พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ไหม คำตอบอยู่ที่นี่

พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ไหม

พอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นอะไรที่เห็นกันจนชินตาแล้ว เพราะว่าได้รับความนิยมสูงมากๆ ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นในเรื่องของข้อดีในการใช้งานที่แสนง่ายดาย และช่องทางการจัดจำหน่ายที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งพอเราได้ยินเพียงแค่ชื่อที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นพอตชนิดใช้แล้วทิ้ง เชื่อว่าหลายท่านที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการซื้อมาใช้งานมาก่อน ก็คงจะเคยสงสัยกันใช่หรือไม่ว่า เจ้าตัวพอตชนิดนี้มันจะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้หรือไม่ และจะทำอย่างไรหากว่าใช้อยู่แล้วน้ำยายังไม่หมดแต่ตัวแบตของเครื่องหมดไปเสียก่อน เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เพื่อให้ทุกท่านได้รับความรู้แบบกระจ่าง พร้อมเริ่มต้นซื้อพอตชนิดใช้แล้วทิ้งมาใช้งานได้เลยทันที เราจึงจะมาแนะนำทั้งความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้และยังรวมถึงแนะนำพอตรุ่นที่ได้รับความนิยมให้ทุกท่านได้รู้จักกันอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง เหตุใดเป็นทางเลือกที่คนรุ่นใหม่นิยม?

พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ไหม คือคำถามที่คนถามบ่อยๆ แต่สำหรับคำถามที่คนอยากจะทราบกันเป็นอันดับ 1 ก็คือ ทำไมพอตชนิดใช้แล้วทิ้งถึงเป็นที่นิยมสูงมาก? ซึ่งเราก็มีคำตอบให้แล้วดังนี้

  • พอตชนิดใช้แล้วทิ้งเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ที่ไม่มีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบอื่นๆ 
  • เป็นพอตชนิดพร้อมสูบ ที่มาซื้อมาแล้วก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้เลยทันที
  • พอตชนิดใช้แล้วทิ้งมันมากถูกออกแบบมาให้เป็นระบบสูบแบบออโต้ ที่ได้มีการปรับปรับค่าไฟ ต่างๆ มาแล้วอย่างสมดุล 
  • มีราคาที่ย่อมเยา และมีหลากหลายรุ่นให้เลือก
  • มีตัวเลือกพอตชนิดใช้แล้วทิ้งจากมากมายหลากหลายแบรนด์ ทำให้ผู้ซื้อมี option มาก 
  • การดูแลรักษาไม่ใช่เรื่องยาก แทบจะไม่ต้องทำอะไรกับตัวเครื่องเลย
  • ให้อรรถรสในการโชว์ค่อนข้างดี เป็นที่ถูกใจสำหรับคนในยุคปัจจุบัน

พอตใช้แล้วทิ้งสามารถชาร์จแบตได้จริงหรือไม่?

พอตใช้แล้วทิ้ง มีทั้งแบบที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้และไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ กล่าวคือขึ้นอยู่กับการออกแบบของทางแบรนด์ แต่โดยปกติแล้วพอตชนิดใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนคำอยู่ที่ 500 คำหรือ Puffs ถึง 1000 คำหรือ Puffs จะไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ แต่ทางแบรนด์จะได้มีการออกแบบให้ตัวขนาดแบตเตอรี่นั้นสามารถอยู่ได้ยาวนานจนน้ำยาหมด แต่สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำสูงกว่าพันคำขึ้นไป ทางแบรนด์ก็จะมีการออกแบบมาให้สามารถชาร์จแบตได้เหมือนพอตระบบปิดทั่วไป นั่นก็คือผู้ใช้งานแทบจะไม่ต้องกังวลว่าตัวน้ำยายังอยู่ในเครื่องแต่ว่าแบตหมดไปเสียก่อน เพราะตราบใดที่คุณยังสูบน้ำยาไม่หมดก็จะสามารถชาร์จแบตได้เรื่อยๆ จนน้ำยาหยดสุดท้าย 

พอตรุ่นใดบ้างที่สามารถชาร์จแบตได้

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วในเบื้องต้นว่าพอตชนิดใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จแบตได้ส่วนมากจะมีจำนวนคำตั้งแต่ 1,000 คำขึ้นไป ซึ่งเราก็มีอยู่ทั้งหมด 2 รุ่นที่แนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันในวันนี้นั่นก็คือ

  • KS Quik 2000

รุ่นแรกสุด basic ที่ไม่แนะนำให้รู้จักไม่ได้ เพราะมันคือบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่ทำออกมาได้ดีเหมือนกับ KS Kurve พร้อมมอบอรรถรสในการสูบที่ดีกว่าพอตชนิดใช้แล้วทิ้งรุ่นทั่วไป ซึ่งรุ่นนี้ก็มาพร้อมกับการการันตีว่าสามารถสูบได้ 2,000 คําและจะสามารถชาร์จแบตได้ แต่อย่างไรก็ตามรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ค่อนข้างขนาดใหญ่ จึงทำให้กว่าจะสูบหมด 2,000 คําบางครั้งอาจจะต้องชาร์จแบตให้เต็มเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น

  • KS Quik 5000

ท่านใดที่ต้องการสัมผัสกับความคุ้มค่าแบบสุดๆ ต้องทำความรู้จักกับ KS 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวท็อปของแบรนด์ Kardinal Stick เลย เพราะว่าเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับขนาดที่ใหญ่ที่สุด และราคาไม่ถึง 500 บาท ซึ่งจำนวนที่มากถึง 5,000 คำมันจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถสูงได้ยาวนานนับเดือน และตัวแบตเตอรี่ก็ค่อนข้างมีขนาดใหญ่ ชาร์จแบต 1 ครั้งสามารถอยู่ได้นานมากๆ รองรับระบบการชาร์จแบบ type c ที่สามารถชาร์จได้ทุกที่ และสะดวก

พบกับความรู้อื่นๆ นอกเหนือจากเรื่อง พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ไหม

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับความรู้เกี่ยวกับการชาร์จแบตเตอรี่ของพอตชนิดใช้แล้วทิ้งที่เรานำมาเสนอให้ทุกท่านได้ทราบกันในวันนี้ สำหรับท่านใดที่มีความสนใจอยากจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง KS ทั้งสองรุ่นที่เราแนะนำก็สามารถเข้ามาดูได้เลยที่ร้าน PODTT โดยทุกท่านจะได้พบกับตัวเลือกพอตชนิดใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จแบตได้มากมายหลายรุ่น หลายราคาที่คุณสามารถเลือกได้ตามงบประมาณ และมากไปกว่านั้นที่หน้าเว็บร้านของเรายังมีการนำเสนอความรู้ดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อคนสูบพอตมากมาย เพราะฉะนั้นหากว่าอยากพลาดทั้งการได้เลือกซื้อพอตชนิดใช้แล้วทิ้งได้มากมายหลากหลายรุ่น และได้รับความรู้ไปในเวลาเดียวกัน ก็รีบเข้าไปสำรวจที่หน้าเว็บไซต์กันได้เลย

พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ไหม