ks kurve lite 2 ดีไหม คุณสมบัติดีสู้รุ่นใหม่ๆ ได้หรือไม่

ks kurve lite 2 ดีไหม

พอตรุ่นเล็กระดับตำนาน ทันสมัยล้ำยุคเกินใคร น่าใช้งานแบบสุดๆ ชนิดที่ว่าตอนเปิดตัวมาใหม่ๆ สินค้าพอตสต๊อกเท่าไหร่ไม่เคยพอกันเลย แต่ก็นั่นแหละปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่ามีพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ออกมาเยอะมากๆ คุณสมบัติและฟีเจอร์การใช้งานของแต่ละตัวก็ไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว ดังนั้นจึงมีคำถามว่าสุดท้ายแล้ว ks kurve lite 2 ดีไหม ยังเป็นรุ่นที่น่าใช้งานและมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอยู่บ้างหรือเปล่า ซึ่งสำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูลประกอบการตัดสินใจเพิ่มพอต วันนี้เราก็อยากจะมานำเสนอความรู้ดีๆ เกี่ยวกับ พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้ให้ทุกท่านได้ทราบกันมากยิ่งขึ้น 

ks kurve lite 2 ระบบสูบนุ่มเกินต้าน สู้รุ่นใหม่ได้ทุกรุ่น 

สำหรับคำถามที่ว่า ks kurve lite 2 ดีไหม KS Kurve Lite 2 ต่างเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีการออกแบบมาให้ระบบสูบมีความนุ่มนวลเอามากๆ เรียกได้ว่าเป็นสัมผัสการสูบที่หลายคนรู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลิ้มลอง อีกทั้งตัวเครื่องถึงแม้ว่าจะมีขนาดที่เล็กแต่ความสามารถในการผลิตควันนั้นค่อนข้างเยอะทำให้รู้สึกอิ่มเต็มปอด แต่ถึงแม้ว่าจะมีการผลิตควันออกมามากมายแต่ตัวเครื่องกับสามารถทำงานได้อย่างนุ่มและเบา ไม่มีเสียงควันแตก อีกทั้งควันที่ถูกผลิตออกมานั้นยังมีความละมุน ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าถ้าหากซื้อรุ่นที่เปิดตัวมานานแล้วอย่าง KS Kurve Lite 2 แล้วมันจะสู้กับรุ่นใหม่ๆ ได้หรือไม่ ตรงนี้การันตีได้เลยว่าในเรื่องของฟีลสูบสามารถทำได้ดีกว่าแน่นอน

Design สวยเหมือนต้องมนตร์สะกด โดนใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น

เรื่องดีไซน์ไว้ใจแบรนด์ Kardinal Stick ได้เลย เพราะว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่รักษามาตรฐานการออกแบบได้ดีมากๆ ไม่ใช่แค่เรื่องดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูสวยงามเท่านั้น แต่ในเรื่องวัสดุการผลิตต้องบอกเลยว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ สู้ไม่ได้แน่นอน เพราะว่ารุ่นนี้เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นจิ๋วแต่ว่าถูกผลิตโดยวัสดุที่เป็นชนิดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ดังนั้นถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นรองรุ่นน้องเล็ก ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ks kurve lite 2 ดีไหม เพราะคุณสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพ โดยรุ่นนี้มีความพิเศษมากกว่า KS Kurve Lite รุ่นแรก ตรงที่มีการถูกออกแบบตัวเครื่องมาให้มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น มีสีสันให้ผู้สนใจได้สามารถเลือกอย่างหลากหลาย โดยรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 5 สี ได้แก่เขียวมินต์ สีเขียวฟ้าน้ำทะเล สีแดง สีเหลือง และสีขาว 

ฟีเจอร์การใช้งานสามารถสู้พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ได้หรือไม่ 

พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่มากมายหลายรุ่น มีการออกแบบมาให้ลดต้นทุนการผลิตเพื่อที่จะสามารถขายตัวเครื่องในราคาที่ถูกมากยิ่งขึ้น และจะส่งผลทำให้ตีตลาดได้ง่ายกว่าเดิมจนลืมตระหนักในเรื่องของฟีเจอร์การทำงานของเครื่อง ซึ่งแตกต่างจาก ks kurve lite โดยสิ้นเชิง เพราะว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ค่อนข้างมีความใส่ใจต่อประสบการณ์ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก โดยฟีเจอร์ที่น่าสนใจของรุ่นนี้ก็จะได้แก่

  • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ถึง 330 mAh ใช้เวลาการชาร์จไม่เกิน 1 ชั่วโมงแบตเต็มทันที ks kurve lite ชาร์จแบต
  • มาพร้อมกับ chipset gen 5 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของ KS ดังนั้นตัวเครื่องจึงสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่มีอุปสรรคและไม่สะดุด 
  • ตัวเครื่องเป็นระบบออโต้ที่สามารถสูบได้อย่างรวดเร็วทันใจ
  • มีระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อเครื่องพร้อมใช้งาน 
  • มาพร้อมกับความต้านทานของลวด 1.0 ถึง 1.2 โอห์ม 

หัวน้ำยาและอะไหล่อื่นๆ สามารถหาซื้อยากหรือไม่

สำหรับหัวน้ำยาที่สามารถใช้ได้กับ KS Kurve Lite 2 สามารถใช้หัวน้ำยาแบบเดียวกันกับรุ่นที่อย่าง KS Kurve ได้เลย เพราะฉะนั้นคุณสามารถหาซื้อได้ทั้ง KS POD MAX และ หัวน้ำยา KS POD แบบธรรมดา ซึ่งก็เป็นทางเลือกที่สามารถหาซื้อได้ค่อนข้างง่าย เพราะพอตบุหรี่ไฟฟ้าของ KS เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงนั่นเอง ทางที่ดีแนะนำว่าให้ซื้อชนิดแบบเหมายกกล่องเพราะว่าค่อนข้างได้รับราคาที่ดีกว่ามาก 

อะไรบ้างที่เป็นข้อเสียของ KS Kurve Lite 2 

ส่วนที่รู้สึกว่าจะเป็นข้อเสียและทำให้รุ่น ks kurve lite 2 นี้เสียเปรียบรุ่นอื่นๆ ก็อาจจะเป็นในส่วนของตัวหัวน้ำยา เพราะผลิตภัณฑ์ของ KS จะถูกออกแบบมาให้สามารถใช้ได้เฉพาะหัวน้ำยาที่เป็นของแบรนด์เดียวกันเท่านั้น นั่นหมายความว่าคุณจะไม่สามารถซื้อน้ำยาของแบรนด์อื่นมาทดแทนได้ในกรณีฉุกเฉิน 

ปัจจุบันนี้สามารถหาซื้อ KS Kurve Lite 2 ได้จากช่องทางใด 

เนื่องจากเป็นรุ่นที่มีการผลิตมาได้นานพอสมควรระดับหนึ่งแล้ว ดังนั้นหากสนใจที่จะซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้คุณจึงสามารถซื้อได้เฉพาะกับร้านผู้จัดจำหน่ายที่เป็นตัวแทนของ KS โดยตรง ซึ่งสำหรับท่านใดที่ไม่ทราบว่าจะไปซื้อที่ไหนดีวันนี้ก็สามารถเข้ามาดูที่หน้าร้านของเราได้ เพราะเรายังคงมีการจัดจำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นจิ๋วตัวนี้อยู่ อีกทั้งไม่ว่าคุณอยากจะได้สีไหนจากทั้งหมด 5 สีก็สามารถสั่งซื้อได้เลยทันที สิ่งที่น่าสนใจกว่านั้นคือในช่วงโปรโมชั่นคุณยังสามารถได้รับราคาที่ค่อนข้างดีกว่าร้านทั่วไปอีกด้วย