kardinal stick lumina กับการออกแบบเพื่อสายท่องเที่ยว

kardinal stick lumina

การท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจถือว่าเป็นกิจการที่ทำให้คนยุคใหม่สามารถผ่อนคลายได้ดีที่สุด และสำหรับคนที่ชื่นชอบการดูดพอตด้วยแล้ว การมีพอตคู่ใจสักตัวเดินทางไปกับคุณได้ทุกที่ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุกและผ่อนคลายไปกับการเดินทางของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำพอตดีๆ อีกตัวที่ถูกออกแบบมาตอบโจทย์สายท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ kardinal stick lumina ที่ได้มีการ เปิดตัวใหม่ล่าสุด และเชื่อว่าใครหลายคนก็คงอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับสเปกของเจ้าตัวเครื่องนี้กันบ้างแล้ว แต่อย่างไรก็ตามหลายท่านอาจจะยังคงไม่ทราบว่าอันที่จริงแล้วรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ ที่ออกแบบมาให้เอื้อต่อสายท่องเที่ยวมากๆ ซึ่งวันนี้เราก็อยากจะมานำเสนอให้ทุกท่านได้ทราบกัน 

ทำไมสายท่องเที่ยวจึงควรเลือก kardinal stick lumina

  • สีสวยแจ่ม ถ่ายรูปคู่แล้วปัง

การท่องเที่ยวกับการถ่ายภาพนั้นเป็นของคู่กัน และแน่นอนว่าการที่คุณจะได้ภาพสวยๆ สักรูป ไว้ลงไอจีหรือว่าลง Facebook การมีพร็อพถ่ายรูปดีๆ ร่วมด้วยมันก็จะทำให้ภาพของคุณนั้นมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งเจ้าตัว KS lumina รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามสีสันสดใสมากๆ เรียกได้ว่าช่วยยกระดับความมีสไตล์ของผู้สูบได้เป็นอย่างดี ดังนั้นมันจึงเป็นอีกหนึ่งพร็อพที่คุณสามารถใช้ถ่ายรูปแล้วเพิ่มความเท่ให้แก่รูปของคุณได้เป็นอย่างดีเลย

  • น้ำยาจุเยอะ ลุยไปได้ทุกทริป

สำหรับใครที่ชอบท่องเที่ยวแบบนานๆ อาทิเช่นเที่ยวทีนึงเป็นสัปดาห์เลย หรือในบางครั้งอาจจะเที่ยวเป็นเดือน การมีพอตที่สามารถจุน้ำยาได้เยอะๆ ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากเพราะมันจะทำให้คุณสามารถสนุกได้ทั้งทริป และสามารถพอตได้อย่างไม่ขาด ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนใครหลายคนก็อาจจะใช้วิธีการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงๆ แต่ก็นั่นแหละส่วนมากพอตใช้แล้วทิ้งที่มีคำเยอะก็มักจะมาพร้อมกับขนาดที่ค่อนข้างใหญ่เกินไป แต่สำหรับเจ้าตัว kardinal stick lumina แล้วถือว่าเป็นอีกตัวช่วยที่จะสามารถทดแทนบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งได้ดีมากๆ เพราะมันมาพร้อมกับขนาดความจุน้ำยาถึง 2.5 ml ที่จะทำให้ผู้สูบสามารถสูบได้อย่างยาวนาน 

  • มีเทคโนโลยีป้องกันรั่วซึม 12 ชั้น เอาขึ้นเครื่องได้สบาย

ท่านใดที่มีความจำเป็นจะต้องเดินทางโดยเครื่องบินเป็นประจำ แน่นอนว่าบางครั้งคุณอาจจะต้องพบเจอกับปัญหาน้ำยารั่วซึมของพอตบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะรุ่นที่ไม่มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม ซึ่งถ้ายิ่งเดินทางบ่อยๆ แล้วต้องนำขึ้นเครื่องไปด้วยมันก็จะยิ่งทำให้ตัวเครื่องนั้นน้ำยารั่วซึมมากขึ้นไปอีก แต่สำหรับเจ้าตัว ks lumina แล้วทุกท่านจะสามารถเดินทางด้วยเครื่องบินอย่างสบายใจ เพราะมันมาพร้อมกับเทคโนโลยีในการป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 12 ชั้น ที่ไม่ว่าคุณจะบินบ่อยแค่ไหนก็มั่นใจได้เลยว่าน้ำยาไม่รั่วไหลให้รำคาญใจอย่างแน่นอน 

  • แบตอึดยิ่งกว่า ออกทริปเดินป่าสามวันแบตยังไม่หมด

มาต่อกันที่คนชอบออกชิปเดินป่า ทริปตั้งแคมป์กันบ้าง ซึ่งสำหรับคนที่เป็นสายท่องเที่ยวประเภทนี้ก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าการมีอุปกรณ์ที่ช่วยประหยัดไฟฟ้านั้นมีความสำคัญมากแค่ไหน ซึ่งเจ้าตัว KS lumina เองก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่อึดเอามากๆ ชนิดที่ว่าถ้าหากคุณชาร์จแบตไปแบบเต็มๆ แล้วเริ่มต้นทริปเดินป่า 3 วันกลับมาแล้วตัวแบตยังไม่หมด ให้คุณสามารถ Enjoy กับการอยู่กับธรรมชาติของคุณได้อย่างเต็มที่โดยไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องปัญหาแบตหมด 

สายเที่ยวกลางคืนสูบแล้วก็เท่ kardinal stick lumina มาพร้อมไฟ LED

พอต KS lumina ไม่ได้เหมาะกับแค่สายท่องเที่ยวทั่วไปเท่านั้น แต่สำหรับสายท่องเที่ยวกลางคืนพอต รุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่จะทำให้คุณต้องประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะมันมาพร้อมกับไฟ LED ที่เมื่อสูบแล้วจะทำให้มีไฟตรงบริเวณหัวน้ำยา และมีไฟตรงเครื่องปรากฏขึ้น เพราะฉะนั้นมันจึงช่วยเพิ่มความคูลให้แก่ผู้สูบได้มากมาย ดังนั้นตั้งแต่มีการเปิดตัวของรุ่นนี้มา เหล่าวัยรุ่นสายเที่ยวกลางคืนทั้งหลายก็ได้มีการนำผลิตภัณฑ์ออกมารีวิวกันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว มากไปกว่านั้นรุ่นนี้คนยังสามารถซื้ออะไหล่เสริมที่เป็นสายห้อยคล้องคอได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเวลาเที่ยวกลางคืนก็สามารถนำมาคล้องคอไว้จะทำหาเครื่องได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณยังสามารถแปลงมันให้เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่จะทำให้ผู้ใช้งานนั้นดูเท่แบบคูณ 2 

พอต kardinal stick lumina ราคาดี ต้องซื้อที่ไหน

เมื่อทราบแบบนี้แล้วตัวจริงเสียงจริงเรื่องการท่องเที่ยวต้องไม่พลาดเด็ดขาด รีบไปหาซื้อ KS lumina มาลองใช้งานกันดูได้เลย และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาช่องทางการซื้อ ks lumina ที่จะทำให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้และมีตัวเลือกครบทุกสีอีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาที่ดีกว่า วันนี้แนะนำให้ทุกท่านเข้ามาซื้อกับร้านของเราได้เลย มั่นใจไม่ว่าจะอยากได้สีไหนก็มีให้เลือกครบ อีกทั้งยังมาพร้อมกับบริการจัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัยอีกด้วย