พอตเปลี่ยนหัว จริงไหมที่ซื้อมาแล้วไม่คุ้ม ?

พอตเปลี่ยนหัว

พอตเปลี่ยนหัว ได้ในปัจจุบันนี้ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะส่วนมากแล้วพอตชนิดนี้มักจะมีดีไซน์การออกแบบที่มีลักษณะเรียวบาง มาพร้อมกับฟิวเจอร์การใช้งานที่ค่อนข้างง่ายดาย มีน้ำหนักที่บางเบา อีกครั้งยังมีการออกแบบที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก บุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้จึงเหมาะสมทั้งสำหรับผู้ที่กำลังหัดใช้บุหรี่ไฟฟ้าและยังรวมถึงผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามด้วยความน่าสนใจและความง่ายในการใช้งานของมัน จึงส่งผลทำให้เกิดคำถามมากมายหลายประเด็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเด็นที่ว่าพอตชนิดเปลี่ยนหัวได้มักจะซื้อมาแล้วไม่คุ้ม ซื้อมาแล้วมักจะพังง่าย ซึ่งพอได้ยินเกี่ยวกับประเด็นนี้ก็ทำให้ใครหลายคนรู้สึกไม่มั่นใจที่จะซื้อมาทดลองใช้งาน ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะมานำเสนอความรู้และข้อเท็จจริงเกี่ยวกับประเด็นนี้การให้มากยิ่งขึ้น สร้างความเข้าใจที่ถูกต้องก่อนตัดสินใจจะซื้อจริง

ทำไม พอตเปลี่ยนหัว ถึงได้รับความนิยมสูง

  • พอตเปลี่ยนหัว คือบุหรี่ไฟฟ้าชนิดที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายมากที่สุด มาพร้อมกับระบบการสูบแบบอัตโนมัติ
  • ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องอาศัยความรู้ในการดูแลรักษาที่มากนัก เพราะตัวเครื่องมักจะมาพร้อมกับระบบในการทำความสะอาดตนเองภายในอยู่แล้ว
  • ผู้ใช้งานมือใหม่ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการเติมน้ำยา เพราะเมื่อใดก็ตามที่สูบจนน้ำยาหมดแล้วก็สามารถซื้อหัวมาเปลี่ยนได้เลย
  • เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาไม่สูงและสามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดาย
  • มีการออกแบบที่ลงตัวกับการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน มีน้ำหนักเบาสามารถพกพาได้อย่างสะดวกง่ายดาย
  • มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือก แต่ละแบงค์ก็มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไป

ทำไมคนถึงตั้งคำถามบ่อยเกี่ยวกับพอตเปลี่ยนหัว

ต้องยอมรับกันตามตรงเลยว่า พอต เปลี่ยนหัวชนิดนี้พึ่งได้รับความนิยมในประเทศไทยไม่กี่ปีมานี้ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแปลกใหม่เพราะก่อนหน้านี้คนมักจะเคยชินกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดระบบเปิดที่จะต้องเปลี่ยนน้ำยาเอง เพราะฉะนั้นพอมันมีอะไรใหม่ๆ ที่สามารถอำนวยความสะดวกได้แบบ 100% มันจึงเป็นเรื่องปกติที่คนจะตั้งคำถามการเข้ามาเป็นส่วนมากว่ามันจะทนทานหรือไม่ มันจะดีหรือไม่ อารมณ์เดียวกับรถไฟฟ้าที่เริ่มได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งคนก็มักจะตั้งคำถามกันเป็นประจำว่าสุดท้ายแล้วมันคุ้มค่าไหม 

บุหรี่ไฟฟ้าชนิดเปลี่ยนหัวได้ใช้แล้วพังบ่อยจริงหรือไม่

สำหรับคำถามนี้เราจะขออนุญาตตอบแบบเป็นกลางๆ นั่นก็คือถ้าหากว่าคุณซื้อบุหรี่ไฟฟ้าชนิดเปลี่ยนหัวได้กับแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถืออาทิเช่น Relx, KS, Infy และ Jues ตรงนี้ทางแบรนด์มีการการันตีด้วยตนเองเลยว่า ตู้บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความทนทานและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานหลายปีแน่นอน แต่ทั้งนี้ถ้าหากว่าคุณไปซื้อแบรนด์อื่นที่เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์โนเนมไม่มีการรับประกันใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาถูกมากๆ แน่นอนว่าสินค้าเหล่านั้นย่อมไม่มีความทนทาน ใช้แล้วพังง่ายอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นข้อสรุปสำหรับคำถามที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดเปลี่ยนหัวได้พังง่ายจริงหรือไม่ คำตอบที่ชัดเจนคงมีอยู่ว่า “ขึ้นอยู่กับแบรนด์ที่คุณเลือกซื้อ”

แนะนำแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชนิดเปลี่ยนหัวได้ที่มีความทนทาน มีการรับประกันอย่างยาวนาน

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าชนิดเปลี่ยนหัวได้มาใช้งาน และต้องการความสบายใจซื้อมาแล้วสามารถใช้งานได้ยาวๆ เราก็อยากจะแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าจาก 2 แบรนด์ให้ทุกท่านได้รู้จักกัน

  • Kardinal Stick

พอตไฟฟ้า แบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับสูงสุดในเรื่องของการรักษามาตรฐาน โดยเกือบทุกรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตโดย KS จะมีการใช้วัสดุการผลิตที่เป็นเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน มากไปกว่านั้นหากคนซื้อสินค้ารุ่น top อาจจะได้รับการรับประกันจากทางแบรนด์ตลอดชีพ เมื่อใดก็ตามที่คุณใช้งานแล้วเกิดปัญหาทางแบรนด์จะมีการเคลมโดยการส่งเครื่องหมายมาให้คุณใช้เลยทันที นั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณได้ไปถามกับเหล่านักสูบหรือไฟฟ้ามืออาชีพ ว่าไปไหนเป็นแบรนด์ที่ทนทานมากที่สุด คำตอบที่คุณมักจะได้นั่นก็คือแบรนด์นี้

  • Relx

Relx กับ Ks ถ้าอยากจะเทียบกันในเรื่องของคุณภาพก็คงจะสามารถเทียบได้กับคนที่ใช้ iPhone และ samsung นั่นก็คือทั้ง 2 แบรนด์ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ที่ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดเปลี่ยนหัวที่มีคุณภาพสูงขึ้นมา เพียงแต่ว่ารสนิยมของผู้ซื้อแต่ละคนอาจจะมีความแตกต่างกันออกไป ถ้าหากว่าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบของที่มีแบรนด์เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป มีฟีเจอร์การใช้งานที่ดีแน่นอนว่า Relx คือคำตอบที่ดีที่สุดเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็น ks หรือว่า relx ทั้ง 2 ใบนี้ล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์คุณภาพที่ซื้อสินค้ามาแล้วไม่พังง่ายอย่างแน่นอน

สรุป
หากคุณสนใจอยากจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง ใช้แล้วไม่พังง่าย ได้รับการประกันทั้งจากทั้งตัวแบรนด์เองและผู้จัดจำหน่าย วันนี้แนะนำให้คุณเข้ามาซื้อสินค้าได้เลยที่ร้าน https://podtt.com/ ร้านเดียวที่มีการจำหน่ายเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้าชนิดเปลี่ยนหัวที่มีคุณภาพสูง ให้คุณวางใจในการใช้งานได้แบบ 100%