หัวinfy ล็อตใหม่ 2024 นำเข้ามาสดๆ ไม่เก็บ ข้ามปี

หัวinfy

สดๆ ร้อนๆ นำเข้าหัวน้ำยาใหม่ก่อนร้านไหนๆ พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับการเลือกซื้อหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หัวinfy กับร้านของเรา ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำเข้ารายใหญ่ รับสินค้ามาโดยตรงจาก INFY เพื่อให้เหล่าสิงห์อมควันทุกท่าน ได้ซื้อของใหม่ ที่มาพร้อมกับรสชาติที่ชุ่มฉ่ำ กลิ่นไม่มีดรอป พร้อมกับราคาน่ารักที่ไม่ว่าใครๆ ก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ ตัดทิ้งไปได้เลยสำหรับสินค้าล็อตเก่าที่ 2 เป็นปี 2023 หรือว่าสินค้าใกล้หมดอายุ เพราะเมื่อซื้อกับร้านของเราคุณสามารถไว้วางใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าล็อตใหม่ล่าสุดที่จะทำให้คุณสามารถเก็บไว้ได้อย่างยาวนาน 

หัวinfy นำเข้าตรงจากบริษัทผู้ผลิต 

ร้านของเราเป็นร้านที่ได้มีการร่วมเป็น Partner โดยตรงกับบริษัทผู้ผลิตน้ำยาของ INFY this is salt และมีการนำเข้าสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่างสม่ำเสมอ มีการนำเข้าสินค้าทุกๆ สัปดาห์ ดังนั้นในช่วงเวลาสิ้นปีทางเราจึงจะมีการตรวจสอบอายุของสินค้า และจะมีการนำมาลดราคาและแจ้งรายละเอียดให้แก่ผู้ซื้ออย่างชัดเจนว่าสินค้าใดที่ซื้อไปแล้วจะมีอายุการใช้งานที่สั้น และสำหรับสินค้าที่มีการจัดจำหน่ายในราคาปกติ ทุกท่านสามารถวางใจได้เลยว่าจะเป็นสินค้ารุ่นที่มีการผลิตใหม่และมีอายุเก็บไว้ได้อย่างน้อย 1 ปี และสำหรับในปี 2024 นี้ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าหลายล้านก็อาจจะยังคงต้องเคลียร์สินค้าล็อตเก่าที่เป็นของปี 2023 อยู่ ซึ่งสำหรับท่านใดที่ชื่นชอบความสดใหม่ก็อาจจะไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่นัก นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ผู้ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ หัวinfy เลือกที่จะซื้อหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าล็อตใหม่ล่าสุดกับร้านของเรา 

สินค้าล็อตใหม่ปี 2024 ดีอย่างไร 

 • หัวน้ำยา infy มีความสดใหม่เก็บไว้ได้ยาวนาน
 • กลิ่นและรสชาติดีไม่มีรสไม่มีจาง
 • ความเข้มข้นของนิโคตินยังคงเข้มข้นตามระดับที่ได้มีการแจ้งตามหน้ากล่อง 
 • หัวน้ำยาไม่มีรั่วไหลเพราะเป็นของใหม่ 

 น้ำยา หัวinfy ล็อตเก่าที่เป็นของปี 2023 ยังสูบได้หรือไม่ 

อันที่จริงสำหรับหัวน้ำยาที่ยังคงเป็นของปี 2023 ไม่ได้หมายความว่าเป็นหัวน้ำยารุ่นเก่าที่จะไม่สามารถสูบได้เลยแต่อย่างใด เพราะเพียงแค่คุณตรวจสอบให้ดีว่าสินค้าที่ผลิตในปี 2023 นั้นมีการผลิตมาแล้วเกิน 6 เดือนหรือไม่เพราะถ้าหากว่าวันผลิตมีการผลิตมาตั้งแต่ช่วงกลางปีของ 2023 แล้ว แนะนำว่าไม่ควรซื้อจะดีกว่า แต่ถ้าหากสินค้ายังคงผลิตในช่วงตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นมา ก็ยังถือว่าเป็นสินค้าที่ไม่เก่า และไม่ได้ส่งผลต่ออรรถรสในการสูบแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นสำหรับท่านใดที่ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องสูบน้ำยาล็อตใหม่ล่าสุดของปี 2024 เท่านั้น ถ้าหากไปเจอสินค้ารุ่นที่ผลิตตั้งแต่เดือนตุลาคมก็สามารถซื้อได้เลย 

 ปี 2024 INFY มีน้ำยากลิ่นใหม่ผลิตออกมาแล้วหรือยัง 

สำหรับในช่วงต้นปี 2024 หัวน้ำยา infy ก็จะยังคงเป็นหัวน้ำยารุ่นเดิม สูตรเดิมอยู่ ทางแบรนด์ยังไม่ได้มีการผลิตกลิ่นหรือว่าสูตรใหม่ออกมาแต่อย่างใด แต่ทั้งนั้นทั้งนี้จากการสืบข่าววงในมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีโอกาสเป็นไปได้สูงเลยว่าทางแบรนด์จะมีการผลิตสินค้าใหม่ออกมาไม่ว่าจะเป็นตัวเติมบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง และยังรวมถึงหัวน้ำยา ซึ่งเราก็ได้ข่าวมาอีกว่าตอนนี้ทางแบรนด์กำลังมีการจัดตั้งทีมที่จะมาทำในเรื่องของการปรับสูตรของน้ำยา ให้มีประสิทธิภาพที่ดีมากกว่าเดิม ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของหัวน้ำยาแบรนด์นี้อยู่แล้ว ก็เตรียมตัวไว้ให้ดีเลย เพราะถ้าได้มีการเปิดตัวจำหน่ายมาเมื่อไรรับรองได้เลยว่าของขาดตลาด เพราะฐานแฟนหัวน้ำยาของแบรนด์นี้ก็ค่อนข้างมีเยอะ 

ทำไมหัวน้ำยาของ INFY จึงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน 

 • เป็นหัวน้ำยาที่มีคุณภาพดี ผลิตจากวัสดุที่มีความปลอดภัย 
 • มีดีไซน์ที่สวยงาม เป็นแบรนด์แรกๆ เลยที่มีการออกแบบหัวบุหรี่ไฟฟ้าออกมาให้เป็นลักษณะแบบทรงใส 
 • มีความ flexible เพราะสามารถใช้งานได้กับเติมบุหรี่ไฟฟ้าหลายรุ่น 
 • มีราคาที่ย่อมเยา ราคาถูกกว่าหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่น 
 • ช่องทางหาซื้อสามารถซื้อง่าย ไม่ว่าจะไปร้านไหนก็มีจำหน่าย 
 • ให้รสสัมผัสที่ดี ตัวควันมีความนุ่มนวล มีความเป็นเอกลักษณ์ฉบับ INFY
 • กลิ่นและรสชาติดีมากๆ หวานหอม ให้ Feel สูบ ที่รู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน
 • มีรสชาติให้เลือกเยอะมากๆ แต่ละรสชาติก็จะมีระดับความเย็นที่แตกต่างกันออกไป
 • มีระดับความเข้มข้นของนิโคตินให้เลือกได้ 3% และ 5% 

ซื้อน้ำยากลิ่นใหม่ สูตรใหม่ได้ก่อนใคร กับร้านผู้นำเข้ารายใหญ่ 


หากคุณเป็นคนที่ปลื้ม หัวinfy มากๆ และต้องการที่จะซื้อทั้งสินค้าที่เป็นล็อตใหม่ล่าสุด และยังรวมถึงสินค้าที่ทางแบรนด์จะมีการผลิตและเปิดตัวมา ในปี 2024 นี้ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดกับการร่วมแอดไลน์เพื่อรับข่าวสารและการนำเสนอสินค้าใหม่ล่าสุดจากเรา เพราะเราเป็นผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ของประเทศไทยที่มีการนำเข้าสินค้าล็อตใหม่ล่าสุดได้ก่อนใคร ดังนั้นคุณจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะไม่พลาดโอกาสดีๆ ในการหาซื้อหาจับจองหัวน้ำยาและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก INFY ที่มีราคาดีที่สุดอีกด้วย