ส่อง ks lumina สเปค เหมาะสำหรับใครบ้าง

KS lumina สเปค

บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้ขึ้นชื่อว่าดีอันที่จริงมันอาจจะไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคนก็ได้ เพราะว่าแต่ละคนก็มีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป และสำหรับเจ้าตัวบุหรี่ไฟฟ้า KS lumina ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการออกแบบมาให้เข้ากับคนยุคใหม่ได้ดีมากที่สุด สุดท้ายแล้วมันจะเข้ากับใครบ้างกัน? วันนี้เราเลยอยากจะมาให้คำแนะนำกันแบบตรงๆ ให้คำแนะนำแบบจริงใจมากที่สุด ว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้อันที่จริงแล้วมีสเปคที่เหมาะสำหรับใครบ้าง และคุณจะเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่ ถ้าหากไม่อยากพลาดความรู้ดีๆ แบบนี้ เราก็มาเริ่มต้นส่องสเปคไปพร้อมๆ กันเลย 

สเปคของเจ้าตัวบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นฮิตนี้ เป็นอย่างไรบ้าง?

ks lumina สเปค คืออะไรที่เรียกได้เลยว่ามีความสมบูรณ์แบบแบบไม่มีที่ติ ไม่ว่าจะเป็น

  • ขนาดของตัวเครื่องที่บางและเบามากๆ ซึ่งข้อมูลจำเพาะของขนาดก็คือ 118.46 x 19.6 x 10.6mm มาพร้อมกับน้ำหนักเพียง 19 กรัมเท่านั้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้มีการประมวลมาแล้วว่า ขนาดประมาณนี้มันเหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ เหมาะทั้งหญิงและชาย
  • แบตเตอรี่ที่มีความจุสูงมากๆ Capacity สูงถึง 450mAh ซึ่งมันเป็นระดับที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา ชาร์จแบตเพียงแค่ 1 ครั้งก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานหลายวัน และอีกทั้งระยะเวลาในการชาร์จแบตจะอยู่ที่ 20 นาทีเท่านั้น 
  • มาพร้อมกับความจุของน้ำยา 2.5ml สูบกันได้แบบจุกๆ อยู่ได้อย่างยาวนาน เปลี่ยนหัวน้ำยา 1 ครั้งถ้าหากไม่สูบจะสามารถอยู่ได้เกือบ 2 สัปดาห์เลย
  • มาพร้อมกับ Thermal Resistance 1.0Ω ซึ่งเป็นการวิเคราะห์จากทางแบรนด์มาแล้วว่าเป็นขนาดที่เหมาะสมที่สุด 

ks lumina เหมาะสำหรับคนทำงานออฟฟิศทั้งหญิงและชาย 

สำหรับคนวัยทำงานแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ทำงานอยู่ในออฟฟิศ บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick รุ่น KS Lumina จะเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับคุณมากที่สุด เพราะด้วยตามสเปคเบื้องต้นที่เราได้กล่าวไปแล้ว มันเป็นสเปคที่เข้ากันได้ทุกอย่างสำหรับคนที่ทำงานในออฟฟิศไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของน้ำหนักที่เบาทำให้คุณสามารถเอาใส่กระเป๋าไปทำงานได้สบาย และยังมาพร้อมกับขนาดแบตเตอรี่ที่ใหญ่ ชาร์จแบตได้เร็ว และอยู่ได้อย่างยาวนาน ซึ่งมันก็ตรงกับสไตล์ของคนทำงานในออฟฟิศอีก ที่มักจะไม่ค่อยมีเวลา เพราะชีวิตเต็มไปด้วยความเร่งรีบนั่นเอง และที่มากไปกว่านั้น ในวันที่คุณทำงานหนักแบบเครียดๆ เมื่อเลิกงานมาคุณยังสามารถใช้ KS lumina เป็นตัวช่วยในการสร้างความผ่อนคลาย ด้วยการเลือกหัวน้ำยากลิ่นจำพวกสมุนไพรอย่างเช่น น้ำยา ks lumina กลิ่นน้ำชาสมุนไพรเป็นต้น 

คนเป็นแม่บ้าน ไม่ได้ทำงาน อยู่บ้านเลี้ยงลูก KS LUMINA ตอบโจทย์แน่นอน 

ถ้าหากถามว่าคนที่ไม่ได้ทำงานในออฟฟิศ แต่เป็นคนที่อยู่บ้านกับลูก หรือว่าอาจจะเป็นคนที่ work from home เป็นหลัก บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์คุณมากๆ เพราะมันมาพร้อมกับระบบป้องกันเด็ก หรือที่เรียกว่า feature child lock เพียงแค่คุณแตะเข้าไปที่พอต USB 5 ครั้ง ตัวระบบป้องกันเด็กก็จะเริ่มทำงานเลยทันที เพราะฉะนั้นคุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลเลยว่าถ้าหากลืมตัวบุหรี่ไฟฟ้า ks lumina ไว้ตรงไหนของบ้านแล้วลูกจะเอาไปเล่นหรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวฟีเจอร์นี้ถือว่าเป็นอะไรที่ใหม่มากๆ ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางแบรนด์ KS ใส่ใจสรรค์สร้างมาเพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีลูกหรือมีเด็กโดยเฉพาะ 

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง 

การเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง ได้อย่างหายขาด ไม่กลับมาสูบอีก นั้นค่อนข้างเป็นเรื่องที่ยากสำหรับบางท่าน โดยเฉพาะคนที่สูบมาแล้วอย่างยาวนาน แต่อย่างไรก็ตามวันนี้เจ้าตัว บุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน เพราะว่าด้วยนวัตกรรมต่างๆ มากมายที่ทางแบรนด์ตั้งใจคิดค้นขึ้นมาเพื่ออรรถรสในการสูบที่ดี บวกกับรสชาติน้ำยาสุดพิเศษ ที่คนกำลังเริ่มต้นเลิกบุหรี่ก็สามารถใช้ได้ และยังมีรสชาติที่ตราตรึงใจ สูบแล้วได้รับประสบการณ์ที่ดี ทำให้ผู้สูบไม่ได้รู้สึกเหมือนเป็นของหวาน ที่หวานคนเกินไป และตัวควันยังมีความสมูธ ฟีลเดียวกับควันบุหรี่ แต่ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้แน่นอน 100% มันจึงส่งผลทำให้ใช้เป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่ได้อย่างดีเยี่ยม โดยระยะเวลาที่เร็วที่สุด คือภายในประมาณ 1 เดือนเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับท่านใดที่กำลังตามหาช่องทางที่จะทำให้ทุกท่านสามารถเลิกบุหรี่ได้แบบขาดสนิท ก็ต้องเปิดใจลองบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ได้เลย 

เริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์ในการสูบพอตที่แตกต่าง กับร้านที่พร้อมขายในราคาพิเศษ

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่รู้สึกตื่นเต้นไปกับตัวสเปคของพอตเครื่องใหม่ล่าสุดจาก KS lumina ในราคาสุดพิเศษไม่เหมือนใคร ทุกท่านสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ https://podtt.com/ ร้านเดียวเท่านั้นที่จะทำให้คุณได้รับสินค้าในราคาถูกกว่าตลาดและยังสามารถการันตีได้เลยว่าเป็นสินค้าของแท้แน่นอน 100% มาพร้อมกับบริการอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด จัดส่งให้ถึงหน้าบ้าน จัดส่งได้ทั่วไทยในราคาค่าส่งเริ่มต้น 0 บาท 

KS lumina สเปค