจำเป็นต้องสังเกตจากการสูบ อาทิเช่น

  • ตัวน้ำยาเริ่มมีกลิ่นที่จางลง รสชาติต่างๆ ไม่เหมือนเดิม
  • บางครั้งอาจจะมีกลิ่นไหม้เกิดขึ้น
  • ควันน้อยลง แม้ว่าจะลองสูบยาวๆ ก็ไม่มีควันออกมามาก
  • การสูบเริ่มมีอาการฝืดๆ ไม่สมูธเหมือนเดิม

การชาร์จแบตพอตที่ถูกต้อง

การชาร์จแบตพอตที่ถูกต้องคือการชาร์จแบต โดยที่ไม่รอให้แบตหมดเกลี้ยง นั่นหมายความว่าผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตได้เป็นประจำทุกวัน เพื่อลดอายุของ Better Cycle ซึ่งการทำแบบนี้นอกจากจะทำให้พอต KS Kurve Lite ของคุณ พร้อมใช้งานอยู่เสมอแล้วมันยังช่วยทำให้ลดปัญหาเรื่องแบตเสื่อมได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับการชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือที่คุณไม่จำเป็นต้องรอให้โทรศัพท์แบตหมดเกลี้ยงก่อน แต่คุณสามารถใช้ได้ทันทีเมื่อแบตเตอรี่อยู่ที่ประมาณ 30% นั่นเอง

การสูบ ks lite เพื่อให้ได้อรรถรสที่ดี ต้องสูบยังไง

จากการสำรวจจากผู้ใช้งานจริงที่ได้มีการซื้อ Ks Kurve Lite รุ่นหนึ่งและรุ่นสอง ไปใช้งาน และยังรวมถึงการทดสอบใช้งานด้วยทีมทดลองมืออาชีพ พบว่าการสูบแบบ M2L สามารถให้อรรถรสการสูบได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวมากกว่าการสูบแบบลากยาว เพราะว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้เป็นรุ่นที่มีขนาดเล็ก ดังนั้นการดูดแบบลากยาวอาจจึงไม่ค่อยให้อรรถรสได้ดีเท่ากับ M2L และเพื่ออรรถรสในการสูบที่ดีมากยิ่งขึ้นแนะนำให้สูบลากไว้ไม่เกิน 5 วินาที ด้วยระยะเวลาการสูบในช่วงประมาณนี้จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสได้ถึงรสชาติอย่างเต็มอิ่ม ในขณะเดียวกันก็ได้รับปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ตัวควันก็จะถูกผลิตออกมาในปริมาณที่พอดีอีกด้วย ดังนั้นพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มันจึงเป็นตัวที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยสำหรับผู้ที่หักสูบพอต

การทำความสะอาดพอต KS Kurve Lite ทำอย่างไร 

สำหรับวิธีการดูแลรักษาพอตบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve Lite รุ่นหนึ่งและรุ่นสอง สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้สำลีหรือว่าทิชชูเปียกที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เช็ดบริเวณปากดูด และถูทำความสะอาดภายนอกอย่างสม่ำเสมอเท่านั้น เพราะในส่วนของระบบภายในตัวเครื่อง ทางแบรนด์ได้มีการติดตั้งระบบการทำความสะอาดตัวเองได้ดีอยู่แล้ว ดังนั้นเศษฝุ่นต่างๆ ไม่ไหลผ่านเข้าสู่ตัวเครื่องอย่างแน่นอน 

KS Lite รุ่น 1 และ 2 มีสีอะไรบ้าง

เมื่อทราบเกี่ยวกับวิธีการใช้งานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเชื่อว่าหลายคนก็คงให้ความสนใจอยากจะซื้อมาลองกัน และอยากจะทราบว่า KS Lite มีกี่สี วันนี้เราก็มีคำตอบมาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดย KS Curve Lite รุ่นแรกจะมีตัวเลือกสีไม่มากนักเพราะว่าจะมีเพียงแค่สีขาวกับสีดำเท่านั้น ส่วนรุ่นที่ 2 ก็จะมีทั้งหมดอยู่ 5 สีด้วยการประกอบไปด้วย Aqua blue, Flamingo red , Mango orange, Bamboo green และ white

บทสรุป KS Lite

หลังจากดูในภาพรวมแล้วการใช้งาน Ks Kurve Lite รุ่นหนึ่งและรุ่นสอง ถือว่าไม่ได้มีอะไรมากเลย การดูแลรักษาก็ค่อนข้างง่าย อีกทั้งยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามน่าสนใจทั้งรุ่น 1 และรุ่น 2 ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กพกพาง่ายใช้งานสะดวก รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลย