พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นสุดปัง ราคาดี ใช้งานสะดวก

พอตใช้แล้วทิ้ง

เพราะความสะดวกสบายคือสิ่งที่คนต้องการมากที่สุดในยุคนี้สมัยนี้ ด้วยสไตล์การใช้ชีวิตสุดเร่งรีบเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากมันจะมีอะไรสักอย่างที่สามารถเข้ามาช่วยอำนวยสะดวกได้ สิ่งนั้นก็จะเป็นกระแสนิยมที่ค่อนข้างรวดเร็ว เช่นเดียวกับ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่หลายคนอาจจะไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าในปัจจุบันมันจะมีกระแสนิยมมากมายถึงขนาดนี้ ด้วยความที่หลายแบรนด์ได้มีการพิสูจน์ออกมาแล้วว่าพอตใช้แล้วทิ้งนั้น อันที่จริงก็สามารถให้อรรถรสในการสูบได้ดีไม่ต่างจากพอตชนิดอื่นๆ 

ดังนั้นแล้ววันนี้ท่านใดที่กำลังศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ ชนิดนี้กันอยู่ และอยากจะทราบว่าคนที่จะเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นไหนดี ที่จะเป็นรุ่นยอดนิยม ราคาไม่สูงจนเกินไป และในขณะเดียวกันก็เป็นพอตที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบขีดสุดให้แก่คุณ เราก็ได้รวบรวมคำตอบมาให้ทุกท่านแล้วในบทความเดียว 

ทำไมพอตใช้แล้วทิ้งจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด?

พอตใช้แล้วทิ้ง คือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้อย่างสบายด้วยฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น

  • การสูบแบบระบบอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มหรือปรับค่าไฟใดๆ ก็สามารถเริ่มต้นสูบได้ทันที
  • ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้มีน้ำยาจุอยู่ในตัวจึงไม่จำเป็นที่จะต้องอาศัยความรู้ในการเปลี่ยนน้ำยา
  • ระบบการระบาย Air Flow ที่มีความสมดุลออกแบบมาเรียบร้อยแล้วจากทางแบรนด์
  • ตัวเลือกน้ำยาที่มีกลิ่นหลากหลาย 
  • บางเครื่องมาพร้อมกับระบบการชาร์จแบตเตอรี่ ที่ทำให้ผู้สูบสามารถเติมแบตได้ทุกเมื่อ
  • ขณะที่มีความกระทัดรัด พกพาได้สะดวก 

นึกถึงพอตใช้แล้วทิ้ง ทำไมต้องเลือกแบรนด์ KS?

แบรนด์ KS เป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำเกี่ยวกับเรื่องการผลิต พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่มีคุณภาพสูง โดยสาเหตุสำคัญที่เมื่อใดก็ตามที่คุณอาจจะไปขอรับคำปรึกษาจากผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ามืออาชีพ ว่าควรจะเลือกซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งแบรนด์ใดดี เกินร้อยละ 80 คำตอบที่จะได้รับคือแบรนด์ KS เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งของแบรนด์นี้มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวัสดุที่ใช้ในการผลิต และยังรวมถึงตัวการปรับไฟ ปรับ Air Flow และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของ Feeling การสูบที่เรียกได้ว่าเหนือคำบรรยาย กลิ่นแน่น ความสามารถในการรีดนิโคตินทำงานได้แบบขีดสุด รสชาติหอมหวานไม่เลี่ยนและไม่ก่อให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะ ประสิทธิภาพโดยรวมแล้วสามารถทำได้ดีกว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งของแบรนด์อื่นๆ ที่อยู่ในเรตราคาเดียวกัน 

3 รุ่นใบเถา ยอดฮิต สุดยอดพอตใช้แล้วทิ้ง 

วันนี้สำหรับท่านใดที่อยากจะเลือกซื้อพอตชนิดใช้แล้วทิ้งของแบรนด์ KS เราก็มีมาแนะนำให้ทั้งหมด 3 รุ่นย่อยดังนี้

  • รุ่นชนิด 800 คำ รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ตัวเล็กมากที่สุดมาพร้อมกับขนาดน้ำยาความจุอยู่ที่ 5 มิลลิลิตร สามารถสูบได้เฉลี่ยสูงสุด 800 คำหรือประมาณ 1 สัปดาห์ ตัวขนาดแบตเตอรี่ ks quik 800 จะอยู่ที่ 850 mAh โดยรุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ไม่สามารถชาร์จแบตได้ แต่ทุกท่านไม่ต้องเป็นกังวลใจไปเลยว่าแบตจะหมดก่อนน้ำยาหรือไม่ เพราะทางแบรนด์ได้มีการทดสอบมาแล้วว่าอย่างไรก็มีแบตเหลือจนกระทั่งน้ำยาหยดสุดท้าย 
  • รุ่นชนิด 2000 คำ สำหรับท่านใดที่อยากจะอัปเกรดมาเล่นตัวที่ใหญ่ขึ้นสักหน่อย รุ่นที่แนะนำเป็นอย่างมากก็คือ ks quik 2000 เพราะว่ารุ่นนี้นั้นสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย อีกทั้งยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 350 mAh ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้อย่างต่อเนื่อง มากไปกว่านั้นยังมาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติให้เลือกถึง 20 กลิ่นด้วยกัน 
  • รุ่นชนิด 5000 คำ ท่านใดที่ไม่ต้องการซื้อพอตชนิดใช้แล้วทิ้งบ่อยๆ ต้องการซื้อทีเดียวใช้ได้ยาวนานนับเดือนเลยก็ต้องแนะนำรุ่นนี้ ks quik 5000 เพราะว่าเป็นรุ่นที่มีขนาดใหญ่ที่สุด มาพร้อมกับขนาดน้ำยาแบบจุกๆถึง 10 ml และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 600 mAh ที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวๆ และอีกทั้งยังไม่ต้องกังวลใจไปว่าถึงแม้จะมีจำนวนคำเยอะแต่กลิ่นจะดรอปลงหรือไม่ เพราะจากการพิสูจน์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนพบว่าตัวเครื่องยังสามารถคงประสิทธิภาพได้ยันน้ำยาหยดสุดท้าย 

ซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง KS ในราคาประหยัด ไปกับร้านค้ายอดขายอันดับ 1 

ซื้อพอตชนิดใช้แล้วทิ้ง ks quik ได้ในราคาที่ถูกกว่า กับตัวแทนจำหน่ายโดยตรงของแบรนด์ KS ที่จะทำให้คุณสามารถเลือกกลิ่นและรสชาติได้ตามต้องการอย่างเต็มที่ มาพร้อมกับองค์การบริการจัดส่งที่คุณสามารถเลือกช่องทางได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งผ่านโดย KS Man ที่ทำให้คุณสามารถรับสินค้าได้ภายในวันเดียว หรือจะเลือกใช้บริการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทางก็มีรองรับอีกด้วย สำหรับท่านใดที่ไม่อยากพลาดโอกาสในการซื้อของที่ถูกกว่าก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ร้านของเรา https://podtt.com/ 

พอตใช้แล้วทิ้ง
พอตใช้แล้วทิ้ง