KS แบรนด์ยอดฮิตกับนวัตกรรมการสูบที่ไม่ธรรมดา

KS แบรนด์ยอดฮิตกับนวัตกรรมการสูบที่ไม่ธรรมดา

จัดเต็มกับรีวิวการใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS หลังจากที่มีประสบการณ์การใช้พอตมาแล้วหลากหลายยี่ห้อ สำหรับพอตของค่ายนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและใช้งานกันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว เปิดตัวและโฆษณาตัวเองมาพร้อมกับคุณสมบัติในการเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทั้งดีไซน์ทันสมัย กับสีสันที่ออกมาแล้วหลากหลายรุ่น ต่างก็สร้างความตื่นเต้นในการใช้งานให้กับผู้สูบหลายคน และที่สำคัญแบรนด์นี้ยังมาในคอนเซปต์ของการเป็นแบรนด์ที่ช่วยเลิกบุหรี่ได้ดีที่สุดอีกด้วย จะสูบไม่ธรรมดาขนาดไหน เราลองมาดูรีวิวแบบเต็มของแบรนด์นี้กัน

เปิดตัวมาแล้วกว่า 5 รุ่น กับ KS หรือ Kardinal Stick

เรียกได้ว่าได้รับความนิยมจนผลิตออกสู่ตลาดกันมาอย่างต่อเนื่องสำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อดังจากมาเลเซีย แหล่งส่งออกบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับมาตรฐานอีกหนึ่งแหล่ง และนำมาจำหน่ายในไทยได้ในราคาที่เข้าถึงง่าย สำหรับแบรนด์นี้ ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานชาวไทยเป็นอย่างดี และมีการผลิตออกมาแล้วมากกว่า 5 รุ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะได้มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไปบ้าง รวมถึงดีไซน์ที่ชัดเจนในแต่ละรุ่น สามารถอธิบายให้เห็นภาพได้ชัดเจนดังต่อไปนี้

1. Kardinal Stick หรือ KS Pod

เป็นรุ่นเริ่มต้นที่เปิดตัวเมื่อปี 2020 เป็นตัวเริ่มต้นที่แค่เปิดมาก็มาพร้อมกับนวัตกรรมที่มาแรงแซงหน้าแบรนด์ที่อยู่มาก่อนหลาย ๆ แบรนด์แล้ว เนื่องจากดีไซน์และสีสันที่เป็นสีพื้น ๆ ไม่เน้นลวดลาย แต่เน้นให้สามารถมองดูแล้วหรูหรา ใช้งานได้สะดวกเป็นหลัก มาพร้อมกับการสูบที่นุ่ม แม้จะไม่สามารถปรับระดับหรืออุณหภูมิในการสูบได้ แต่มาพร้อมกับไฟแจ้งเตือน และสถานะต่าง ๆ ของแบตเตอรี่และปริมาณนิโคตินในระหว่างการสูบ ถือว่าเป็นการเปิดตัวมาพร้อมนวัตกรรมที่ครบที่สุดตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้

2. Kardinal Kurve หรือ KS Kurve

KS Kurve รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สองที่ได้รับการเปิดตัวต่อจากตัวแรกหลังจากที่ออกมาได้เพียงไม่นาน เพราะว่าเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้าสามารถพัฒนาได้ค่อนข้างเร็ว โดยรุ่นนี้จะมีความต่างกับตัวแรกอยู่ที่ปริมาณน้ำยาที่สามารถเพิ่มจากเดิมมาเป็น 2.1 มิลลิลิตรได้ ทำให้มีคุณสมบัติในการสูบได้นานขึ้น พร้อมแบตเตอรี่ที่ชาร์จได้เร็วขึ้น และยังอยู่ได้นานกว่าเดิมขึ้นมาอีก 25% อีกด้วย แต่ที่ทำให้รุ่นที่แตกต่างจากรุ่นแรกก็คือ สีสันที่ไม่ได้เน้นแค่สีพื้นอย่างเดียวเหมือนรุ่นก่อน มีการเพิ่มสีมุกเพื่อความหรูหราในการสูบ สร้างอรรถรสในการอมควันที่นุ่มลิ้นกว่าเดิม

3. Kardinal Stick Xense หรือ KS Xense

มาพร้อมกับตัวชาร์จแบบ type c เหมือนเดิมแต่น่าประทับใจกว่าตรงนี้สามารถชาร์จได้เต็มภายในเวลาเพียงแค่ 18 นาทีเท่านั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตที่มาพร้อมระบบปิด หรือ Closed pod system ใช้การเปลี่ยนตัวน้ำยาเหมือนรุ่นก่อนหน้า แต่เพิ่มกลิ่น และประสิทธิภาพในการดึงกลิ่นของน้ำยาออกมาใช้ได้มากกว่าเดิม แต่ช่วยให้ใช้น้ำยาน้อยลงได้อีกด้วย สายสูบหนักต้องชอบตัวนี้แน่นอน มาในขนาดกะทัดรัดเช่นเดิม เพิ่มเติมคือแบตที่อยู่ได้นานขึ้นและเร็วขึ้นไปอีก

4. Kardinal Stick Lite หรือ KS Lite

Ks Kurve Lite ตัวนี้ถือเป็นรุ่นที่ห้าที่ได้รับการปล่อยตัวออกมาหลังจากที่มีการเปิดตัวพอตใช้แล้วทิ้งไปแล้ว และในรุ่นที่ได้รับความนิยมที่สุดอีกด้วย หากนับตั้งแต่เปิดตัวมา รุ่นนี้เรียกได้ว่ามาแรงทั้งในเรื่องของดีไซน์และการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นความเรียบหรูที่ออกแบบมาไม่ได้มีหลากหลายสีมากมายเหมือนรุ่นอื่น แต่เน้นความเรียบร้อยแค่เงิน กับดำ และไปเพิ่มฟังก์ชันในการสูบที่ได้รสชาติใหม่ ๆ ขึ้นมาแทน หากเคยลองสูบรุ่นก่อน ๆ มาแล้วจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า รุ่นนี้ให้รสชาติที่ชัดเจนกว่า และนุ่มกว่าจริง

5. KS Lumina Device

สำหรับรุ่นนี้ยังเป็นข่าวลือกันอยู่ว่าจะเปิดตัวออกมาเมื่อไหร่ เพราะว่ายังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา ที่ว่ากันว่าต้องตอบโจทย์เหล่านักสูบพอตไฟฟ้าตัวยงแน่นอน รุ่นที่มีข่าวซุบซิบหน้าหู ว่าสามารถปรับระดับอุณหภูมิ หรือเพิ่มความสามารถพิเศษด้านการสูบได้อีกมากมาย อย่างไรก็ตามคุณจะสามารถติดตามหรือหาซื้อยี่ห้อนี้กับรุ่นใหม่ ๆ ได้กับตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้เท่านั้น อย่าลืมว่าของดังแบบนี้มีผู้ขายหลายคนที่ต้องการสร้างกำไรด้วยการนำของปลอมมาขายก่อน อย่าพึ่งหลงเชื่อแล้วซื้อจากตัวแทนจำหน่ายที่เชื่อถือได้เท่านั้น อย่างน้อยต้องตรวจสอบรีวิวก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้ของจริง มีคุณภาพและความเสถียร ใช้งานได้แบบไม่มีอันตราย

ความโดดเด่นของยี่ห้อ KS ที่มาทั้งในด้านดีไซน์และการใช้งาน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ยี่ห้อนี้ที่ส่งตรงมาจากมาเลเซีย กลายมาเป็นยี่ห้อหรือแบรนด์พอตไฟฟ้าที่ครองใจเหล่าสาวกนักสูบมาได้แล้วมากมายในเวลาอันสั้น เพราะพึ่งเปิดตัวรุ่นแรกไปเมื่อปี 2020 ก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามแล้ว และอย่าลืมว่ารุ่นใหม่ที่ออกมาก็มาพร้อมกับพัฒนาการและดีไซน์ที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ อยากเพิ่มอรรถรสในการสูบแบบไหน ตั้งหน้าตั้งตารอกันได้เลยว่ารุ่น Lumina จะมาพร้อมกับความน่าสนใจแบบไหนอีกบ้าง ติดตามบ้านเว็บเราที่เดียวเท่านั้น ได้ซื้อก่อนใครแน่นอน