infyราคา เบาๆ แตเป็นพอตที่ดาราชอบใช้ 

infyราคา

ของดีใครว่าต้องเป็นของแพงเสมอไป เพราะในบางครั้งหากคุณเป็นคนที่ฉลาดเลือก มันก็จะทำให้คนสามารถได้รับสิ่งของในราคาที่ไม่สูงจนเกินไปแต่คุณภาพคับแก้ว เช่นเดียวกับพอตบุหรี่ไฟฟ้า INFY ซึ่งเป็นพอต ที่เป็นแบรนด์น้องใหม่ล่าสุดเปิดตัวมาไม่กี่ปีนี้ และในเรื่องราคาก็ไม่แรง แต่สิ่งที่ทำให้พอตจากแบรนด์นี้เป็นที่น่าสนใจมากๆ สามารถตีตลาดในประเทศไทยได้อย่างรวดเร็วนั่นเป็นเพราะว่า เป็นพอตที่เหล่าดารา เน็ตไอดอล และเหล่า influencer ต่างๆ ใช้กันเยอะมาก ซึ่งสำหรับใครที่อยากจะทราบว่าทำไมต้องเป็นพอตแบรนด์นี้ ทั้งที่มีแบรนด์อื่นมากมายที่ดูแล้วเป็นแบรนด์ไฮเอน วันนี้เราก็สามารถมาดูคำตอบพร้อมกันได้เลย 

ทำไมพอต INFY ดาราชอบใช้ ?

  • Infyราคา คือไม่แรงจนเกินไป มีความสมเหตุสมผลเหมาะกับคนทุกระดับไม่ว่าจะเป็นคนธรรมดาทั่วไปหรือว่าดารา
  • มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งหรือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดเปลี่ยนหัวได้ ที่มีความยูนิคเป็นอย่างมาก ดึงดูดความสนใจของผู้ที่ชอบแฟชั่นได้เป็นอย่างดี
  • มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติที่เป็นรสฮิต มีกลิ่นหอมหวาน ถูกใจคนยุคใหม่
  • มีฟิลลิ่งในการสูบที่ดี สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้งาน 
  • มีสีสันที่สวยสดใส ดูไม่น่าเบื่อ น่าใช้เป็นพร็อพในการถ่ายรูปได้ด้วย 

Infy Series พอตเปลี่ยนหัวรุ่นเด็ด สีสวย ดาราปลื้ม 

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกจากแบรนด์ INFY ที่ดาราชอบใช้กันมากที่สุด ก็จะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Infy Series บุหรี่ไฟฟ้าชนิดเปลี่ยนหัวได้ ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้ดาราชื่นชอบรุ่นนี้กันเป็นอย่างมากนั่นก็คงจะเป็นในเรื่องของการออกแบบ ที่ทำออกมาได้ไม่เหมือนใคร รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นแรกเลยก็ได้ที่มีการใช้หัวน้ำยาแบบสีใสและมีการออกแบบตัวเครื่องมาให้มีลักษณะโค้งมน เคลือบด้วยสีสันที่มีความแวววาว และเติมความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย LED ตรงกลางของเครื่อง ดังนั้นการออกแบบที่น่าสนใจนี้มันจึงตอบรับสอดคล้องความต้องการของผู้ที่ทำงานในวงการบันเทิงเป็นอย่างดีเลยทีเดียว มากไปกว่านั้นเวลาที่สูบตัวไฟยังมีฟังก์ชันลูกเล่นอีกด้วย มันจึงช่วยเพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีก แต่อย่างไรก็ตาม Infy Series ก็ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องของเปลือกนอกเท่านั้นเพราะในเรื่องของฟิลลิ่งการสูบ และสมรรถภาพในการทำงานก็สามารถทำได้ดีมากๆ เทียบเท่าได้กับแบรนด์ดังอื่นๆ เลย 

INFY ใช้แล้วทิ้ง พอตของคนที่รักความเท่ เจ้าแม่แฟชั่น 

สำหรับใครที่เป็นสายแฟชั่นจริงๆ ชอบทั้งแนวสปอร์ตและความเก๋ไก๋ในเวลาเดียวกัน INFY ใช้แล้วทิ้ง ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนเหล่านี้มากๆ ด้วยการออกแบบตัวพอตให้เป็นลักษณะทรงกระป๋องพร้อมหลอดดูด เรียกได้ว่าไม่มีแบรนด์ไหนเคยออกแบบให้น่าสนใจแบบนี้มาก่อน มากไปกว่านั้นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ยังมีความจุมากถึง 6,000 คำ จึงทำให้สามารถสูบได้แบบยาวๆ และถึงแม้ว่าจะมีการจุน้ำยามาเป็นจำนวนมากในบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใช้แล้วทิ้งนี้ แต่ผู้ใช้งานแทบไม่ต้องกังวลใจเลยว่าตัวน้ำยาจะมีกลิ่นที่ซอฟต์ลงระหว่างการสูบหรือไม่ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ทางแบรนด์ได้มีการทดสอบมาไม่ต่ำกว่าพันครั้ง เพื่อเป็นการการันตีและสร้างความแน่ใจว่าตัวกรีนนั้นจะยังคงหวานฉ่ำเติมความสดชื่นให้แก่ผู้สูบได้จนหยดสุดท้าย 

ขาดตลาดบ่อยมาก infyราคา เบาๆ แต่หาซื้อยาก 

แน่นอนว่าการที่บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้กลายเป็นกระแสนิยมสูงในเวลาอันรวดเดียวเนื่องจากว่าเป็นที่นิยมของเราดาราและ influencer ดังนั้นมันจึงทำให้ อุปกรณ์จาก INFY ไม่ว่าจะเป็นพอตชนิดเปลี่ยนหัวหรือว่าชนิดใช้แล้วทิ้ง ล้วนแล้วแต่หายากกันทั้งสิ้น ถึงบางร้านมีก็อาจจะมีไม่ตรงกับสิ่งที่ผู้ซื้อต้องการ เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่มีความต้องการอยากจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้จริงๆ ก็อาจจะต้องเข้าไปเลือกซื้อกับร้านค้าที่เป็นร้านขนาดใหญ่ อย่างเช่นร้านนำเข้าสายตรงจากทางบริษัท เพราะโดยส่วนมากแล้วร้านค้าประเภทนี้จะมีสินค้าครบทุกรุ่น ทุกกลิ่นทุกรสชาติ อีกครั้งยังเป็นร้านค้าที่มีราคาถูกกว่าร้านค้าย่อย 

แนะนำร้านจำหน่ายพอต INFY ผู้นำเข้าสายตรง 


หากท่านใดที่กำลังตามหาร้านจำหน่าย พอตไฟฟ้า INFY ที่จะมาตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ มีการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครบทุกรุ่น พร้อมทั้งมีตัวเลือก หัว infy น้ำยาครบทุกรสชาติ คุณสามารถเข้ามา เลือกซื้อสินค้าได้เลยที่ร้าน podoverview เพราะร้านนี้เป็นร้านที่มีการนำเข้าสินค้ามาจากบริษัทโดยตรง ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกซื้อพอตและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้ครบจบในที่เดียว อีกทั้งคุณยังสามารถมั่นใจได้อีกว่าสินค้าที่ได้รับนั้นจะเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้แน่นอน 100% และเป็นสินค้าที่ยังไม่หมดอายุ คุณสามารถเลือกได้ทั้งบริการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ และยังรวมถึงการจัดส่งรูปแบบอื่นๆ ที่อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ซื้อได้ทุกช่องทาง ฉะนั้นหากสนใจก็สามารถเข้าไปสำรวจสินค้าที่หน้าเว็บไซต์ก่อนได้เลย https://podtt.com/