KS Artisan มิติใหม่ ของพอตใช้แล้วทิ้ง

KS Artisan

ในยุคที่เร่งรีบและความสะดวกสบายเป็นเรื่องที่ต้องนึกถึงเป็นอันดับหนึ่ง ไม่เว้นแม้กระทั่งการเลือกใช้พอตหรือบุหรี่ไฟฟ้า วันนี้เราเลยจะพาคุณมารู้จักกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Artisan บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่จากค่าย Kardinal Stick เจาะลึกกันให้เข้าใจว่าทำไมเจ้าตัวนี้ถึงขึ้นชื่อได้ว่า เป็นน้องใหม่ที่ไม่ธรรมดาสำหรับนักสูบ มาดูกันเลย

จุดเด่นของ KS Artisan มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ถ้าคุณยังไม่รู้จักกับ Ks Artisan วันนี้เราเตรียมทุกข้อมูลมาให้ในแบบที่รับรองว่าคุณจะอยากใช้งาน Ks artisan 5000 รุ่นนี้กันในทันทีอย่างแน่นอน มีอะไรบ้างที่ทำให้พอตรุ่นนี้น่าสนใจ มาเริ่มกันเลย

·      ดีไซน์คลาสสิค

หากพูดถึงการออกแบบของค่าย KS แล้ว คงหนีไม้พ้นสินค้าที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดี รูปร่างสวยงามไม่พอ ต้องพกพาสะดวก และเรียบหรูอีกด้วย และในรุ่นนี้ก็เช่นกัน ถูกออกแบบมาให้ถือง่าย กระชับ ถนัดมือ แถมพกพาง่ายไม่เกะกะ มีอุปกรณ์เสริมให้เลือกหลากหลาย ทั้งของแบรนด์และจากผู้ผลิตรายอื่น เพราะเป็นแบรนด์ยอดนิยมทำให้หาของเล่นมาเสริมความสนุกในการใช้งานได้แบบง่าย ๆ นั่นเอง

·      คุ้มค่ากับราคาที่เป็นมิตร

ถึงแม้จะมีราคาที่เป็นมิตรสุด ๆ แต่ก็สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ แถมมาพร้อมกับคุณสมบัติที่คุณสามารถคาดหวังจากบุหรี่ไฟฟ้าเกรดพรีเมียมได้เลย ทั้งดีไซน์ ระบบภายนอก ภายใน กลิ่นรส และคุณภาพในความใส่ใจของทุกดีเทล เมื่อต้องการมองหาของดีมาใช้งานกันสักตัวก็แนะนำว่าพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้นี่แหละคือคำตอบแห่งความคุ้มค่าที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง

·      ประสบการณ์สูบแบบพรีเมียม

เจ้าตัวนี้ถูกออกแบบมาให้คุณได้สัมผัสกลิ่น และรสชาติที่มีความเข้มข้นมากขึ้น มีความหนาแน่นของการสูบไอควัน มอบประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่แบบมวนที่สุด แต่ไม่ส่งผลเสียเหมือนกับบุหรี่มวล ใครต้องการเลิกบุหรี่ หรืออยากสนุกกับการปาร์ตี้ให้ผ่อนคลายมากขึ้น การเลือกพอตรุ่นนี้ไปใช้จะทำให้คุณได้ประสบการณ์ที่ดีอย่างแน่นอน

·      รสชาติและกลิ่นที่หลากหลาย

ค่าย KS ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบกลิ่น และรสชาติ ซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าทำออกมาได้ดี พร้อมทั้งได้รับความนิยมมากแค่ไหน และสำหรับรุ่นนี้ก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน ไม่ใช่แค่กลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย แต่สัมผัสไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกลิ่นผลไม้ น้ำหวาน ขนมหวาน เครื่องดื่ม หรือแม้กระทั่งธัญพืช ก็มีผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัว ไร้ที่ติ สูบแล้วต้องตะลึงว่านี่คือกลิ่นและรสของบุหรี่ไฟฟ้าจริงหรือ เพราะเหมือนจริงมากที่สุด บางตัวอร่อยกว่าของจริงด้วยซ้ำไป นี่คือจุดที่เราอยากให้คุณได้ลองสัมผัสกันด้วยตัวเองสักครั้ง

·      มีคุณภาพและความปลอดภัย

ผู้ผลิตพิถีพิถันและใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ซึ่งทำให้คุณมั่นใจในทุกคำสูบเลยว่า เป็นการสูบที่นุ่มนวล เพลินเพลิน และปลอดภัยสำหรับทุกคน เมื่อคุณสูบอย่างพอเหมาะพอดี รับรองว่านี่คือไอเทมเพิ่มความสนุก เติมความผ่อนคลายที่จะไม่เป็นอันตรายกับคุณอย่างแน่นอน

KS Artisan กลิ่นไหนห้ามพลาดบ้าง

KS Artisan ไม่เพียงแต่จะคุ้มค่าแค่เรื่องราคาที่เป็นมิตรมาก ๆ แล้ว แต่ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่สมบูรณ์แบบที่คุณสามารถคาดหวังในได้ในบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นตัวท็อป ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพของตัวเครื่อง ฟีลสูบสุดพรีเมี่ยม สูบได้เต็มอิ่ม ใช้งานได้นาน และที่สำคัญคือความหลากลายของรสชาติ มีกลิ่นไหนบ้างที่ต้องสัมผัส เรารวมมาให้แล้ว

·      Vanilla

กลิ่นยาสูบที่ออกแบบมาผสมกับวานิลาได้อย่างลงตัว เป็นกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์มาก ทั้งในเรื่องของความคลาสสิกของความหวาน และกลิ่นใบยาสูบที่เข้มข้นแบบพอดี ปิดท้ายด้วยกลิ่นของอัลมอนด์อบเล็กน้อย ฟีลตอนสูบให้ความรู้สึกเหมือนกำลังนั่งพักผ่อน สบาย ๆ ไม่มีความรีบเร่งมากวนใจ

·      Xin

ตัวนี้คือศิลปะแห่งการผสมด้วยการดึงเอากลิ่นยาสูบมาผสานกับพีชอย่างโอนโยน ทางแบรนด์เลือกคัดกลิ่นจากรสชาติของลูกพีชที่มีความสุกกำลังดี หอม หวาน ฉ่ำ และมีกลิ่นมิ้นต์เบา ๆ มาแทรกเพิ่มความเย็นสดชื่นให้กับคุณ ทั้งหมดคือสิ่งที่เหนือความคาดหมาย ลงตัวเข้ากันอย่างที่ไม่มีใครเคยทำได้

·      Black

กลิ่นไวท์เบอร์เลย์ที่ออกแบบมาเพื่อสายเข้มโดยเฉพาะ เป็นกลิ่นที่มีรสชาติของยาสูบแบบอ่อน ๆ ผสมผสานกับความหวานอ่อนโยน และเมนทอลให้ความสดชื่น เป็นตัวเลือกที่ให้ฟีลเหมือนสูบบุหรี่นำเข้าอย่างแท้จริง รับรองว่าไม่เจอกลิ่นที่ละมุนขนาดนี้ได้ง่าย ๆ แน่นอนถ้าไม่ใช่รุ่นนี้จาก KS

ใครที่เป็นสายสูบแบบใจรักความมีศิลปะ KS Artisan คือทางเลือกที่ออกแบบมาได้เหมาะกับคุณที่สุดอย่างแน่นอน ดังนั้นอย่ารอช้ารีบเลือกของดีไปใช้ รุ่นนี้ถ้าเป็นไปได้ลองให้ครบทุกกลิ่นแล้วคุณจะพบกับความแตกต่างที่ไม่เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทั่วไปอย่างแน่นอน อย่าเชื่อที่เราบอกถ้ายังไม่ลองด้วยตัวเอง ของแบบนี้ฟีลที่ได้สัมผัสเองนั้นสำคัญที่สุด

KS Artisan